mai vom

Thảo luận trong 'Kinh dịch' bắt đầu bởi wthoinay9, 12/10/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Cùng kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
  - tham vấn cho khách hàng kiểu mẫu phù hợp với công trình trong thời kì nhanh nhất.
  - Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
  - Luôn cập nhật kiểu dáng, chất liệu mới nhất.
  - vơ sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
  Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và thuận tiện của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa đơn thuần, mà còn là một phương tiện trang hoàng chẳng thể thiếu trong địa điểm kinh doanh của mình. thành thử, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính thuận lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ
  [​IMG]
  Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được ưa thích, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ chẳng thể chịu được thời tiết bất thường mưa to, gió lớn, việc chọn lọc một mái che di động mái rũ là chọn lọc cần thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời kì ngắn nhưng với tính tiện lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị sử dụng lớn.
  chuyên cung cấp: mai che mua ban cong
  mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, bây chừ khách hàng ưa chuộng mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc nhã nhặn có thể trang hoàng trước hiên nhà.
  Mái rũ có thể che chắn đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng sử dụng. Ngày nay công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể dùng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

  mai che di dong quan 12

  Thiết kế đẹp và thuận lợi khi dùng
  Bên cạnh đó, bạn cũng nên tuyển lựa loại mái hiên di động để dễ dàng kéo lại khi không cấp thiết nhằm hạn chế sự tàn phá khắc nghiệt của thời tiết.
  Ngoài việc sở hữu một ngôi nhà hay quán hàng hiện đại, rộng rãi, mai hien di dong vẫn là phần không gian cấp thiết để bạn và khách hàng ngơi nghỉ, thư giãn, hòa mình với tự nhiên. Dù là công trình phụ, bạn cũng cần lưu ý một số điều để có mái hiên ưng, như ý.

  __________________
  Tham khảo: http://www.lidota.com/2015/06/sua-mai-xep-di-dong.html

Chia sẻ trang này