Làm gì để sở hữu BĐS có vị trí “Vàng” tại trung tâm TP trực thuộc trung ương?

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi bsbdk687, 17/7/14.

 1. bsbdk687

  bsbdk687 Member

  Sở hữu vị trí “vàng” tại khu vực trung tâm là mơ ước của hầu hết những người đầu tư - kinh doanh, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó vì giá quá cao và không có người bán.

  du an south tower

  Nhằm hướng đến việc tạo dựng một không gian sống lý tưởng và thuận lợi kinh doanh, UBND tỉnh Bình Dương quyết tâm, tập trung mọi nguồn lực nhằm xây dựng thành phố trở thành một thành phố kiểu mẫu trực thuộc trung ương vào năm 2020. Sự quyết tâm thể hiện bằng việc đưa vào hoạt động trung tâm hành chính tập trung tại quận trung tâm thành phố mới vào ngày 20/2/2014, một mô hình được các tỉnh thành trong cả nước học hỏi và phát triển trong tương lai.

  Sau khi so sánh các dự án đang triển khai tại thành phố, hầu hết các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án Khu đô thị thương mại – dịch vụ Uni Town, bởi Uni-Town ngoài vị trí đắc địa còn được chủ đầu tư là Công ty cổ phần kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) cân nhắc xây dựng phương thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn đối với giới đầu tư – thanh toán 8 năm không lãi suất. Đặc biệt, với pháp lý rõ ràng, thủ tục mua bán nhanh gọn, dự án Uni-Town đem đến niềm tin tuyệt đối cho nhà đầu tư.

  Xây dựng các khu dân cư, khu phố thương mại tại Bình Dương nhằm thu hút người dân từ khắp nơi đến sinh sống và kinh doanh chính là mục tiêu không chỉ của TDC mà còn của hầu hết các chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh.“Như mọi người cũng biết, môi trường sống tại các thành phố lớn ngày càng xấu đi, Bình Dương đã nhận biết điều đó nên việc quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ cho Thành phố mới Bình Dương được tính toán cho một tương lai xa, sao cho người dân được sống trong một môi trường xanh-sạch, dù Bình Dương là thành phố công nghiệp năng động và hiện đại bậc nhất Việt Nam”, ông Trần Thành Tài, Giám đốc Sàn giao dịch BĐS MYLAND, chia sẻ.

Chia sẻ trang này