Lục trụ mệnh lý là gì? Nhìn nhận về những bí mật trong lục trụ mệnh lý

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi Mỹ Loan, 10/5/24.

 1. Mỹ Loan

  Mỹ Loan New Member

  Xem bói bằng lục trụ mệnh lý cho bạn biết điều gì? Theo chiêm tinh thì mỗi người sinh ra trên trái đất tại một thời điểm sẽ có ảnh hưởng nhất định đến thiên thế và bức xạ mặt trời. Điều này dẫn đến tính nết, cốt cách và vận số của mỗi người sinh ra ở mỗi khoảng thời gian sẽ là khác nhau và có những đặc trưng riêng. Để biết lục trụ mệnh lý có ý nghĩa gì hãy cùng Phong Thủy Nguyễn Tú tìm hiểu ngay nhé!  [​IMG]

  Việc tìm hiểu mệnh lý không chỉ dừng lại ở việc “đoán trước” tương lai mà còn mang theo nhiều ý nghĩa sâu xa

  Lục trụ mệnh lý là gì?
  Lục trụ mệnh là phương pháp xem mệnh lý dựa trên 6 yếu tố quan trọng bao gồm năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, địa lý, họ và tên để lập biểu đồ sao chiếu mệnh cho mỗi cá nhân.

  Họ tên sẽ chi phối khoảng 15% số mệnh. Họ đại diện cho sự kế thừa của tổ tiên, tên lót sẽ đại diện cho sự gắn bó với anh em, tên đại diện cho khát vọng của cha mẹ tổ tiên dành cho bản thân. Mỗi một đời người đều có vận trình sẽ diễn ra trong 10 năm, lưu niên diễn ra mỗi năm và vận trình diễn ra từng tháng.

  Các vấn đề trong cuộc sống của bạn sẽ được trình bày bằng đồ thị với màu sắc trực quan giúp cho bạn biết được vận trình trong cuộc sống của mình trong từng lĩnh vực khác nhau. Mỗi một cuộc đời có 10 lĩnh vực trong cuộc sống khác nhau, mỗi lĩnh vực sẽ được biểu thị trên 1 đồ thị diễn ra trong 96 năm. Sự chuyển đổi của đồ thị cuộc đời sẽ phụ thuộc vào thời điểm sinh, môi trường sống và họ tên của bạn.

  Mỗi năm các lĩnh vực trong cuộc sống sẽ có sự thay đổi liên tục thông qua việc số hóa lục trụ mệnh lý trình bày một cách trực quan nhất để bạn có thể dễ dàng nhận biết sự biến đổi theo từng thời điểm khác nhau.  [​IMG]  Mỗi một cột trong biểu đồ sẽ đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống và chúng được liên kết chặt chẽ với ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Qua đó chúng ta có thể phân tích mối quan hệ tương sinh giữa các hành, mang đến một khía cạnh mới về bản thân, mở ra cửa ải để có thể khám phá khả năng tiềm ẩn và cách tương tác với thế giới xung quanh. Sự hiểu biết về vận mệnh giúp cho chúng ta thấy rằng mỗi một sự kiện có trong cuộc sống không chỉ đơn giản là ngẫu nhiên, mà có sự liên kết một hệ thống âm dương tương quan.

  Lý do bạn nên khám phá mệnh lý bằng lục trụ mệnh lý của mình
  Ở trên chúng tôi đã giới thiệu sơ về khái niệm lục trụ mệnh lý, để biết được lý do tại sao chúng ta nên chấm lục trụ mệnh lý thì hãy cùng tham khảo những thông tin chúng tôi đưa ra ngay dưới đây nhé.

  Ý nghĩa
  Xem bói lục trụ mệnh lý chính là lý giải chi tiết cuộc đời của mỗi người dựa theo ngày tháng năm sinh, họ tên của họ. Theo như quan niệm từ thời xưa cho rằng, cuộc sống của mỗi một người từ khi sinh ra đã được gắn liền với số mệnh định sẵn.

