Lợi ích của thiết kế mẫu mã đa dạng, tiện ích của giá đỡ màn hình

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi wifim001, 1/2/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Giới game thủ hay dân văn phòng chắc chắn sẽ không có còn xa lạ với sản phẩm giá treo màn hình máy tính gắn bàn nữa. Thiết bị này ngày càng được sử dụng thịnh hành vì mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

  Có thể bạn chưa biết: giá treo màn hình

  1. Bạn đã biết các lợi ích lý tưởng của giá đỡ màn hình đem lại cho khách hàng chưa?

  • Giúp bạn làm việc đỡ mỏi mắt vì có thể thây đổi góc nhìn, khoảng cách thức nhìn
  • Bảo vệ cột sống lưng của bạn, tư thế máy tính thiết kế ban đầu đều không theo bàn ghế nội thất của bạn
  • Trình bày ý tưởng với đồng nghiệp dễ dàng, chia sẻ đam mê kết nối với khá nhiều người vì sp đa năng có thể xoay khá nhiều hướng
  • Treo lắp khá nhiều loại khách nhau từ 1-8 màn theo khá nhiều phương, độc đáo là ghép khá nhiều màn hình lại với nhau ,nhất là các ae trader theo dõi dãy số chỉ báo theo dõi hiệu quả hơn.
  • Tăng năng suất làm việc vì nó giúp bạn có tư thế thoải mái nhất khi cần nằm ngữa ra cũng có thể kéo màn hình lại gần , nâng cao lên cúp xuống....
  • Tạo phong làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp
  • Kiểm tra dây dợ các kết nối liền mạch , gọn gàng sạch sẽ an toàn về điện


  [​IMG]  2. Lợi của thiết kế mẫu mã đa dạng, tiện ích của giá đỡ màn hình

  • Giúp tiết kiệm không có gian đặt màn hình, khiến cho bàn làm việc thông thoáng và chuyên nghiệp hơn nhiều. Tạo hứng khởi và cảm giác thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình làm việc
  • Mẫu giá treo màn hình đôi sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt hai màn hình máy tính trên cùng 1 vị trí
  • Lắp đặt mau chóng và dùng chỉ với vài bước dễ dàng
  • Giá treo máy tính được chế tạo từ chất liệu cao cấp, sang trọng, thích hợp với bất kỳ không gian nội thất nào.
  3. Những lý do mà vì sao bạn nên sớm sử dụng giá treo màn hình?

  Giá treo màn hình được xem là 1 dòng phụ tùng chuyên dụng để nâng giữ màn hình tại 1 vị trí phù hợp với tầm mắt. Với kết cấu chặt chẽ, giá treo màn hình được chế tạo từ chất liệu vững chắc, chắc chắn có khả năng nâng đỡ hiệu quả, ngay cả những chiếc màn hình có khối lượng nặng. 1 ưu thế khi lắp đặt giá treo đó là bạn có thể tùy ý điều chỉnh góc độ của màn hình sao cho phù hợp với tầm nhìn Nếu như chiếc bàn làm việc quá cao hay quá không quá cao.

  Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, giá treo màn hình giúp bạn tối ưu diện tích không có gian, tạo cảm giác thoải mái trong giai đoạn làm việc. Thông qua những chiếc giá treo màn hình, bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian hơn trong các buổi hoạt động nhóm.

  Tận dụng điểm tốt của thiết kế công thái học, giá treo giúp mắt bạn duy trì khoảng phương pháp an toàn đối với màn hình, cũng như đảm bảo đúng tư thế tránh tác động đến các vấn đề sức khỏe của bạn. vì vậy, có thể nói giá treo màn hình chính là sự chọn lựa sáng suốt cho góc làm việc của bạn.  [​IMG]  4. Bạn đã biết mức giá treo màn hình giá bao nhiêu tiền trên thị trường chưa?

  Với các lợi tuyệt vời mà giá treo màn hình sở hữu, bởi thế phụ kiện ngày càng trở thành thịnh hành trên thị trường với nhiều phân khúc khác nhau. Nhìn chung, giá của sản phẩm không có quá đắt đỏ, khá thích hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng. Chẳng hạn bạn có thể Có thể bạn quan tâm một vài giá bán của những loại giá treo màn hình tốt nhất sau đây:

  • giá treo màn hình máy tính North Bayou NB-F80 có giá khoảng 395.000 đồng
  • giá treo màn hình máy tính North Bayou F160 có giá dao động từ 625.000 đồng
  Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc một số dòng giá treo màn hình được những chuyên gia nhận định cao như: giá treo 2 màn hình máy tính Human Motion T9 Pro, giá treo 2 màn hình máy tính Human Motion T2, giá treo màn hình máy tính Human Motion VelasX,… để đầu tư cho chiếc màn hình máy tính 1 chiếc giá treo hoàn hảo.

  Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chính tay lựa chọn 1 chiếc giá treo màn hình chính hãng cho không gian làm việc trở thành chuyên nghiệp và gọn gàng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Chia sẻ trang này