Lần đầu tiên, danh thiếp nhà huê học có thể nhóng chộ dạng hình mực tàu ton hót ức

Thảo luận trong 'Xử lý nước thải' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 4/10/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Các nhà khoa học đã tìm ra được dạng hình của những khối kí ức trong não. Cụ thể chúng là những tế bào tâm thần có chức năng xử lý các thông báo liên hệ đến những điều mà chúng ta đã từng trải qua.
  ===>>> triệu chứng của viêm bao quy đầu
  Bằng cách khiến cho những tế bào não này phát sáng, các nhà khoa học hy vọng rằng phát hiện này sẽ giúp chúng ta có thể tìm hiểu sâu hơn về cách thức ký ức hình thành trong bộ não.

  Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Viện thần kinh học Méditerranée ở Pháp đã phát hiện ra các tế bào kí ức bằng cách tiêm một loại protein huỳnh quang vào tế bào thần kinh của bốn con chuột. Loại protein đặc biệt này sẽ sáng lên khi xúc tiếp với ion canxi tiết ra từ tế bào thần kinh. Đây là một dấu hiệu vững chắc cho thấy rằng các tế bào thần kinh đang hoạt động.

  Khi cho những con chuột chạy trên máy chạy bộ, các tế bào thần kinh kí ức bắt đầu sáng lên và hoạt động tích cực nếu quá trình chạy lặp lại liên tục. Điều này cho thấy, những tế bào đã thu thập thông tin và lưu lại vào kí ức. Khi những con chuột này nghỉ ngơi, các tế bào cũng hoạt động nhưng mờ đi mau chóng. dạng hình và màu sắc của các khối tế bào ký ức cũng trở nên khác biệt so với khi những con chuột đang chạy.
  ===>>> nguyên nhân viêm bao quy đầu
  "Để đích thực hiểu não bộ sắp xếp trí nhớ như thế nào, chúng ta phải hiểu cách trí nhớ được bộc lộ bởi các đơn vị điện toán căn bản của não bộ - chính là những tế bào tâm thần – và các mạng lưới của chúng", Peter N. Steinmetz, bác sỹ, tiến sỹ kiêm giám đốc chương trình kỹ thuật thần kinh tại Barrow cho biết. "Biết được cơ chế lưu giữ và hồi phục trí nhớ là một bước quan trọng trong việc hiểu rõ hơn cách điều trị các chứng bệnh can hệ đến sự sa sút trí não, ảnh hưởng đến dân số đang càng ngày càng lão hoá của chúng ta".

  ===>>> nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Chia sẻ trang này