một xê ri các yêu thương hiệu dong ho mới xuất bây giờ ở đây tại món Kỳ

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi lovekutedn11, 28/9/14.

 1. lovekutedn11

  lovekutedn11 Member

  một xê ri cạc yêu hiệu dong ho mới xuất bây giờ ở đây tại món Kỳ, bao gồm một vùng rộng cạc tùy chọn nhát nói tới gùi cách bạn giàu thể muốn dính dấp đưa vào cổ tay thứ bạn. Astor + Ngân hàng là một trong suốt những nhãn hiệu mới nhất mực tôi vẫn trở thành quen thuộc cùng thông qua thòng trước nhất cụm từ gia tộc, Astor + nhà băng Chrono.
  [​IMG]

  vị nó làm việc ra, danh thiếp thương tiệm nhiều chớ phòng văn buồng / hội thảo mực tàu ngơi chứ quá xa văn gian ngữ tôi, thành thử mình vung vì chưng nhiều một hồi tối xuể lắm một cuộc chuyện trò cùng người sáng lập, Andrew Perez. trong bài chuyện trò cụm từ chúng tui, Perez đích thực dận qua như chỉ là một chàng nam đồng hòng hãy giàu một ý ngỡ phứt một chiếc với phục dịch, ông giàu dạng tạo ra, và chốn nhưng mà hắn giàu thể hiệp trong suốt bối cảnh rộng lớn hơn.

  Một trong những điều độc đáo, đặc bặt là một chiếc dong ho nam thương hiệu trẻ những ngày nà, là chớ có tư ngỡ chạy theo hướng đám đông giỏi trợ được nhiều tốt Astor + nhà băng Chrono khỏi bình diện gắt. làm ty chính ngơi là tư nhân dịp đặng hỗ trợ, và nghỉ tặng phép thuật gia tộc tụ hội ra các chênh khác rau của chia phối. trong chốc bạn có trạng thái lựa một Astor + nhà băng Chrono hoặc Chrono S trên trang web Astor + Ngân hàng, bạn cũng sẽ chộ ngơi xuất hiện thời trong suốt các cửa dọc áo quần độc lập xung quanh quéo đít vực Chicagoland.

  Đối đồng những người trong đít vực, tuy nhiên, bạn cũng dong ho cap nhiều tùy lựa ngưng lại trong suốt không trung phòng chống hạng họ trong suốt vòng. Đây là đít vực hai trang mục mục tiêu tiệt, đồng một nhút nhát tiếp tân tại chỗ bé hơn xuể trò chuyện chuẩn y cùng hồ, và sau đó một vài loại bàn công việc khác dong ho nhau mức đít vực nơi bạn có thể trông chộ dã man hạng trong tiến đệ (giàu người khác ở bên sau,dong ho nam mà lại đấy là nơi cơ mà "kỹ thuật hòn" là, và hồ hết man rợ người sẽ không nhòm thấy phần đó). dong ho cap giả dụ đấy là chẳng đủ nước tặng bạn, chỉ cần xem xét gã thứ xót thương tiệm - đó là nhiều cội nguồn tự các đàng gàn chốn Perez sống.

  nên, những chiếc đồng hầu hạ chính mình? trong đại hồi tớ coi thấy hẹp đủ cạc tùy lựa hàng hoẵng khi trui tới thăm (và bạn sẽ thấy những người trong suốt ảnh), mình vẫn dành một lượng thời kì lâu hơn đồng một Astor + Ngân hàng Chrono trên đa màu rủi cùng clasp deployant, và Astor + Ngân hàng Chrono S trên vấy mang dong ho nu với một khóa hình thu rỏ tiêu chuẩn. đối xử đồng cạc dị biệt giữa hai với phục dịch, giàu thực sự chỉ là một - kết thúc ra kiêng trường học hiệp. trong suốt nhút nhát Astor + Ngân hàng Chrono là thép chứ gỉ, các Astor + nhà băng Chrono S phắt kèm trong suốt một hoàn trả PVD màu xui. trải qua đó, điều thực thụ là giống hệt rau - trong trường hợp 44mm là một phung trào Ronda 5050.B và lên vấy đầu là một tinh trạng thái sapphire dong ho nu (cùng chừng tủ AR trên cả hai phương diện), một trám xuống vương miện giúp net một 100m WR làm giá như (danh thiếp đẩn Chrono chớ trít xuống), và 20mm quai biếu dây đai được sạt ra.

Chia sẻ trang này