Lựa chọn sản phẩm sofa đẹp q7 tưởng dễ nhưng không hề dễ

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi vyvy937, 3/7/21.

 1. vyvy937

  vyvy937 Member

  Quý khách đang nghĩ rằng mua những sản phẩm sofa đẹp q7 dễ nhưng kỳ thực khi bước vào công cuộc mua sofa bạn mới biết mua sofa không hề đơn giản như khách hàng vẫn nghĩ. Hãy tham khảo những thông tin mua sofa dưới đây quý khách sẽ biết phương án mua sofa cho gia đình mình hiệu quả nhất.

  Cách bố trí sofa đẹp sang trọng quận 7 thêm hấp dẫn nhất


  Lựa chọn sofa đẹp q7 phù hợp hình dáng

  Đầu tiên khách hàng phải có sự xác định rõ ràng rằng những sản phẩm sofa đẹp q7 phải thật phù hợp với không gian, phải có kiểu dáng sofa hợp với không gian đó nhất. Hình dáng của những bộ sofa đấy phải phù hợp với tổng thể chung của phòng khách gia đình bạn. Đó là những kiểu sofa dành cho thiết kế phong cách cổ điển, phong cách tối giản, phong cách retro, phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển… Những kiểu sofa phù hợp với không gian sống gia đình bạn đó phải được sự hướng dẫn, tư vấn và tham khảo từ phía nhân viên tư vấn để quý khách không chọn những bộ sofa kém chất lượng.


  [​IMG]


  Kích thước sofa đẹp q7 phù hợp

  Ngoài hình dáng thì khách hàng cũng nên chú ý tới kích thước sản phẩm sofa gia đình bạn ra sao? Kích thước sofa phải phù hợp với diện tích của phòng khách. Không thể chọn sofa lớn cho phòng khách nhỏ và cũng không thể chọn sofa nhỏ cho phòng khách lớn. Thông thường, độ cao tiêu chuẩn của mặt ghế thường khoảng 25-35cm và lớp nệm trung bình 10-15cm.


  Màu sắc sofa đẹp q7 phù hợp

  Ngoài ra quý khách hàng cũng nên chú ý tới màu sắc sản phẩm sofa cho gia đình mình. Màu sắc của sofa cần tùy thuộc sở thích cá nhân của mỗi người, phong thủy của gia chủ hợp với màu nào thì chọn sofa màu đó.


  [​IMG]


  Sofa có màu phù hợp với màu sàn

  Đầu tiên khách hàng nên chú trọng sản phẩm sofa đẹp q7 này phù hợp với màu sàn nhà. Nếu sàn nhà màu đậm, tối thì có thể chọn lựa sofa màu sáng lên một chút, điều này sẽ giúp cho khách hàng có được căn phòng khách thẩm mỹ cao. Quý khách hàng nên ưu tiên chọn những gam màu hài hòa giữa sàn nhà và sofa như vậy sẽ giúp căn phòng trở nên sáng sủa, dễ chịu hơn. Hay sàn lát gỗ thì màu sofa gần giống với màu sàn luôn là lựa chọn thích hợp nhất.


  Sofa có màu phù hợp với màu tường

  Ngoài ra khi mua sofa cũng nên chú ý tới màu tường như thế nào, màu của sofa có phù hợp với tường nhà bạn hay không? Quý khách hàng có thể lựa chọn sofa màu gần giống với màu tường sẽ tạo sự dễ chịu, hài hòa. Bên cạnh đó, tông màu tương phản cũng giúp sofa căn phòng thêm nổi bật và tạo điểm nhấn. Mua sofa và lựa chọn màu sắc cho sản phẩm sofa này phụ thuộc vào sở thích, cá tính của mỗi người, do đó khách hàng hãy chú ý màu sắc của sofa để tạo nên tổng thể thống nhất cho phòng khách gia đình bạn.


  [​IMG]


  Sofa có màu phù hợp với nội thất

  Đặc biệt điều quan trọng nhất vẫn là nên chọn sofa có màu hợp với màu nội thất gia đình bạn. Màu sắc sofa phải phù hợp, không nên tương phản với màu nội thất gia đình. Có như vậy khách hàng mới có thể tạo được điểm nhấn và một chút cá tính cho không gian sống gia đình bạn. Lưu ý nho nhỏ là bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc cho nội thất trang trí. Bởi nó sẽ khiến phòng khách nhà bạn trở nên “lộn xộn” và thiếu tính thẩm mỹ.


  Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách mua sofa đẹp q7 như trên quý khách hàng sẽ biết nên làm gì để có bộ sofa đẹp. Nội thất Phú Cường xin được hướng dẫn cho quý khách mua được những bộ sofa chất lượng cao, giá hợp lý ngay tại địa chỉ bán hàng của chúng tôi.  Nguồn: Bàn ghế salon | SOFA PHÚ CƯỜNG

Chia sẻ trang này