Mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai: khu đất 4 mặt tiền

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi kiepotro, 2/5/18.

 1. kiepotro

  kiepotro Member

  Bạn không đọc nhầm đâu! Chính xác là khu đất có 4 mặt tiền với diện tích 209,4m2 nằm trên đường trục chính Lý Thái Tổ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.(Mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai)

  [​IMG]

  Thông tin về khu đất

  – Số tờ bản đồ 50, thửa đất số 104. Trong đó có 206,7 m2 là đất ở tại nông thôn; 2,7 m2 là đất trồng cây lâu năm.

  [​IMG]

  – Tổng diện tích 209,4 m2. Chiều ngang 5,88m (nở hậu 7,03m), chiều dài 32,32m.

  – Có nhà trên đất với móng kiên cố để lên tấm bất cứ lúc nào.
  (Mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai)

  Ưu điểm của khu đất

  1. Mặt tiền, mặt tiền, mặt tiền và mặt tiền

  Hiện tại khu đất có 3 mặt tiền

  [​IMG]
  Mặt tiền đường Lý Thái Tổ (TL 769 cũ)

  [​IMG]
  Mặt tiền hẻm cạnh bên

  [​IMG]
  Mặt tiền hẻm cổng sau

  nếu tính luôn đường dự phóng theo quy hoạch là 4 mặt tiền.

  [​IMG]

  Một khu đất chiều ngang gần 6m mặt tiền đường trục chính đồng thời có lại có chiều ngang hơn 32 mặt tiền đường lớn thì quả thật đây là khu đất duy nhất tại Nhơn Trạch.

  2. Đang sinh lợi
  Ngân hàng Agribank đang thuê căn nhà trên đất với giá 12.000.000 đồng /tháng và thời hạn hợp đồng còn gần 1 năm.
  (Mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai)

  3. Giá niêm yết nằm ở “vùng trũng” của khu vực
  Hiện tại, đất mặt tiền đường Lý Thái Tổ khu vực trung tâm chợ Đại Phước được xem là đắc địa nhất khu vực với giá từ 40 triệu /m2 trở lên. Rất nghiêm túc, ở thời điểm hiện tại, nếu muốn mua đất ngay trung tâm chợ với giá 40 triệu /m2 đảm bảo sẽ không ai bán (điều này hoàn toàn có thể đi thực địa để kiểm chứng).

  Như vậy, khu đất nói trên nằm cách trung tâm chợ Đại Phước chưa được 1km, kế bên là UBND xã, bưu điện, các ngân hàng khác, … thì với giá đất được niêm yết 28 triệu /m2 có phải là “vùng trũng” hay không chúng ta tự có câu trả lời!

  Tại sao phải đầu tư vào khu đất này?

  [​IMG]

  1. Để tiền của bạn không bị mất giá

  Từ tháng 02/2018 đến hiện tại, do ảnh hưởng của quyết định số 03/2018/QĐ-UBND nên giá đất toàn huyện Nhơn Trạch đồng loạt tăng giá. Riêng tại địa bàn xã Đại Phước, chỉ trong 2 tháng qua giá đất đã tăng từ 12%-15%.

  Trong khi đó, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2018 với mục tiêu kiểm soát lạm phát ở mức 4%.

  Như vậy, nếu đầu tư vào khu đất này không những tài sản của bạn không bị “hao hụt” do tỷ lệ lạm phát mà còn có khả năng tăng trưởng.

  2. Tăng trưởng giá trị sau 6 tháng

  Thông thường, chúng ta hay gởi tiền vào ngân hàng để được hưởng lãi suất. Theo thống kê mới nhất năm 2018, đối với kỳ hạn 6 tháng, ngân hàng trả lãi suất cao nhất là SHB với 7.2% /năm, như vậy, 6 tháng sẽ được hưởng lãi suất 3.6%.

