Mô hình Sparta tại philippines hiệu quả như thế nào cho việc thi ielts?

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi Leadgle, 23/11/23.

 1. Leadgle

  Leadgle Member

  Đối với việc luyện thi IELTS, các trường anh ngữ Sparta ở Philippines là lựa chọn đáng xem xét. Mô hình học tiếng Anh Sparta giúp người học tập trung vào cả bốn kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết, và Nói. Chương trình đào tạo được thiết kế để đáp ứng cụ thể cụ thể của từng học viên, từ đó tối ưu khả năng vượt qua các phần thi của IELTS hiệu quả. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  1. Tập trung nhiều lớp 1:1 cải thiện tiếng Anh nhanh chóng:
  Mô hình Sparta tập trung vào việc cải thiện tiếng Anh của từng học viên thông qua việc thiết kế các khóa học cá nhân hóa 1 học viên sẽ được hướng dẫn bỏ 1 giáo viên. Học viên sẽ được học cùng một giáo viên trong suốt quá trình học, giúp tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho việc tiến bộ.

  2. Môi trường tiếng Anh 100% với 8-12 tiếng học mỗi ngày:
  Tại các trường anh ngữ Sparta ở Philippines, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường tiếng Anh 100%. Việc tiếp xúc hàng ngày với tiếng Anh sẽ giúp học viên trở nên quen thuộc và tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ này. Môi trường English Zone cũng giúp các bạn trau dồi thêm vốn từ vựng.
  Mỗi ngày, học viên sẽ dành từ 8-12 tiếng để học tiếng Anh tại Sparta. Đây là một mức độ tương đối cao và tác động đáng kể đến quá trình học. Mô hình này giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh.

  3. Bài kiểm tra thử thường xuyên giúp làm quen với áp lực bài thi:
  Nếu luyện thi IELTS ở Philippines các bạn sẽ được làm bài thi thử hàng tuần hoặc 2 tuần/ lần. Điều này giúp học viên làm quen với cấu trúc đề mới thường xuyên. Đồng thời thông qua các lần kiểm tra giúp người luyện thi làm quen với áp lực thi cử. Các bạn có thể tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

  4. Quy định nghiệm khắc:
  Chương trình đào tạo Sparta áp đặt các quy định nghiêm khắc để học viên tập trung tối đa vào mục tiêu của mình là du học tiếng Anh. Quy định này giúp học viên loại bỏ những sao nhãng và tập trung vào việc học, giúp gia tăng khả năng đạt được mục tiêu.
  Nhìn chung mô hình đào tạo tiếng Anh Sparta tại Philippines đạt hiệu quả nhờ vào việc tập trung vào các lớp 1:1, môi trường tiếng Anh 100%, thời lượng học hằng ngày, bài kiểm tra thử thường xuyên và quy định nghiệm khắc. Tất cả các yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp học viên chuẩn bị và đạt điểm tốt trong kỳ thi IELTS.
  Chọn học IELTS theo mô hình Sparta ở Philippines sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt được điểm IELTS tốt. Để cập nhật các trường dạy IELTS theo chương trình Sparta chất lượng ở Philippines các bạn liên hệ Du học Việt Phương nhé. Đây là đối tác tuyển sinh trực tiếp của hơn 30 trường anh ngữ hàng đầu Philippines hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ tìm được chương trình phù hợp.

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 23/11/23

Chia sẻ trang này