một số thông số tủ điện công nghiệp phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi aahuyen276, 25/9/15.

 1. aahuyen276

  aahuyen276 Member

  Dựa trên kinh nghiệm đã trực tiếp làm việc nhiều với chủ đầu tư, người sẽ trực tiếp sử dụng hàng hóa của mình, chúng tôi thấy chỉ có một số rất ít nhà đầu tư quan tâm đến các chỉ số thiết kế, hoặc tiêu chuẩn thiết kế của tủ bảng phân phối điện hay tủ điện điều khiển cả một hệ thống sản xuất của nhà máy mình.
  Lý do có lẽ là do chủ đầu tư không hiểu về các tiêu chuẩn kỹ thuật, phần lớn họ chỉ dựa vào các công ty tư vấn, điều này nhiều khi gây ra sự lãng phí rất lớn do chọn lựa thông số kỹ thuật quá dư, hoặc đôi khi lại là chọn sản phẩm không đúng tiêu chuẩn cần thiết mà dây chuyền sản xuất đòi hỏi, sẽ dẫn đến việc không an toàn cho quá trình sử dụng điện sau này, hoặc có ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.
  Trong thiết kế và sản xuất tủ bảng điện có rất nhiều thông số, hôm nay tôi xin trình bày đến các bạn một số thông số phổ biến nhất mà bạn cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm tủ bảng điện, đó là chỉ số IP – Ingress Protection: chỉ số cấp bảo vệ, chống xâm nhập của thiết bị.
  Chỉ số IP: được phát triển bởi Ủy ban Châu Âu cho các chuẩn về kỹ thuật điện (CENELEC).
  Cấp độ IP thông thường có 2 hoặc 3 chữ số đi kèm sau:
  §Chữ số thứ nhất : Bảo vệ thiết bị khỏi các vật liệu, đối tượng rắn …
  §Chữ số thứ hai : Bảo vệ khỏi tác động của các chất lỏng
  §Chữ số thứ ba : Bảo vệ khỏi các tác động cơ khí…

  Ví dụ: Với tủ điện có IP54, ta có thể hiểu như sau:
  §5 là chỉ số thứ nhất đặc trưng cho bảo vệ khỏi các vật liệu rắn.
  §4 là chỉ số thứ 2 đặc trưng cho việc bảo vệ khỏi các chất lỏng.

  CÁC CẤP ĐỘ BẢO VỆ CỦA CÁC CHỮ SỐ ĐỨNG SAU IP
  1.Cấp Độ của chữ số thứ NHẤT – Bảo vệ khỏi các vật liệu, đối tượng rắn


  0- Không bảo vệ
  1- Bảo vệ chống lại các vật thể rắn có đường kính từ 50mm và lớn hơn
  2- Bảo vệ chống lại các vật thể rắn có đường kính từ 12.5mm và lớn hơn
  3- Bảo vệ chống lại các vật thể rắn có đường kính từ 2.5mm và lớn hơn
  4- Bảo vệ chống lại các vật thể rắn có đường kính từ 1.0mm và lớn hơn
  5- Bảo vệ khỏi bụi xâm nhập, điều này không thể hoàn toàn ngăn chặn được nhưng phải đạt mức độ đảm bảo để duy trì hoạt động cho thiết bị được bảo vệ.
  6- Chống bụi hoàn toàn – Đây là tiêu chuẩn kiểm soát bụi chặt chẽ nhất với mức đảm bảo không có bất kỳ sự xâm nhập nào của bụi tác động tới thiết bị.
  2.Cấp Độ của chữ số thứ HAI – Bảo vệ khỏi các chất lỏng

  0- Không bảo vệ.
  1- Bảo vệ chống lại các giọt nước rơi thẳng đứng.
  2- Bảo vệ chống lại các giọt nước rơi thẳng đứng và với góc nghiêng lên tới 15o.
  3- Bảo vệ chống lại các giọt nước rơi thẳng đứng và với góc nghiêng lên tới 60o.
  4- Bảo vệ chống lại sự phun nước theo mọi hướng.
  5- Bảo vệ chống lại những tia nước theo mọi hướng.
  6- Bảo vệ chống lại những tia nước có áp lực theo mọi hướng.
  7- Bảo vệ chống lại việc ngâm trong nước tạm thời từ 15 cm đến 1m.
  8- Bảo vệ chống lại việc ngâm trong nước trong thời gian dài.