  Dựa trên tình hình tăng trưởng tại địa phương cộng với nhu cầu mua nhà, mua đất tăng đột biến trên mặt tiền đường Lý Thái Tổ tại khu vực xã Đại Phước, cùng mốc thời gian 6 tháng, chúng tôi tin rằng giá khu đất nói trên phải gia tăng giá trị tối thiểu 10%.

  3. Tài sản đang tạo thu nhập

  Như trên đã phân tích, khu đất này không những giữ giá mà còn gia tăng giá trị; Không những gia tăng giá trị mà khu đất còn đang tạo ra thu nhập hàng tháng.

  Đừng quên rằng ngân hàng Agribank đang thuê 12.000.000 đồng /tháng và hợp đồng còn hiệu lực gần 12 tháng. Như vậy, chỉ tính riêng tiền thuê nhà thì thu nhập thụ động của khu đất tạo ra trong 1 năm tương đương 2.4%.

  4. Tầm nhìn trung hạn

  Với 32m mặt tiền đường dự phóng sẽ hoàn toàn khả thi với 2 phương án sau:

  – Siêu thị mini
  Xã Đại Phước liền kề với 2 xã là Phú Hữu, Phú Đông, tuy nhiên, cả 3 xã đều chưa có một siêu thị mini đúng nghĩa. Trong khi đó, nhu cầu người dân tại địa phương là rất lớn. Diện tích hơn 209 m2 cùng với 32m mặt tiền hoàn toàn thuận lợi để xây dựng một siêu thị mini. (Mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai)

  – Cho thuê ki-ốt
  32m mặt tiền đường lớn hoàn toàn có thể xây dựng được 8 ki-ốt cho thuê để gia tăng lợi nhuận so với cho ngân hàng thuê tiếp. Giá cho thuê một căn nhà 5x15m trên mặt tiền đường Lý Thái Tổ dao động từ 10-15 triệu /tháng, vậy một ki-ốt với diện tích 4x6m nằm ngay góc đường sẽ có giá bao nhiêu?

  Cầu Phước Khánh là cây cầu dây văng đường bộ đang xây dựng nằm trong dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam nối Cần Giờ, TPHCM và Nhơn Trạch, Đồng Nai.

  Không còn nằm trên giấy, cầu Phước Khánh đã chính thức động thổ vào ngày 18.07.2015, được thiết kế là cầu dây văng cao nhất nước, tĩnh không 55m, cho luồng hàng hải tàu biển cập cảng TPHCM. Cầu rộng gần 22m cho bốn làn xe, trong giai đoạn một cho xe chạy vận tốc 80 km/h và giai đoạn hoàn chỉnh là 100 km/h.

  Tổng số vốn xây dựng gói thầu này gần 3.500 tỷ đồng do Cơ quan hợp tác phát triển Nhật Bản (JICA) tài trợ. Công trình do liên danh Sumiitomo – Cienco4 thực hiện và dự kiến hoàn thành sau 42 tháng thi công.

  Trước thời điểm Tết Mậu Tuất, chúng tôi có dịp quay lại Phước Khánh, Nhơn Trạch và tận mắt chứng kiến cầu Phước Khánh đã lộ dần hình hài, như một dải lụa vắt qua sông Lòng Tàu. Chúng tôi thực sự choáng ngợp với những trụ cầu cao sừng sững, xếp hàng dọc ngay ngắn, dài tít tắp.
  (Mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai)

  Phía trên những trụ cầu ấy, sẽ là con đường cao tốc có tốc độ 100 km/h, phía dưới lòng sông vẫn sẽ là luồng tàu biển ra vào tấp nập. Đó cũng là những hình ảnh điển hình nhất cho thách thức về công nghệ, thách thức về thời tiết, thách thức về thời gian và đặc trưng của bộ mặt giao thông vùng Nam bộ – vừa phát triển giao thông đường bộ nhưng vẫn phải đảm bảo sự thuận lợi của giao thông đường thủy, các hoạt động hàng hải ở các vị trí vượt sông.