  Vì vậy, xem lục trụ mệnh lý sẽ giúp chúng ta nắm bắt và tự thay đổi vận mạng của mình. Còn một số trường hợp xem mệnh lý xong thấy số mệnh mình đã được an bài như vậy liền bỏ hết công việc và đợi tài lộc đến với mình.

  Như vậy không được, dựa theo mệnh lý chúng ta phải cố gắng để trở thành một phiên bản tốt hơn chứ không thể dựa vào đó tin chắc mình sẽ giàu hay cuộc sống sung sướng mà không làm gì.  [​IMG]

  Lục trụ mệnh lý là cách thú vị để bạn tìm hiểu và khám phá khía cạnh tiềm ẩn của bản thân

  Tác dụng
  Khi xem lục trụ mệnh lý thì chúng ta có thể nắm bắt được phần nào huyền cơ trong cuộc sống. Đây là thông tin mang tính chất riêng của mỗi một người. Nhờ đó, mệnh lý ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn nắm bắt được số mệnh cuộc đời, số mệnh bản thân từ đó phát triển tốt hơn và được thành công trong thời gian ngắn nhất.

  Nhìn nhận về những bí mật trong lục trụ mệnh lý
  Như đã chia sẻ xem lục trụ mệnh lý sẽ cho bạn biết các vấn đề trong cuộc sống, cụ thể như tình duyên, tính cách, sức khỏe, sự nghiệp… Dựa theo năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, địa lý, họ và tên. Từ đó biết được ưu nhược điểm của từng người. Nhằm thay đổi những điểm chưa tốt để hoàn thiện bản thân.

  Xem tính cách, sức khỏe và sự nghiệp bằng lục trụ mệnh lý
  Khi xem mệnh lý bằng lục trụ mệnh lý sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tính cách của bản thân. Xem bạn là người hòa đồng, nhẹ nhàng, năng động hay là một người ít nói.

  Ngoài ra, xem lục trụ mệnh lý còn tiết lộ bí mật về tình hình công việc, sức khỏe của bạn trong tương lai. Gặp may mắn thuận lợi hay khó khăn. Từ đó chủ động đón nhận và đề phòng để thay đổi cho cuộc sống được tốt hơn.  [​IMG]  Tiết lộ sở thích, bí mật tình yêu
  Lục trụ mệnh lý sẽ cung cấp đến bạn các thông tin liên quan đến sở thích. Cũng như chuyện tình cảm của bạn như thế nào? Xem người bạn yêu thích điều gì, có phải người chung tình hay không? Để tự nhìn nhận và thay đổi những điều chưa tốt của bản thân.

  Nhìn vào 6 khía cạnh của mệnh lý sẽ giải mã được bí mật của bản thân. Và những việc xảy ra trong tương lai mà chúng ta không biết được. Bên cạnh đó bạn có thể xem mệnh lý để biết được vận mệnh cuộc đời trong tương lai, để biết cách hóa giải giảm bớt vận hạn đến.  [​IMG]

  Hãy thử một lần khai sáng số mệnh bằng lục trụ mệnh lý

  Nếu bạn đang tìm địa chỉ xem lục trụ mệnh lý uy tín, chuẩn thì hãy đến Phong Thủy Nguyễn Tú để trải nghiệm dịch vụ nhé! Những biểu đồ và các thầy giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn. Phong Thủy Nguyễn Tú chính là nơi mở lối lý tưởng đến bạn giải tỏa tâm lý, vận hạn và gỡ rối con tim đó. Hãy liên hệ theo một số thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

  Thông tin liên hệ:

  Phong Thủy Nguyễn Tú

  Bùa hộ mệnh Thái Lan

  Address: 23 đường số 1, khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

  Hotline: 0946668811 - 0945668865 - 0769611688

  Website: phongthuynguyentu.com

Chia sẻ trang này