Kinh nghiệm mua ví da bò, túi da bò cực hữu ích

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi anhtung1998, 15/5/18.

 1. anhtung1998

  anhtung1998 New Member

  Nhiều anh chàng có suy nghĩ rất đơn giản rằng cứ có tiền sẽ chắc chắn mua được chiếc ví da bò thật nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Sự thật là ngay cả khi có tiền chúng ta vẫn chưa chắc mua được cho mình chiếc ví da thật vì nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức về đồ da thì rất khó chọn.

  Mua ví da bò, hay mua cặp da nam da bò cũng đều như vậy. Để xem thêm mẫu cặp, túi, ví, thắt lưng da bò xin vui lòng truy cập vào địa chỉ:

  Mua ví da bò: https://captuida.vn/vi-da-nam

  Mua túi đeo chéo da bò:https://captuida.vn/tui-da-nam  [​IMG]

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn một số khó khăn khi mua ví da bò cũng như cách khắc phục không nhằm mục đích gì khác ngoài việc giúp bạn chọn được chiếc ví chất nhất.

  Những khó khăn bạn có thể gặp phải khi chọn mua ví da bò thật

  * Hệ thống cửa hàng đồ da rất đa dạng

  [​IMG]

  Không thể phủ nhận một điều rằng khi có càng nhiều sự lựa chọn thì con người ta càng khó chọn được thứ thật sự phù hợp với mình và phải cân nhắc nhiều hơn. Hiện hệ thống đồ da vô cùng đa dạng, rất nhiều thương hiệu lần lượt ra đời, cho nên chọn cho mình một shop hay cửa hàng “ruột” không hề đơn giản. Các cửa hàng cạnh tranh nhau thu hút khách bằng cách giảm giá bán xuống thấp nhất, chính vì vậy một số cửa hàng đã nghĩ ra cách dùng những chiếc ví chất liệu giả da để giảm tiền xuống mức thấp nhất.

  * Không có kinh nghiệm chọn đồ da

  [​IMG]

  Hầu hết chúng ta đều không có kinh nghiệm nhận biết đồ da như thế nào nên xác suất mua phải đồ giả rất cao. Đó chính là cái khó của người đi mua hàng. Giữa rất nhiều mặt hàng ví da bò thật chúng ta đều không biết được đâu là cửa hàng uy tín và đâu là cửa hàng bán đồ giả cả, tất cả chỉ dựa vào mức giá cũng như yếu tố “tâm” của người bán hàng. Đừng bao giờ nghĩ chỉ những chiếc ví rẻ tiền mới là giả, vì có những cửa hàng đặt lợi nhuận của mình nên cũng độn giá lên nhiều lần.

  * Không có tiêu chí chọn ví da bò

  [​IMG]

  Sự thật nhiều chàng trai khi chọn mua ví chỉ với một yêu cầu rất đơn giản đó là chất liệu da thật với nhìn ưng ý. Nhưng chúng sẽ còn thiếu, vì chiếc ví ngoài việc đựng tiền ra thì còn có tác dụng giúp bạn thể hiện phong cách cùng sự đẳng cấp của mình nữa. Nên khi bạn chọn ví da cũng cần căn cứ theo phong cách trang phục của mình thì mới có thể chọn được chiếc ví đẹp.

  Những tiêu chí tối thiểu chúng tôi khuyên bạn khi chọn ví da đó là: Chất liệu, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với trang phục. Đó là yếu tố cơ bản và cần thiết nhất khi chọn phụ kiện đồ da nói chung.

  Khắc phục những khó khăn khi mua ví da bò thật

  Mọi vấn đề đều có cách giải quyết, như chúng tôi đã trình bày ở trên thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục những vấn đề khó khăn khi chọn ví da bò:

  Tham khảo ý kiến người thân bạn bè để tìm một địa chỉ uy tín

  [​IMG]

  Khi bạn có trong tay một địa chỉ uy tín rồi thì bạn sẽ không còn quan tâm đến việc nhận biết đồ da như thế nào hay làm sao để không mua phải đồ giả da. Tất cả những gì bạn cần quan tâm đó là chọn màu ví như thế nào cho hợp với phong thủy để tiền bạc dồi dào là được.

  Tìm hiểu thêm những kiến thức về đồ da

  Kiến thức không bao giờ là thừa cũng đúng trong trường hợp này. Việc bạn trang bị cho mình những kiến thức về đồ da sẽ giúp cho bạn trong một số trường hợp, ví dụ khi muốn mua ví da handmade chẳng hạn, khi biết chắc chắn về chất da thì bạn sẽ không còn băn khoăn nữa. Dù công nghệ làm giả hiện nay khá tinh vi nhưng nếu có kiến thức vững chắc thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gì khi chọn mua ví da bò thật nữa.

  Chỉ chọn những cửa hàng đồ da có chế độ bảo hành

  Thật vậy, đồ da ưu điểm nổi bật chính là độ bền. Một chiếc ví da bò thật tốt phải là chiếc ví có chế độ bảo hành từ 6 tháng trở lên. Tốt nhất bạn nên chọn chiếc ví có chế độ bảo hành từ 1 năm để hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.
  Chúc bạn sẽ tìm được chiếc ví da bò thật ưng ý nhé !

Chia sẻ trang này