  Ông Nguyễn Ngọc Trung, Trưởng Ban An toàn lao động, Ban điều hành gói thầu J3 (gói thầu có cầu Phước Khánh) cho biết, không kể trụ chính cao 135,8m, những trụ cầu còn lại có thể cao bằng một tòa nhà cao tầng. Trong khi đó, thời tiết luôn biến động gây khó khăn cho công tác thi công. Tại đây, trời mưa thường đi kèm với sấm sét, gió lốc nên trước khi cho phép thi công trên trụ cầu, các đơn vị phải đo tốc độ gió, tầm ảnh hưởng của dông, sét. Nếu tầm ảnh hưởng của dông , sét trong phạm vi 5-10 km, sẽ tạm dừng thi công.

  Theo hợp đồng gói thầu J3 khởi công từ tháng 01.2016 và được hoàn thành trong thời gian 42 tháng. Đến nay, sau 24 tháng thi công tiến độ cầu Phước Khánh đã đạt khoảng 60% khối lượng công trình, vượt tiến độ đề ra.

  Cầu Phước Khánh sử dụng công nghệ móng cọc ống thép dạng giếng SPSP (Steel Pipe Sheet Pile) được nghiên cứu phát triển từ năm 1964 tại Nhật Bản và được áp dụng đầu tiên cho móng cầu Isikari năm 1969 và ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

  Tại Việt Nam, năm 2012 dự án xây dựng cầu Nhật Tân, công nghệ SPSP lần đầu tiên được áp dụng thành công. Trong đó, Tập đoàn Cienco4 là một trong các nhà thầu lớn nhất bắt tay với các nhà thầu Nhật Bản để thi công cầu theo công nghệ này. Mới đây nhất, Cienco4 cùng nhà thầu Nhật Bản đã tiếp tục áp dụng thành công tại dự án đường ô tô và cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện tại Hải Phòng.

  Hiểu một cách đơn giản, móng cọc ống thép dạng giếng là tổ hợp các cọc ván ống thép đường kính từ 900mm đến 1500mm, liên kết với nhau bằng hai tai nối ở hai bên cọc, tạo thành một hình khép kín tùy ý như hình tròn, hình chữ nhật hay hình ô van. Phần tai nối sẽ được nhồi vữa vào bên trong, phần đầu cọc được liên kết cứng lại bằng công tác xây dựng bệ móng sau khi đàn hồi bê tông một phần vào trong lòng cọc. Do đó, móng có được sức chịu tải theo phương thẳng đứng và khả năng kháng theo phương ngang.

  Những ưu điểm của công nghệ SPSP so với những công nghệ thi công móng khác có thể kể ra là: Có khả năng áp dụng ở nơi nước sâu, tầng chịu lực sâu và nền đất yếu, có độ tin cậy thi công cao, diện tích thi công chiếm dụng nhỏ, thời gian thi công ít và giá thành hợp lý, tính kháng chấn cao. Hiện tại, Việt Nam cũng đã có Tiêu chuẩn thiết kế do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành.
  (Mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai)

  Theo báo cáo riêng của Cienco4 về áp dụng công nghệ SPSP tại cầu Phước Khánh, các biện pháp thi công được áp dụng một cách nghiêm ngặt. Cọc thép được sản xuất tại các nhà máy của Nhật Bản đóng tại Việt Nam (Cty Nippon Steel & Sumikin Việt Nam và Công ty TNHH ống thép J-Spiral). Các công đoạn đóng cọc, hàn nối các ống thép, thậm chí việc hàn nối các thanh thép để đổ bê tông đều tiến hành bằng các máy móc hiện đại, tự động hoá. Tuy nhiên, dù công nghệ hiện đại, để đảm bảo phù hợp với điều kiện địa chất, thực tế tại công trường, các bước thi công đó vẫn phải được làm thử nghiệm, nếu đạt yêu cầu ngay tại hiện trường mới thi công chính thức.

  Giá niêm yết

  300.000đ/m2 (Tổng giá trị 2.936.700.000)

  Có thể thương lượng với người thiện chí

  Chính chủ Ms Thương 0974 678 969

Chia sẻ trang này