Lắp đặt kho đông lạnh cho nhà hàng, khách sạn

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi kholanh678, 9/8/16.

  1. kholanh678

    kholanh678 Member

    Với sự tiện lợi của kho lạnh, phòng lạnh hiện nay các nhà hàng, khách sạn đều lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông bảo quản thực phẩm trong hệ thống nhà bếp…

    Diện tích các kho lạnh, kho cấp đông : 5 – 15 m2 tùy thuộc vào quy mô, diện tích thiết kế bếp

    Nhiệt độ : Bảo quản thực phẩm đông lạnh : -15 oC _ – 20 oC

    Bảo quản mát thực phẩm : 2 oC – 8 oC

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Xem thêm: lap dat kho lanh mini

    [​IMG]

    Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được :
    • [*]Tư vấn kỹ thuật bảo quản sản phẩm, công nghệ tốt nhất.[*]Được cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng.[*]Dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp.[*]Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ.[*]Giá thành cạnh tranh.
    Máy nén lạnh C&T nhập khẩu từ các nước Italia, France, USA, ThaiLan, Đức…..đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Chia sẻ trang này