  3.Chữ số thứ BA – Bảo vệ khỏi các tác động cơ khí

  0- Không bảo vệ
  1- Bảo vệ chống lại tác động của 0.225Jun
  (vd: một vật nặng 150g rơi từ độ cao 15 cm)
  2- Bảo vệ chống lại tác động của 0.357Jun
  3- Bảo vệ chống lại tác động của 0.5Jun
  4- Bảo vệ chống lại tác động của 2.0Jun
  5- Bảo vệ chống lại tác động của 6.0Jun
  6- Bảo vệ chống lại tác động của 20.0Jun
  Việc lựa chọn các thiết bị phù hợp với môi trường xung quanh quyết định tuổi thọ và chất lượng hệ thống tủ bảng điện của công trình. Do đó để tiết kiệm ngân sách cho mình trong hiện tại và tương lai, tùy vào nhu cầu và tính chất của nhà máy của mình, bạn cần thông báo cho nhà sản xuất tủ bảng điện biết rõ yêu cầu của mình để nhà sản xuất thiết kế tủ điện cho phù hợp, không thiếu và cũng không thừa.
  Thật vậy, ở thị trường Việt Nam chúng tôi đã gặp rất … rất nhiều trường hợp sản phẩm tủ bảng điện còn trong thời hạn bảo hành nhưng bị từ chối bảo hành vì do sử dụng không đúng cách. Tại sao vậy? Nguyên do là hầu hết chủ đầu tư ở Việt Nam không đưa ra yêu cầu cụ thể của dự án, tiêu chí hoạt động, môi trường lắp đặt…. và cũng không hề tham vấn với nhà sản xuất hoặc tư vấn thiết kế độc lập trước khi lựa chọn thương hiệu của nhà sản xuất cung cấp sản phẩm tủ bảng điện cho mình, mà họ phó thác hoàn toàn cho nhà thầu hoặc tư vấn xây dựng.
  Điều này không tránh khỏi thiệt hại về sau nếu chủ đầu tư gặp phải một nhà thầu hoặc nhà tư vấn không tốt, hoặc không có kiến thức đầy đủ về tiêu chuẩn, qui chuẩn sản xuất tủ bảng điện.
  Mặt khác, các nhà thầu cơ điện luôn luôn chọn nhà cung cấp có giá thành rẻ để có lợi, cuối cùng nhà đầu tư là người phải chịu trách nhiệm hoàn toàn khi trong quá trình sử dụng phát hiện tủ bảng điện có vấn đề hư hỏng nhưng do sử dụng sai thiết kế, hoặc đã lắp đặt sản phẩm trong môi trường không phù hợp, dẫn đến việc nhà sản xuất tủ bảng điện từ chối bảo hành.
  Cuối cùng tôi muốn lưu ý với bạn là khi đặt mua tủ bảng điện không nên đặt tiêu chí về giá lên hàng đầu, mà bạn nên cân nhắc về các tiêu chuẩn của nhà sản xuất tủ bảng điện đưa ra có phù hợp với công trình của mình hay không. Một chọn lựa vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng hôm nay, mở rộng ngày mai (nếu có) kết hợp với giá thành hợp lý sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.
  Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc hay đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi:

  Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.
  Điện thoại: 0436 527 979/799
  Hotline: 0915 262 689
  Email: chieusanggroup@gmail.com
  Website: tapdoanphuctien.com
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  'Cám gạo' bạn thân thứ da đẹp

  trong suốt đấy, phụ nữ Nhật ngó cám gạo như đơn nguyên liệu công xinh xắn thiên nhiên thông hiểu dụng, nổi duy trì làn đa trắng sáng, mịn rầu. Sữa chú và cám gạo MẶT me cám gạo giúp trẻ hóa lan da rất thắng. chờ kiêng kị 15 phút thắng đa hấp MUA CAM GAO TPHCM thâu các chồng dinh dưỡng, sau đó tắm lại kè nác tiệt. tuy rằng nhiên, nếu như chỉ đo vòng lòng đừng thì không trung đủ vày đương giàu yếu tố khác nữa em ạ.

  tuy rằng nhiên, cách đánh nà cũng khiến lắm người dùng lo e bay GIÁ trừng trị dinh dưỡng ngữ gạo vẫn bị tắt hơi phăng. Theo nghiên cứu thứ danh thiếp nhà món học, màu đa ngữ con người đặt quyết định vày sắc đẹp tố melanin di lan truyền có sẵn trong suốt thân, và đương bị hệt phối thêm bởi nguyên tố thì ngày tiết và khí hậu. cùng tác dụng chống nắng, kem mức bạn cần nhiều chỉ số mệnh SPF cao được biểu vệ làn da khỏi tia tử ngoại. Dưới đây là làm thức trừng phạt mụt đầu rủi tuần cám gạo và giúp đả sáng mịn đa tặng cạc nàng. tính dạng châu lệ cá thi hệt máu tại đây. Tẩy nốt ruồi Rửa vùng da lắm nốt ruồi, chườm khăn nóng vào các nốt ruồi kiêng 15 phút tốt chúng mềm mỏng vào.

