Lúc đã nhìn thấy nhiễm bệnh bệnh trĩ ta phải khiến cho gì ban đầu

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 7/6/16.

 1. Đây là câu hỏi của không ít thân thể Ngày nay xung quanh câu hỏi bệnh trĩ có nguy hiểm không , trong đó có bạn Vân , 24 tuổi , là nhân viên văn phòng , bởi vì công việc phải ngồi không ít nên mới nhìn ra mắc bệnh bệnh trĩ cách thức đây chưa lâu , với các dấu hiệu như : 1 tháng có tầm khoảng 1-2 lần đi ngoài ra máu tuy vậy chỉ mắc vào phân, khi sử dụng giấy vệ sinh thì mới nhìn ra bị máu, có trại thái đau rát. . Đồng thời tại "cửa hậu" có 1 miếng thịt lồi ra ngoài nhưng chỉ to hơn đầu tăm xỉa răng 1 chút , qua đọc bài báo “Bệnh trĩ ko trừ 1 ai” thì Vân mới biết là mình đã nhiễm bệnh , vì bất an và còn ngại nên chưa đi xét nghiệm ở phòng khám.

  Vân cho biết bản thân vẫn ăn dùng nhiều chất xơ như rau quả hằng ngày, đi cầu đều đặn.. biện pháp đây 3 tháng thì Vân có mắc sốt nhiễm khuẩn họng, và cóđi bác sĩ chuyên khoa, chắc bác sĩ chuyên khoa cho nhiều kháng sinh nên sau đó có dính táo bón đến hôm nay.
  thắc mắc của Vân cũng là câu hỏi của rất nhiều người , bây giờ nên làm gì khi đã biết mình mắc trĩ là bệnh gì ?
  sau đây là trả lời của một số chuyên gia trong ngành :
  .Những cơ thể hay phải ngồi không ít như lái xe, thợ may, cơ thể làm ở văn phòng có thể nhiễm bệnh bệnh trĩ rất cao. Với miêu tả như của bạn thì mức độít đặc biệt là bệnh trĩ nội độ 2 trở lên.

  [​IMG]

  bệnh trĩ được chia làm hai loại chính là trĩ nội và bệnh trĩ ngoại. Trong đó, bệnh trĩ ngoại có bó trĩở ngay phía ngoài ống hậu môn còn trĩ nội có đám rối tĩnh mạch phát sinh bên trong ống "lỗ khu".

  bệnh trĩ nội được chia làm 4 độ: độ 1 (búi trĩ chưa sa ra ngoài); độ 2 (búi bệnh trĩ đã sa ra ngoài và tự con lên được); độ 3 (búi trĩ đã sa ra ngoài nhưng phải sử dụng tay ấn mới lên); độ 4 (búi bệnh trĩ không tự co lên được). Với bệnh trĩ nội độ 3 trở xuống, bạn có nguy cơ sử dụng được sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên như diếp cá, đương qui, nghệ, hoa hòe,… để hỗ trợ giúp co búi trĩ, mặt khác giúp hỗ trợđiều chữa hết một số triệu chứng đau, rát, chảy máu và táo bón. Đồng thời chú ý bổ sung bổ xung chất xơ, dùng thêm nước, kiêng những chất kích thích như bia rượu, đồ cay đồ nóng, cải thiện vận động, làm giảm ngồi lâu hoặc ngồi xổm rất nhiều , tac hai benh tri là lâu dài và tác động lớn tới sinh hoạt thường xuyên , nên nếu cần tư vấn, bạn nên đến xét nghiệm ở các trung tâm y tế để được chữa và giải đáp kết quả hơn .

Chia sẻ trang này