LÒ XO CHỐNG RUNG TOZEN NHẬT BẢN ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TẠI PGTECH

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi thoapgtech, 16/1/24.

 1. thoapgtech

  thoapgtech New Member

  PGtech hạnh phúc là đại diện hãng phân phối các dòng sản phẩm chống rung cho hệ thống công nghiệp như lò xo chống rung , cao su chống rung , thảm cao su chống rung ,… tất cả các sản phẩm này đều được xuất xứ từ chính hãng từ hãng chính Tozen Nhật Bản. Trong các sản phẩm chống rung thì lò xo chống rung là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị và các bạn cái nhìn tổng quan về lò xo chống rung thương hiệu nổi tiếng Tozen Nhật Bản.

  Như các bạn đã biết lò xo chống rung Tozen Nhật Bản là dòng sản phẩm được chủ đầu tư lớn, nhà thau cơ điện luôn tin lựa chọn để ứng dụng khắp các dự án công trình lớn như nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp , kho sản xuất, bệnh viện, khách sạn,… Nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều người chưa biết đến lò xo chống rung Tozen Nhật Bản . Lò xo chống rung là gì?

  Lò xo chống rung là sản phẩm có vai trò quan trọng được gắn trên các thiết bị máy móc công nghiệp có độ rung thủy lực để loại bỏ tiếng ồn, rung lắc, giảm chấn động. bảo vệ bảo vệ tuổi thọ và khả năng vận hành của hệ thống. Lò xo chống rung được gắn thiết chủ yếu ở các hệ thống như hệ thống FCU, hệ thống AHU, máy quạt, quạt trần, hệ thống HVAC, nhà máy, xí nghiệp,… Lò xo chống rung Tozen Nhật Bản được chia làm 2 dạng

  chính :  Căn cứ vào độ chịu lực, sức mạnh của máy móc, đường ống, người ta sẽ tính toán và lựa chọn quyết định loại lò xo chống rung sao cho phù hợp để đáp ứng khả năng chống rung hiệu quả.

  Ưu điểm của lò xo chống rung thương hiệu nổi tiếng Tozen Nhật Bản:

  + Cấu hình đơn giản, nhiều kiểu mẫu đa dạng, dễ dàng lựa chọn cho hệ thống của bạn

  + Bảo vệ tuổi thọ của hệ thống, giúp hệ thống vận chuyển Hành động 1 cách an toàn ổn định

  + Lò xo chống rung được sản xuất trên dây cào chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao

  + thành công lý, có chế độ bảo hành uy tín chính hãng

  Bên cạnh các dòng sản phẩm sản phẩm chống rung thì PGtech còn rất nhiều dòng sản phẩm khác như van cơ , van điều khiển , thiết bị xử lý nước phần cứng , kết nối phần mềm , thiết bị đo rung , … Vui lòng truy cập trang web: www.pgtech. com.vn để nhận tư vấn xử lý trực tiếp về các sản phẩm và dịch vụ.

  CÔNG TY ĐỊNH CƯ PGTECH – NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HIỆU NAM

  VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Đường dây nóng: 0962 875 986 / 0962 160 126

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

  Website : www.pgtech.com.vn

Chia sẻ trang này