Lap dat camera gia dinh hình ảnh sắc nét từng milimet

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi hoangngan320, 12/6/17.

 1. hoangngan320

  hoangngan320 Member

  Phan phoi camera gia re Ngày nay, an ninh đã trở thành một vấn đề quan trọng và mọi người muốn cảm thấy an toàn, không có vấn đề cho dù họ đang ở trong nhà, văn phòng hoặc bất cứ nơi thương mại. Do đó, hệ thống camera an ninh đảm bảo an ninh đầy đủ và an toàn của cuộc sống của bạn đã trở thành một điều cần thiết cho con người ngày nay. Questek Việt Nam chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những lợi ích cơ bản của camera an ninh đối với cuộc sống hiện nay.

  [​IMG]
  Camera ip không dây giá rẻ Là một thiết bị giám sát, dùng để ghi lại và lưu trữ tất cả các hình ảnh tại một địa điểm nào đó tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn theo dõi. Đây không phải là một thiết bị chỉ giúp ghi hình lại trong khu vực quan sát mà còn là một thiết bị cảnh báo chống trộm hiệu quả.

  Phan phoi camera gia re Camera quan sát được ban đêm là nhờ hệ thống đèn hồng ngoại đồng thời được trang bị hệ thống đèn led cùng với hệ thống cảm biến ánh sáng hồng ngoại. Hệ thống này chỉ chiếu sáng được vào khoảng 2000 cho đến hơn 2500 giờ. Hệ thống camera quan sát chất lượng cao được kéo dài đến hơn 100000 giờ mỗi ngày.

  Lap dat camera gia dinhThay thế cho hình ảnh các nhân viên bảo vệ, an ninh luôn nhòm ngó đến các hành vi của khách hàng thì hệ thống camera quan sát này sẽ không giám sát trực tiếp đối với các khách hàng, mà luôn ngầm quan sát tạo cho khách hàng không gian mua sắm thoải mái hơn, mua hàng nhiều hơn và đẩy mạnh việc kinh doanh của bạn tốt hơn.Với chức năng lưu trữ hình ảnh các hoạt động diễn ra một cách nhanh chóng và rõ ràng, thể hiện ngày giờ cụ thể, chi tiết. Qua đó giúp các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp kinh doanh đánh giá chính xác, trung thực về nặng lực và hiệu quả công việc của đội ngủ nhân viên bạn đang sở hữu.

  Liên Hệ

  Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

  Fax : (08) : 39733511

  Email : [email]info@questekvietnam.vn[/email

Chia sẻ trang này