Mặt dây chuyền phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho người tuổi tỵ nên đeo loại nào tốt

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi laivanhd5s, 26/5/22.

 1. laivanhd5s

  laivanhd5s Member

  Phật bản mệnh tuổi Tỵ là ai?


  Tại sao người tuổi Tỵ thường phải chọn mặt dây chuyền phật bản mệnh để đeo?

  Trong văn hóa phật giáo của người Việt Nam đã quy định, có 8 chư vị phật độ mạng tượng trưng cho 12 con giáp.

  Con người với mong cầu hóa giải, cứu độ khỏi những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Đối với hình tượng phật bản mệnh bên mình giúp người tuổi Tỵ có thêm niềm tin và an tâm hơn.

  Từ đó việc sử dụng các loại đá quý, đá bán quý tạc hình tượng phật bản mệnh làm dây chuyền, đồ trang sức hoặc trưng bày trang trí trong nhà luôn là một chọn lựa tinh tế, cực kỳ tốt cho phong thủy gia đình.

  [​IMG]

  Tuổi Tỵ đeo dây chuyền phật bản mệnh nào?

  Theo nghiên cứu khoa học nhà phật các năm sinh 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 thuộc tuổi Tỵ dựa trên lịch sử hình thành, phong thủy và 5 yếu tố căn bản của vũ trụ, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, để đưa ra quyết định bồ tát phổ hiền là vị chư tôn phù trợ cho người tuổi Tỵ.

  Từ đó qua các quy định và việc thực hành sử dụng trong một thời gian rất dài tạo được những niềm tin và thói quen tuyệt đối về phật bản mệnh phổ hiền bồ tát cho người tuổi Tỵ, giúp hộ thân cứu độ.
  Hình tượng Phật bản mệnh cho tuổi Tỵ
  Phật Phổ Hiền ngồi trên lưng voi trắng sáu ngà (tượng trưng cho trí tuệ vượt qua thử thách, 6 ngà tượng trưng cho sự chiến thắng 6 giác quan). Một tay cầm nhành sen biểu tượng cho sự tinh khiết. Một tay mang gậy như ý biểu tượng cho vạn sự như ý.

  [​IMG]
  Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp người đeo những gì ?

  Trang Sức Phật Bản Mệnh Giúp Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

  Trang Sức Phật Bản Mệnh Giúp Công việc và tài chính: Phật bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

  Trang Sức Phật Bản Mệnh Giúp Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

  Trang Sức Phật Bản Mệnh Giúp Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe.

  Trang Sức Phật Bản Mệnh Giúp Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

  Trang Sức Phật Bản Mệnh đặc biệt tốt với những người hay làm việc ở những nơi âm khí nặng , như nhà tăng lễ , nhà xác , bệnh viện , những năm sao xấu chiếu mạng.

  Liên Hệ Đặt Hàng Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất .

  Nguồn : http://donghonam.top/phat-ban-menh-tuoi-ty-d42.html
 2. diogini2023

  diogini2023 Member

  ̀ ̂́

  [​IMG]



  Đôi giày đơn giản nhưng có sức hút mãnh liệt

  [​IMG]



  Với thiết kế bắt mắt “gây thương nhớ”, mẫu giày derby 4972 chắc chắn là đôi giày mà các quý ông chẳng thể bỏ qua.

  [​IMG]



  4972 thiết kế mở dành cho những quý ông có mu bàn chân hơi to với từng đường nét đều được những nghệ nhân Ý chăm chút hoàn thiện.


  Đặc biệt hơn đế giày được thiết kế thông minh làm giảm tiếng ồn khi chuyển di.

  Xem thêm tại diogini . vn

Chia sẻ trang này