Máy bơm công nghiệp là gì? Ưu điểm và nơi mua uy tín

Thảo luận trong 'Quạt gió' bắt đầu bởi ta-decor1243, 6/8/22.

 1. ta-decor1243

  ta-decor1243 New Member

  Việc dùng máy bơm ngày càng trở nên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp ngày nay. Khi có nhu cầu dùng, cần phải đưa ra đánh giá và phân tích các loại bơm để có thể lựa chọn loại hạp với mục đích dùng. Để có thể đưa ra chọn lựa cần phụ thuộc vào các nhân tố như chừng độ quan yếu của quá trình, loại chất cần bơm, lưu lượng, áp suất, nhiệt độ và vị trí lắp đặt,….

  Máy bơm công nghiệp là gì?

  Máy bơm công nghiệp là bơm chuyên dụng bơm hút, vận chuyển chất lỏng, chất sệt, chất bột với công suất và quy mô lớn. Bơm công nghiệp dùng năng lượng từ động cơ điện, nhiệt, khí nén hoặc các nguồn năng lượng khác để hoạt động, cho phép chất lỏng được chuyên chở từ nơi này đến nơi khác.  Máy bơm công nghiệp là một thiết bị quan yếu được áp dụng trong trong các quá trình sinh sản hoặc xử lý công nghiệp, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và ngành nghề. Máy bơm công nghiệp được dùng để bơm một hoặc nhiều loại sản phẩm khác nhau trong các ứng dụng công nghiệp.

  Đặc điểm của máy bơm công nghiệp

  Máy bơm công nghiệp thường có công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu, mục đích của các đơn vị sử dụng (Công trình, xây dựng, xử lý nước thải, sinh sản…)

  Máy bơm công nghiệp được thiết kế linh hoạt, hoạt động dai sức, tuổi thọ cao, có khả năng chống chịu các môi trường khắc nghiệt,…

  Máy bơm công nghiệp được thiết kế đa dạng về hình dạng và kích thước, mỗi loại có cấu tạo và các hoạt động khác nhau.

  Bơm công nghiệp được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa PP, inox, gang, hợp kim nhôm, PVDF… đáp ứng được các yêu cầu khác nhau, cho từng chất lỏng và từng môi trường hoạt động.

  Khả năng đẩy cao, đẩy xa của các loại bơm này cũng rất mạnh mẽ. Đa dạng về kích thước đường kính ống hút xả, có thể đẩy cao hàng trăm mét, với công suất rất lớn có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn m3/h.

  Địa chỉ bán máy bơm công nghiệp chính hãng, uy tín

  Để mua được một chiếc máy bơm nước công nghiệp chính hãng, uy tín, đòi hỏi người mua hàng phải có một tri thức cố định về máy bơm nước, cũng như xác định rõ nhu cầu dùng của bản thân và doanh nghiệp.

  Các loại máy bơm nước công nghiệp hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường, chính vì có rất nhiều nơi chào bán tràn lan trên mạng mà chất lượng chưa được kiểm định. nên, bạn cần lưu ý mua ở những nơi uy tín, có địa chỉ công ty rõ ràng, chính sách sau bán hàng tốt.

  Tổng Kho Công Nghiệp tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại máy bơm nước chính hiệu Pentax, Ebara, Tsurumi, Panasonic, CNP, Matra… hàng đầu bây giờ. Nếu các bạn có thắc mắc vui lòng liên tưởng với chúng tôi để được viên chức tư vấn và giải đáp một cách nồng hậu, đầy đủ và hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  Theo dõi chúng tôi:
  thông báo chi tiết xin vui lòng can dự với chúng tôi:

  Hotline: 097 286 1906

  Email: tongkhocongnghiep@gmail.com

Chia sẻ trang này