Lịch thanh toán chia nhỏ - mở cơ hội lớn an cư

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi Win288801, 1/9/18.

 1. Win288801

  Win288801 New Member

  Chỉ 1%/tháng (tương đương 19 triệu đồng/tháng), kéo dài trong 5 năm – lịch thanh toán quyến rũ cho bất kỳ khách hàng đang quan tâm đến căn hộ ba mặt “view” sông tại khu Nam Sài Gòn – Sunrise Riverside.

  “Dễ thở” với lịch thanh toán chia nhỏ đến 5 năm

  Khi bàn đến ngân sách mua nhà, “giá…” là câu cửa miệng của khá nhiều khách mua nhà hiện. Chị Hồng Ánh – chuyên viên bưu chính tại Q.1 là một minh chứng tiêu biểu: “Chị tìm nhà lâu lắm rồi, muốn mua căn hộ tốt nhưng vốn trả một lần không đủ, mà trả góp thì cũng quá nhanh. Tới dự án nào cũng chỉ biết “chắt lưỡi” - giá như giá mềm hơn, thanh toán giãn hơn để chị không phải quá căng thẳng trong ăn tiêu hàng tháng”.

  Tới nhà mẫu Sunrise Riverside cuối tuần rồi, chị Ánh vui vẻ thốt lên: “giá chị tới đây sớm hơn…!”. Bởi với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, cùng lịch thanh toán được chia nhỏ 1%/tháng kéo dài đến 5 năm, Sunrise Riverside là lời giải tài chính thỏa đáng cho nhiều gia đình đang tầng căn hộ tại khu Nam TP.HCM.
  [​IMG]
  Vị trí nổi bật ngay Nam Sài Gòn

  Ngoài sức hút về chương trình thanh toán, Sunrise Riverside dành được nhiều sự quan hoài của khách hàng nhờ vị trí lý tưởng trên tuyến liên lạc mạch máu Nguyễn Hữu Thọ - cửa ngõ phí Nam, nối kết liền mạch với khu trọng điểm Q.1 lẫn trọng tâm đô thị Nam Sài Gòn. Từ đây, chỉ 5 phút chuyển di, cư dân của Sunrise Riverside có thể đến được trung tâm thương mại SC Vivo City. Cùng với đó, chẳng thể không kể đến chuỗi tiện ích lâu nay đã tạo nên đẳng cấp Nam Sài Gòn như Cresent Mall, Lotte hay các dài: RMIT, BVIS; trọng điểm coi ngó sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế: Bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức... Chính nhờ giá trị khoảng cách này, “đẳng cấp trong tầm tay” – câu châm ngôn cho mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí cư dân Sunrise Riverside được đảm bảo.

  Thiên nhiên ưu ái với mỹ cảnh 3 mặt hướng sông

  Các tiện ích hiện đại “nhân tạo” trong khu vực vẫn chưa đủ để đánh giá về giá trị mà chủ nhân sẽ được sở hữu tại Sunrise Riverside. Đúng như tên gọi, Sunrise Riverside được tự nhiên ưu ái cho một môi trường sống sinh thái trong sạch với 3 mặt sông Rạch Đĩa, đem đến mỹ cảnh hiếm có cho các căn hộ.

  Ngoài ra, “thứ hạng trong tầm tay” của khu phức hợp Sunrise Riverside còn được biểu lộ rõ nét qua thiết kế tuyệt đẹp của chuỗi tiện ích nội khu đẩy đủ và ấn tượng. trội nhất và làm “siêu lòng” khách hàng nhiều nhất chính là khu hồ bơi rộng đến 2.000 m2. Cùng với đó, phòng đa chức năng rộng lớn, khu vực công viên xanh mát để bách bộ thung dung, khu vui chơi trẻ thơ an toàn, khu thể thao liên hiệp đa năng…tạo lập nên một không gian sinh hoạt riêng và tiện nghi cho cư dân Sunrise Riverside.

  Có thể thấy, với mức giá hợp lý chỉ từ 1,9 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ, lịch thanh toán 1%/tháng kéo dài đến 5 năm, Sunrise Riverside đang tạo nên sức hấp dẫn cực lớn, lôi cuốn mạnh mẽ nhóm khách hàng trẻ muốn quãng môi trường sống chất lượng tại khu Nam đô thị.

Chia sẻ trang này