Món quà tặng dành cho các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 7/10/14.

 1. vì sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng bộ ấm chén làm quà tặng? Bạn đang đau đầu suy nghĩ để tuyển lựa một món quà ý nghĩa cho những người quan tâm đến mình, bạn nghĩ suy làm cách nào để họ nhớ đến mình và tin tưởng.# gắn bó với mình được lâu hơn.  bây chừ, các cơ quan đoàn thể khi kỉ niệm các ngày lễ quan yếu của mình đều mong muốn có thể đem lại sự thân thiện và thiện cảm với mọi người. Các công ty thì muốn hình ảnh của mình được khách hàng biết đến và tin nhiều hơn


  [​IMG]


  Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn quà tặng là những bộ ấm chén?  Bạn biết rằng ấm chén là vật dụng để đựng nước, nước trà, hoặc các đồ uống khác, bao gồm ấm (có nắp kín và có vòi để rót) và chén (miệng hở để dễ dàng đưa nước vào miệng, thể tích chứa thường nhỏ hơn ấm).

  Nó là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam, các cơ quan và tập thể. Một bộ ấm chén đẹp, sang và sạch sẽ nó biểu đạt sự lịch sự thanh nhã của gia chủ, tả sự coi trọng và quý mến khách hàng.
  Nhưng nó cũng sẽ không để lại nhiều dấu ấn hay nhiều câu hỏi bàn bạc về nó nếu nó chỉ là một bộ ấm chén thông thường, với những hoa văn, họa tiết cầu kì bên ngoài được mua từ các cửa hàng thông thường.

  Tại sao chúng tôi lại nói vậy, bởi nhu cầu tặng quà của bạn, bạn muốn món quà của mình là món quà ý nghĩa, ngoài được đem đi tặng chắc hẳn bạn muốn nhiều người biết bạn là người đã tặng món quà ý nghĩa đó phải không.

  do vậy chúng tôi khuyên bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về việc đó mà hãy chọn lọc sản phẩm là những bộ ấm chén đẹp để làm quà tặng


  Loại 1: Ấm chén chóp lửa: BỘ Chóp Lửa có dung tích 0,6L gồm 1 ấm , 6 chén và 7 đĩa ,sản phẩm được nung trong lò gas khép kín với nhiệt độ 1300[sup]0[/sup]c nên các tính độc hại đã được khử hết ( chì , mangan, thủy ngân . . .) bởi thế rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm luôn có được nước mem sáng bóng, không chày xước và có chất lượng cao

  Sản phẩm được in logo với công nghệ ủ nhiệt cao cấp không bị bong mờ trong quá trình sử dụng , bền đẹp với thời kì .
  Loại 2: Loại CK cao:BỘ CK Cao có dung tích 0,7L gồm 1 ấm , 6 chén và 7 đĩa ,sản phẩm được nung trong lò gas khép kín với nhiệt độ 1300[sup]0[/sup]c nên các tính độc hại đã được khử hết ( chì , mangan, thủy ngân . . .) bởi vậy rất an toàn cho người dùng. Sản phẩm luôn có được nước mem sáng bóng, không chày xước và có chất lượng cao

  Sản phẩm được in logo với công nghệ ủ nhiệt cao cấp không bị bong mờ trong quá trình sử dụng , bền đẹp với thời kì .

  Bộ CK cao một trong những sản phẩm được nhiều người chuộng , bộ sản phẩm có họa tiết hoa văn truyền thống với đường viền hạc , bộ sản phẩm tôn nên vẻ đep của nghành GỐM BÁT TRÀNG.


  Quà tặng nhân kỉ niểm ngày thành lập trường ngoại giả các bạn có thể chọn một số sản phẩm quà tặng gốm sứ khách để làm quà tặng như ly sứ, đĩa sứ, bộ đồ ăn, bộ bát đĩa đẹp… Công ty chúng tôi rất vui lòng được phục vụ và đồng hành trên sự phát triển của các bạn.

Chia sẻ trang này