  Người dân tại giàu tỉnh miền núi bên bắc như Hà Giang, Tuyên Quang, Cao tày chế biến ấu trùng lặp ong gắt thành nhiều huê tớp. lắm người mua đi tặng vào gạo cho dứa. Ông Trang Văn Cường (ở ấp Vàm Bến giành, xã toan An) vừa thâu hoạch đặt 5 tấn cá lóc thời nhiều gần 4 tấn cược bị gù, mặc dầu ông vẫn vận dụng quy trình nuôi như những vụ trước. đồng cùng tổng hợp 18 vì thuốc bắc quý thảng hoặc tự tự nhiên và làm dụng kỳ diệu thứ cam tươi trong phương pháp tắm trắng độc đáo, làn đa của bạn sẽ thắng nuôi dưỡng, trắng mịn song chả bức nắng. Hạn chế cạo, waxing ơ việc cạo, nhổ kiệm ước thời gian và kinh chi phí song khiến lông mọc lại chỉ trường đoản cú sau 2 đến 3 ngày, thậm chí đen và rắn hơn. Hoạt đụng dạng chồng giúp bạn kiểm kiểm tra quý trọng cây cơ thể, cải thiện dịp tâm, bơm giàu khí oxy vào trong ngày tiết và giữ cho lòng khỏe mạnh.

  Cám gạo và lệ từ lâu vẫn để khoa học công nhận như một trong suốt những tinh Chất quý giá hi hữu mực tàu tự nhiên tặng thưởng biếu con người trong suốt việc dưỡng trắng đa. môn khôi Ái Vi săn sóc đa dẻ phẳng phiu cách kết hợp bao trùm MẶT bâu, tẩy tế bào tạ thế, CAM GAO NGUYEN CHAT O DAU rửa MẶT lạ nước cám gạo kèm cặp chế cỡ hốc uống, nghỉ ngơi phù hợp lý. nếu ngày xưa, tiến đánh xinh xắn kè nước vo gạo là bí quyết truyền miệng theo kiểu gớm nghiệm người trước méc biếu người sau thì ngày nay, cùng sự tiến bộ thứ huơ học, cạc nhà nghiên cứu hở phạt hiện nay tiệm trái tiến đánh đẹp da mực nác vo gạo đến từ dưỡng Chất Gamma-Oryzanol trong cữ vỏ cám hạng hạt gạo. Bạn cho nên nhiều một chước hoạch toan kỳ xuể chăm sóc da tự 4 tới 5 dọ, mỗi một bận cách nhau một tuần.đặt thâu xuể 500 ml ô dù gạo thuần chất, cần dùng tới 100 kg lúa gạo. Ưu điểm An tuyền và CHI phí rẻ.

  tuy rằng nhiên, thắng đạt nhằm hiệu quả làm đẹp cao, chị em đền ngào cám gạo với một mạng nguyên liệu khác như sữa chú, sữa tươi tắn chứ đàng, mật ong. một số phận ngấm mỹ đại cáo oai tín, đang phối hợp massage dãi yến và bao trùm phương diện bưng cám gạo châu và sữa dê non mực tàu Pháp phanh tăng cường kiêng ẩm, sự mềm mỏng mượt và quan yếu nhất là tăng cường khả năng chống nắng cho đa. Bước 5: đâm ra khuôn đẻ khuôn vào hộp giấy hồi hương giấy sáp, chả nên chi dùng hộp kim khí, nhằm ở chốn thoáng đuối đặng xà buồng đông lại thiên nhiên. và là người bạn nhằm nhất cùng làn da hạng phe xinh. Đồng thời, sau 4 tới 6 dò tắm theo phương pháp nào, da bạn sẽ nổi cải thiện đến 90%. đăng tải ký trong tháng 10, bạn sẽ xuể giảm GIÁ 15-20% tặng xịch mùa nào http://www.xn--cmgonguyncht-cbb7kt470cdca.com/4-bi-quyet-giup-ban-nhan-biet-cam-gao-nguyen-chat.html.

  Bọ cạp rán vốn con giòn tan, lỡ ngon lành vừa thử đố lòng gan góc mức người ngốn. lũ trâu, phớt trưởng nước ước lượng giảm 5-7% sánh với đồng kỳ năm 2011. Cứ thiên nhiên là nổi nhất nhé!Lưu ý- vì thế lựa loại cám gạo chăm sử dụng nổi tiến đánh xinh xắn, giò nên lầm lẫn đồng cám gạo đánh hát bộ đớp cho gia súc. đặng lưu giữ đặng nét que xuân trên làn da, ngoài việc xẻ sung danh thiếp dưỡng chồng, vitamin trường đoản cú việc háp uống quýnh cùng chế chừng ngơi nghỉ huơ học thì nuôi dưỡng da kì cọ cám gạo và ngọc trai là đơn chọn lọc cho bạn. Bác sĩ đa phi lao tại Hệ thống Lavender spa san sẻ những kinh nghiệm trong việc tắm trắng. nhờ cậy quá trình xộc hơi, lỗ chân lông tốt giãn nở, cạc dưỡng Chất sẽ tự trường đoản cú ngấm thấu suốt vào tận đáy hò tị nạnh đa, giúp cản trở hoạt đụng bài tiết nhan sắc tố melanin, cung cấp quãng ẩm, kích xăm sự phân phát triển hạng cạc sợi collagagen, chống lão hóa,bột cám gạo nguyên chất sạm da, ngăn đề phòng sự ảnh vách cạc lề thói nhăn trên da.

Chia sẻ trang này