Lắp đặt Internet tại tòa nhà Charmvit

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi Kiemanh1234, 3/6/16.

 1. Kiemanh1234

  Kiemanh1234 Member

  Lắp đặt Internet tại tòa nhà Charmvit

  1/ Vị trí tòa nhà Charmvit

  Tòa nhà Charmvit nằm giữa ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, là một trong những vị trí trọng điểm của khu vực phía Tây Hà Nội. Charmvit được đánh giá là một trong những tòa nhà hạng A có vị trí đắc địa và giao thông vô cùng thuận lợi nhất trong số nhiều văn phòng thuộc quận Cầu Giấy. Charmvit được xây dựng trên một quần thể diện tích lớn, phức hợp đa chức năng bao gồm các khách sạn, nhà hàng, khu trung tâm thương mại và khu văn phòng cho thuê.

  [​IMG]Tại đây Viettel cung cấp đường mạng cáp quang cho tòa nhà, tạo điều kiện giúp các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các đường internet tốc độ cao được đáp ứng. Công nghệ cáp quang được Viettel cung cấp là hệ thống tiên tiến nhất hiện nay. Viettel hiện đang thực hiện chính sách hỗ trợ giá cước cho những khách hàng có mục đích sử dụng lâu dài vì thế tòa nhà Charmvit được Vietteltelecom đánh giá trong những mục tiêu dài hạn của mình.

  2/ Bảng giá cước Lắp đặt Internet tại tòa nhà Charmvit

  Viettel gửi đến khách hàng tại tòa nhà Hapulico Complex tham khảo bảng giá cước cáp quang Viettel giá rẻ mà chất lượng luôn cam kết ổn định và đường truyền tốc độ cao.

  2.1 Các gói cước cáp quang viettel dành cho doanh nghiệp tại tòa nhà Charmvit
  [​IMG]Gói cước doanh nghiệp

  Nhằm thực hiện mục tiêu dài hạn nên hiện giờ Vietteltelecom đã hỗ trợ kinh phí cũng như hạ tầng cho các doanh nghiệp của tòa nhà. Chính sách giá cả cũng như hỗ trợ kỹ thuật được viettel rất chú trọng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống tư vấn viên của chúng tôi.

  Tư vấn viên trực tiếp: Mr Khởi: 0974.766.568

  2.2 Các gói cước Viettel dành cho hộ gia đình tại tòa nhà Charmvit
  [​IMG]Gói cước gia đình

  Chính sách cho hộ dân của tòa nhà được Viettel cung cấp theo bảng giá của mọi hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

  2.3 Tại sao Lắp đặt Internet tại tòa nhà Charmvit
  • [*]Tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.[*]Lắp đặt nhanh chóng, giá cước hợp lý[*]Sửa chữa sự cố trong vòng 30p.[*]Đường truyền ổn định, tốc độ cao.
  Để biết thêm các dịch Chuyển hướng nhanhvụ khác quý khách có thể điện trực tiếp cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua đầu số: 0971.642.888

Chia sẻ trang này