Lắp đặt điện thoại, camnera cho thang máy

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi thangmaysakura100, 9/9/15.

 1. dùng thang may gia dinh gia re cho gia đình tư nhân càng ngày càng thông dụng, tuy vậy cầu thang máy gia đình vẫn là thiết bị mới đối với rất nhiều người khi họ sử dụng cho gia đình và người nhà của mình.

  Chính bởi vậy họ vẫn rất băn khoăn là sử dụng thang máy ở nhà tư nhân làm sao cho an toàn nhất, nhiều người lo âu nếu trong giờ hành chính họ đi làm con cái họ hoặc bố mẹ họ ở nhà sử dụng cầu thang máy nếu chẵng may bị kẹt sẽ sử lý ra làm, làm sao để báo cho người khác biết được nếu chỉ ở nhà một mình, không mang theo điện thoại di động hoăc mất song khi đứng trong cabin cầu thang máy… chúng tôi sẽ tham mưu để các bạn yên tâm sử dụng thang may gia dinh sakura mà không phải lo âu.
  [​IMG]
  - Trước tiên phải lắp đặt thang máy đảm bảo chất lượng, đầy đủ các thiết bị an toàn và bảo đảm các thiết bị an toàn ấy luôn hoạt động bằng cách bảo trì bảo dưỡng đúng quy định mỗi tháng 1 lần.
  - Lắp đặt thêm một điện thoại nhất quyết trong cabin thang máy, để phòng trường hợp có ngườhi ở nhà một mình bị kẹt trong thang máy mà quên không mang theo máy di động hoặc di động mất song, khi ấy có thể gọi cho người nhà hoặc gọi cho bộ phận trực bao gia thang may sakura đến cứu hộ.
  [​IMG]
  - Lắp thêm camera vào cabin thang máy để bạn có thể quan sát được trong buồng cabin cầu thang máy gia đình bạn dù bạn ở bất khì đầu bằng cách kết nối với thiết bị di động như smart phone, Ipad.
  [​IMG]
  Để đảm bảo sự an toàn và yên tâm của quý khách hàng công ty cầu thang máy Huy Hoàngchúng tôi luôn đem đến cho quý khách những giải pháp tối ưu cho từng trường hợp của bạn, nếu bạn có nhu cầu dùng cầu thang máy gia đình hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí chuyên nghiệp nhất với thiết bị chính hãng và giá thang máy gia đình ưu đãi nhất. Hotline: 01678.66.9999

Chia sẻ trang này