Kiểm tra độ căng nút KAI-SAFQ-KE độ bền cao.

Thảo luận trong 'Thiết bị chống sét' bắt đầu bởi letranquocloc, 20/7/23.

?

Cung cấp tất cả trang thiết bị kiểm tra kiểm định

 1. Công Ty TNHH TMDV Máy Móc Thiết Bị SÀI GÒN GARTEX.

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Công ty TNHH TM và DV SG Gartex.

  0 vote(s)
  0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. letranquocloc

  letranquocloc Member

  Kiểm tra độ căng nút KAI-SAFQ-KE độ bền cao.
  [​IMG]
  Hãng: SafGuard

  Xuất xứ: Hongkong

  Việc kiểm tra chất lượng cúc là một trong những tiêu chí quan trọng, đặc biệt trong việc thiết kế và sản xuất đồ may mặc cho trẻ em.

  Máy kiểm tra cúc được thiết kế để dùng cho phòng tra chất lượng sản phẩm trong các nhà máy may (QCS hoặc KCS) nhằm kiểm tra khả năng kéo đứt của cúc được may trên các sản phẩm may mặc. Máy được thiết kế với cơ cấu cơ khí vững chắc, và sử dụng rất đơn giản, kết quả đo sẽ được hiển thị trên đồng hồ của máy đo. Chỉ với một vài thao tác, người sử dụng có thể xác định được khả năng chịu lực của cúc và từ đó làm căn cứ để đánh giá chất lượng sản phẩm xem có đạt các tiểu chuẩn ISO, ASTM hay các tiêu chí mà người sử dụng đặt ra. Các thành phần chính của máy. Phần cơ khí và đồng hồ đo lực hiển thị số, Quả cân, Kìm kẹp phía trên đi kèm theo máy (Theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất). Bộ gá cúc phía dưới. Các phụ kiện kèm theo. Kìm kẹp phía trên. Bộ phụ kiện phần cúc, khuy phía dưới. Kìm ba chạng có rãnh. Bộ phận kẹp phía dưới dành cho cúc to.

  Lưu ý: trước khi mua máy, người sử dụng phải xác định rõ yêu cầu cần kiểm tra các chủng loại cúc mà đơn vị mình sản xuất, bởi vì điều này quyết định số đồ gá sẽ đi kèm theo máy. Rất mong nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng. Thông tin liên hệ tư vấn: 0908320529 Hoàng Oanh / 0387844779 Quốc Lộc. Tất cả các sản phẩm đều được giao hàng, bảo trì toàn quốc.

  Công Ty TNHH TMDV Máy Móc Thiết Bị SÀI GÒN GARTEX / ĐC: 1234 Tỉnh Lộ 15, Thạnh An, Trung An, Củ Chi, TP. HCM.

  Website: www.sggartex.com ; www.maymocdetmay.com

Chia sẻ trang này