Mỡ bôi trơn chịu nhiệt công nghiệp hạn chế mài mòn cơ cấu

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi nguyentuanmk, 16/9/16.

 1. nguyentuanmk

  nguyentuanmk New Member

  Mỡ bôi trơn chịu nhiệt công nghiệp được nghiên cứu và sản xuất từ Mỹ. Heat Shield là một loại mỡ bò có khả năng nổi bật về vấn đề bôi trơn cho các cơ cấu thiết bị máy móc. Đặc điểm nổi bật nhất của loại mỡ này là khả năng chịu nhiệt cực cao, có thể đạt tới mức 1200 độ C. Đây thực sự là một loại chất bôi trơn tốt nhất khi sử dụng cho các cơ cấu thiết bị trong lò luyện gang thép.

  [​IMG]

  Là một trong những loại hóa chất bảo dưỡng của tập đoàn NCH Mỹ có gần 100 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất hóa chất vệ sinh bảo trì bảo dưỡng công nghiệp. Trên thị trường thế giớ, NCH có chi nhánh trên 65 quốc gia, các sản phẩm hóa chất của tập đoàn này được sử dụng trong các nhà máy, sưởng sản xuất...

  Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Heat shield ngoài khả năng chịu nhiệt cực cao còn có thể chống kháng nước tốt, chống bụi bẩn, chịu áp lực lớn của các máy móc thiết bị.

  Vào thị trường Việt Nam, được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi Công ty Công nghệ PST. Hóa chất bảo dưỡng bảo trì mỡ bôi trơn công nghiệp Heat shield là chất bôi trơn chuyên dụng đạt hiệu quả cao nhất cho các nhà máy.

  Xem thêm: mỡ bôi trơn chịu nước

Chia sẻ trang này