Lý do nên mở công ty sơn nước để bắt đầu kinh doanh

Thảo luận trong 'Các việc làm khác' bắt đầu bởi kdsonnuoccc, 12/4/21.

 1. kdsonnuoccc

  kdsonnuoccc New Member

  Liệu bạn có mãi hài lòng với mức doanh thu hiện tại của mô hình kinh doanh sơn nước mà mình đang quản lý?

  Thị trường sơn nước ngày càng phát triển, càng ngày càng có rất nhiều các đơn vị kinh doanh sơn được mở ra để phục vụ nhu cầu của người dùng. Việc này dẫn đến sự cạnh tranh QUÁ GẮT VỀ GIÁ THÀNH & CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, dẫn đến việc trường thì rất rộng nhưng sự cạnh tranh lại cực kỳ cao, DOANH THU CAO nhưng LỢI NHUẬN THẤP.

  [​IMG]

  Giải quyết vấn đề này, thì việc MỞ CÔNG TY VỚI NHÃN HIỆU SƠN RIÊNG sẽ giúp cho sự cạnh tranh của các đơn vị đang hoạt động kinh doanh ngành sơn hiện nay sẽ dễ dàng hơn bởi những lý do sau đây:
  • Chi phí để LÀM CHỦ 1 nhãn hiệu SƠN RIÊNGKHÔNG HỀ CAO.
  • Giá NET nhập thấp, tăng tỷ lệ chốt đơn.
  • LỢI NHUẬN mang về là KHÔNG HỀ NHỎ.
  • Tự mình kiểm soát được chất lượng của từng sản phẩm sơn nước cung cấp đến khách hàng.
  • Thị trường rộng mở, không bị giới hạn về khu vực địa lý, giúp bạn có thể tạo ra mức doanh thu lên đến hàng CHỤC TỶ ĐỒNG.
  • Tối ưu nhân sự, tiết kiệm chi phí đáng kể. Với AZPaint, quý đối tác chỉ cần đi bán hàng, mọi việc còn lại đã có chúng tôi lo.
  • ĐẶC BIỆT với một công ty cùng nhãn sơn riêng do bạn quản lý, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những dự án lớn để tăng mức độ uy tín& niềm tin với tất cả các khách hàng từ cũ đến mới.
  Có quá nhiều lý do để bạn có thể TỰ MỞ MỘT NHÃN HIỆU SƠN RIÊNG để kinh doanh thay vì đang kinh doanh theo mô hình cửa hàng/đại lý nhỏ lẻ như hiện nay!

  --------------------------------

  là đơn vị Sản xuất và Gia công sơn nước lâu năm. Chúng tôi nắm vững trong tay mọi công nghệ sản xuất sơn hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi MONG MUỐN được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật sản xuất kinh doanh sơn nước tiên tiến trên thế giới đã được chứng minh bằng kết quả thực nghiệm đến tay cộng đồng các chủ doanh nghiệp sơn nước Việt Nam.

  Với mục tiêu CAM KẾT CHIA SẺ - ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG, AZPaint sẵn sàng hỗ trợ tối đa quý đối tác từ A-Z các dịch vụ mà chúng tôi đã thực hiện áp dụng rất HIỆU QUẢ cho hàng trăm các đơn vị đã đang THÀNH CÔNG cùng chúng tội.

  ____________________

  AZPaint rất mong sẽ sớm được gặp gỡ trao đổi với quý đối tác tại Văn Phòng của nhà máy sản xuất sơn AZ của chúng tôi! Trân trọng!

  NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN NƯỚC AZ
  • Cụm CN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, Huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại/Zalo: 091.1155.118
  • Website: www.nhamaygiacongsonaz.vn

Chia sẻ trang này