Bạn có thể bất ngờ với sự kết hợp giữa bánh mì và kem, bánh mì và táo. Nhưng có một điều ngạc nhiên thú vị đang chờ đón bạn khi bạn “mix & match” bánh mì và mochi. Không để bạn phải chờ lâu thêm nữa, Inox Kim Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì nhân mochi đậu đỏ chuẩn vị, ngon khét tiếng. Nguyên liệu cần chuẩn bị Phần nguyên liệu làm bánh mì: Bột mì: 375 Bột trà xanh: 10g Men: 5g Đường kính: 30g Sữa tươi: 240ml Bơ nhạt để mềm: 20g Đậu đỏ ngào đường: 80g Phần nguyên liệu làm mochi: Bột gạo nếp: 100g Nước: 180ml Đường kính: 50g Tinh bột khoai tây Hỗn hợp lòng đỏ trứng gà và sữa: 01 lòng đỏ đánh tan với 5ml sữa tươi Hướng dẫn làm bánh mì nhân mochi đậu đỏ Bước 1: Làm bánh mì Trộn đều các nguyên liệu bột mì, bột trà xanh, men, đường và muối trong một tô lớn. Thêm sữa tươi đã được làm ấm nhẹ vào tô rồi sử dụng máy trộn đứng ở tốc độ thấp để trộn bột. Khi bột đã trở thành khối bóng mịn thì thêm bơ mềm vào tô và trộn ở tốc độ trung bình trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi bột dẻo mịn, không dính tay thì dừng. Ủ bột ở nhiệt độ phòng cho đến khi bột nở ra gấp đôi. Bước 2: Làm mochi Trộn đều bột gạo nếp và đường trong một tô vừa. Sau đó thêm nước và dùng tay (có đeo bao nilon) để nhồi bột thành khối. Hấp bột trong 20 phút bằng nồi hấp. Rắc một chút bột khoai tây lên mâm, hoặc mặt bàn đã được làm sạch, hoặc bất cứ bề mặt phẳng sạch nào. Cho khối bột vừa hấp ở trên lên bàn. Phủ lên đó một lớp màng bọc thực phẩm rồi dùng cán để cán mỏng bột. Để nguội. Sau khi bột nguội, sử dụng dao nhỏ để cắt bột thành những miếng nhỏ khoảng 10g. Tiếp theo, dùng đậu đỏ ngào đường bọc kín viên bột. Bước 3: Tạo hình bánh mì Sau khi bột đã nở ra gấp đôi, nhồi sơ lại trong khoảng 1 – 2 phút rồi chia bột thành các phần bằng nhau có trọng lượng khoảng 50g. Để bột nghỉ trong 15 phút. Hết 15 phút, mỗi khối bột ở trên đem bọc 1 viên mochi đã làm được ở bước 2 rồi đặt lên khay nướng có lót sẵn giấy dầu. Lặp lại cho đến hết. Để bột nghỉ lần 2 trong khoảng 45 phút. Bước 4: Nướng bánh Hết 45 phút, quét 1 lớp hỗn hợp trứng sữa lên bề mặt bánh. Làm nóng lò nướng trước ở mức nhiệt 180 độ C trong 10 phút. Sau đó cho khay bánh vào nướng trong khoảng 15 phút là bánh chín vàng, thơm nức. Lấy bánh ra khỏi lò và thưởng thức thôi nào Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mì nhân mochi đậu đỏ nhé! Inox Kim Nguyên là xưởng gia công các loại xe bán hàng inox kim nguyên uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh bánh mì, hãy tham khảo xe bán bánh mì inox rẻ – bền – đẹp của Chúng tôi. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các loại xe bán bún phở cơm, xe bán đồ ăn vặt với chất lượng số 1 hiện nay. XE BÁN HÀNG INOX KIM NGUYÊN Địa chỉ: 695/3 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM Hotline: 0909.398.599 Email: baogiakimnguyen@gmail.com Địa chỉ hồ chí minh Số điện thoại 0909.398.599
HOÁ THÂN THÀNH QUÝ ÔNG PHONG CÁCH VỚI MORELLI 10460N Các quý ông Việt đã tìm được cho mình chiếc giày lười vừa ý nào để đi trong dịp hè chưa? Dù có bận rộn tới đâu thì cũng đừng quên sở hữu ngay cho mình một đôi giày lười phong cách để diện vào hè này nhé. Mời các quý ông cùng chiêm ngưỡng đôi giày Loafer sang chảnh đến từ thương hiệu Ý cao cấp ROBERTO MORELLI. Thiết kế trẻ trung cùng với chất lượng hoàn hảo, chắc chắn đôi giày MORELLI 10460N sẽ khiến các quý ông phải “siêu lòng”. Gọi điện ngay vào hotline của DIOGINI để mang về em giày lười đen sang chảnh và phong cách này nhé các quý ông!