Mascot festival

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi Soulmade, 11/11/15.

 1. Soulmade

  Soulmade Member

  Mascot Day Là Gì? Được tổ chức ngày 14-15/11/2015 tại TTTM SAVICO Megamall, là một sự kiện mở cửa tự do, hoàn toàn miễn phí.
  Mascot Day hay còn biết tới cái tên ngày hội Mascot. Một sự kiện khá nổi bật và gây được chú ý ở Nhật Bản. Tại sự kiện sẽ xuất hiện rất nhiều các linh thú từ những bộ truyện tranh, phim hoạt hình nổi tiếng để giao lưu, chơi đùa cùng với khách du lịch. Bên cạnh đó hình tượng linh thú cũng gắn liền với việc quảng bá thương hiệu của lễ hội khiến mọi người sẽ chú ý tới nhiều hơn. Trẻ nhỏ luôn là đối tượng hướng đến của các linh vật, nhưng đôi khi ngay cả người lớn cũng dễ xiêu lòng trước vẻ ngoài đáng yêu của chúng. Đó là vì sao Mascot Day được chú ý tại Nhật dù không hẳn thiên về các chương trình văn hóa.


  Mặc đồ cosplay có được tham gia Mascot Day không?
  Điều này hoàn toàn được chào đón, Ban tổ chức và Trung Tâm Thương Mại Savico sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các cosplayer. Trong suốt hai ngày sự kiện các bạn có thể tự do thoải mái thể hiện mình. Những linh thú cũng xuất hiện từ các bộ truyện tranh, anime nên các cosplayer sẽ không phải cảm thấy lạc lõng hay cô đơn giữa lễ hội.


  Mascot Day có gì?
  Tại lễ hội các bạn còn có cơ hội giao lưu với dàn mascot siêu đáng yêu :Chopper,Pikachu,Pusheen,Olaf,minion ... với dàn mascot bơm hơi khổng lồ 6m các bạn tha hồ chụp ảnh. Ngoài ra có rất nhiều gian hàng anime ,manga hay ẩm thực nhật vẫn tham gia lễ hội bình thường. Tuy không phải là một sự kiện quá lớn nhưng mới mẻ và hiếm khi xuất hiện, mọi người không nên bỏ lỡ

  Mascot Day tại Nhật https://www.youtube.com/watch?v=BP469wlVuZU

Chia sẻ trang này