Liệu chồng 1995, vợ 1991 có hợp nhau không?

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi lala984, 4/8/17.

 1. lala984

  lala984 New Member

  Để có một gia đình hạnh phú, thì trước khi thành hôn bạn nên xem tuổi của hai ban có hợp nhau hay không, hay là kị với nhau . Vì vậy hãy đến xem hợp tuổi vợ chồng trả lời qua nội dung sau đây về sinh năm Tân Mùi nhé.

  [​IMG]

  Theo phong thủy, thì sinh năm Tân Mùi nên chọn kết duyên với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì cuộc đời sẽ sống được giàu sang, quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm.

  • Đặc biệt nếu kết hôn với tuổi Ất Hợi - 1995 thìkhá tốt vì hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý, đây là số có phước hưởng giàu, phú quý, nếu không hạnh phúc thì cũng khá giả,chỉ cần hai người nhường nhịn nhau là sẽ sung túc.

  • 1991 kết hôn với Nhâm Thân là số làm ăn dễ dàng, lo tính điều gì đều thông suốt, hay thường có quý nhân phù trợ, tính tình 2 người có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống may mắn, ấm no. Với người tuổi Bính Tý, Kỷ Mão sẽ tạo được số ít thành đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của người khác trở nên giàu có, sung túc, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.

  • Với người tuổi Canh Ngọ và Kỷ Tỵ, cuộc sống gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, nếu không may mắn thì cuộc sống cũng gọi là đủ ăn không đến nỗi khốn khó
  Nội dung dẫn nguồn tại: http://thuatphongthuy.com.vn/xem-tuoi-hop-nhau/tuoi-1991-hop-tuoi-nao.html

  • Nếu bạn tuổi Mùi thành duyên với những tuổi Mậu Dần và Bính Dần thì chỉ hợp về đường tình cảm mà lại không hợp về đường tài lộc, nên cuộc đời ở mức trung bình do đó cần cố gắng rất nhiều mới sung túc. Còn những sinh năm Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì không hợp về đường tình duyên lẫn khó khăn tiền tài nên cuộc sống gặp nhiều vấn đề, lận đận, cãi vã thường xuyên do bất đòng quan điểm, trái tính cách phải rất cố gắng thì mới hiểu được nhau.
  Tuổi Tân Mùi - 1991 cũng có những năm kị kết hôn, với nam sinh năm Tân Mùi kỵ thành hôn vào các năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi; còn với nữ tuổi Tân Mùi kỵ thành hôn vào các năm 15, 19, 21, 27, 31, 39 sinh năm.

  Nội dung trên mong rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những tuổi hợp với sinh năm Tân Mùi dù vậy cũng chỉ mang tính tham khảo bởi hôn nhân còn dựa trên nhiều yếu tố hay tình cảm của hai người. Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm hay ủng hộhttp://thuatphongthuy.com.vn, tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phong thủy nhé.

Chia sẻ trang này