Mẹo vệ sinh bếp chiên đúng chuẩn

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi dudoffvn, 10/5/17.

  1. dudoffvn

    dudoffvn Member

    Những món chiên rán như xúc xích, phô mai que hay cá viên chiên, khoai tây chiên là những món ăn vô cùng hấp dẫn, có mùi vị đặc biệt và thường là món ruột của các tín đồ ăn vặt. Để đáp ứng nhu cầu chiên nấu những món Fast Food này, loại bếp chiên nhúng (được cải tiến từ bếp chiên công nghiệp) do thương hiệu Dudoff London cung cấp rất được sự quan tâm và yêu thích của khách hàng. Việc sử dụng loại bếp này khá đơn giản và an toàn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để vệ sinh bếp đúng chuẩn. Hãy cùng Dudoff London tham khảo một số mẹo để vệ sinh cho bếp chiên nhúng luôn sạch sẽ và vệ sinh nhé.
    [​IMG]
    Mặt bếp được làm từ kính Ceramic Eurokera, bề mặt chắc chắn, khả năng chống va đập và bám dính tốt nên việc vệ sinh bề mặt bếp không quá khó khăn. Chỉ cần sau mỗi lần chiên rán, bạn lấy khăn ẩm lau bề mặt bếp là ổn. Với những vết dầu mỡ bám cứng trên bề mặt, hãy dùng 1 quả chanh tươi để chà xát lên mặt bếp, để 10-15 phút sau đó dùng khăn lau như bình thường bạn nhé!

    Đối với phần khay dùng để chiên, sau khi bạn lấy riêng khay inox vệ sinh riêng, hãy nhấc thanh tạo nhiệt ra và dùng khăn lau thật sạch, bình chứa dầu có thể nhấc ra và vệ sinh sau cùng.

    Điều đặc biệt cần lưu ý khi vệ sinh bếp chiên nhúng là phải rút toàn bộ nguồn điện và để bếp nguội hẳn. Tuyệt đối không được vệ sinh khi còn nguồn điện vì sẽ gây ra hiện tượng chập mạch hoặc cháy nổ, trong trường hợp dòng điện bị rò rỉ có thể gây giật điện cho người dùng.

    Theo Dudoff.vn
    Chỉnh sửa cuối: 14/8/18

Chia sẻ trang này