Làm Tem Chống Giả Chuyên Nghiệp Biện Pháp Giải Quyết Vấn Nạn Hàng Giả. 73

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi BinhYen1990, 14/11/18.

 1. BinhYen1990

  BinhYen1990 New Member

  Vấn đề hàng lậu, hàng giả đã trở thành một trong những vấn đề thường xuyên và xảy ra phổ biến trong thời gian gần đây. Việc tìm kiếm địa chỉ làm tem chống giả chuyên nghiệp là việc quan trọng.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cty làm tem chống hàng giả, nhưng trong đó Tân Hoa Mai là cơ sở làm tem chống giả chuyên nghiệp nhất và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn nhất hiện nay dành cho các sản phẩm của công ty mình. Lý do mà Tân Hoa Mai lấy được lòng tin của khách hàng là nhờ vào dich vu lam tem chong gia chuyên nghiệp, tem được chế tạo rất tinh xảo, hoa văn trên tem được thể hiện sắc nét, rõ ràng, sử dụng chất liệu cao cấp để mang đến chất lượng cao nhất cho những con tem chống hàng giả khiến việc làm giả của các kẻ xấu cũng trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế mà đây là con tem số 1 được nhiều người tin dùng để bảo vệ thương hiệu, chất lượng tốt nhất, cam kết hàng chính hãng đến với người sử dụng.
  Các loại tem chống giả có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay
  Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều loại tem chống giả được các công ty, doanh nghiệp cũng như các cá nhân sử dụng phổ biến nhất. Tân Hoa Mai xin giới thiệu đến bạn những loại tem này để có thể tìm được cơ sở làm tem chống giả tốt nhất cho mình.
  Tem chống giả điện tử SMS
  Sản phẩm tới tay người tiêu dùng sẽ được đăng ký bảo hộ bản quyền và được cấp 1 số serial, người dùng nhập số serial này vào tin nhắn điện thoại theo cú pháp được hướng dẫn và gửi đi. Kết quả tin nhắn trả về sẽ cho người dùng biết sản phẩm đó có phải là hàng thật hay không. Kết quả sẽ được hiển thị dưới dạng văn bản, không có hình ảnh để trực tiếp so sánh và đối chiếu. Nhược điểm của loại tem này là sẽ có một số công ty sẽ tính phí tin nhắn gửi đi để kiểm tra của khách hàng.
  Tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt:
  Đối với loại tem này, khi sử dụng ngọn lửa ở nhiệt độ cao để hơ nóng thì tem sẽ thay đổi màu sắc và hiện ra những dấu hiệu cho biết là hàng thật. Với loại thu tuc lam tem chong gia này, yêu cầu người dùng phải có bật lửa, tuy nhiên trong quá trình đi mua hàng, không phải ai cũng mang bật lửa theo bên mình.
  Tem chống giả sử dụng công nghệ phát sáng:
  Đối với loại tem chống giả này, khi được chiếu vào bằng tia cực tím tem sẽ phát sáng. Tem này cũng chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định bởi việc kiểm tra cần có thiết bị chuyên dụng bắn tia cực tím. Tuy nhiên, loại tem này sẽ giúp sản phẩm khó bị làm giả, làm nhái nhờ công nghệ làm tem chống giả tiên tiến.
  [​IMG]
  Tem chống giả Hologram (tem 7 màu)​
  Tem chống giả loại này được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in. Tem được tán đều màu sắc khác nhau, hội tụ đầy đủ 7 sắc cầu vồng, nó sẽ được biến đối theo từng góc nhìn khác nhau, khác với công nghệ in thường. Tem rất khó có thể làm giả vì phải trải qua nhiều công đoạn xử lý khác nhau. Nhưng lại là loại tem được sử dụng nhiều cho các sản phẩm hàng hóa như dược phẩm, phân bón, thuốc trừ sâu, bánh kẹo.
  Hiện nay, Tân Hoa Mai là công ty làm tem chống giả chuyên nghiệp nhất với chi phí làm tem chống giả phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ trang này