Kiểm định an toàn thang máy điện chở hàng, thang máy chở người - Hotline 0968044429

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi My - Vinacontrol, 28/3/18.

 1. Thang máy là một thiết bị nâng, có dừng ở các tầng xác định, có cabin với những kích thước khác nhau để chở hàng hoặc chở người, thường di chuyển theo một phương thẳng đứng.

  Thang máy đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, nhất là việc đưa hàng hóa và con người từ dưới thấp lên cao và ngược lại mà không hề tốn sức lực. Chính vì vậy mà thang máy được đánh giá là một thiết bị hoạt động hết sức hiệu quả và có mặt ở hầu hết các tòa nhà cao tầng, từ những nơi đông người qua lại như siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng… hay ở các hộ gia đình cũng sử dụng rất nhiều.

  Theo Thông tư 53/2016/ TT-BLĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2016 của Bộ Lao động -Thương binh và Xã Hội, Thang máy thuộc ” DANH MỤC CÁC LOẠI MÁY, THIẾT BỊ, VẬT TƯ CÓ YÊU CẦU NGHIÊM NGẶT VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG”, do đó cần phải tiến hành kiểm định an toàn.

  Kiểm định kỹ thuật an toàn (gọi tắt là kiểm định) là hoạt động kỹ thuật theo một quy trình kiểm định nhằm đánh giá và xác nhận tình trạng kỹ thuật phù hợp an toàn của đối tượng kiểm định được quy định trong các quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng đối với đối tượng kiểm định.

  Đối tượng phải thực hiện kiểm định thang máy: Các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, cá nhân sở hữu, quản lý, sử dụng thang máy.

  Các loại thang máy phải kiểm định:

  • Thang máy dẫn động điện
  • Thang máy dẫn động thủy lực
  • Thang cuốn
  Các hình thức kiểm định thang máy

  · Kiểm định lần đầu: Sau khi thang máy được lắp đặt xong, trước khi đưa vào sử dụng.

  · Kiểm định định kỳ: Khi hết thời hạn cấp phép kiểm định lần đầu.

  · Kiểm định bất thường: Khi thiết bị gặp tai nạn hoặc sự cố bất thường.

  Đơn vị nào có chức năng kiểm định an toàn thang máy?

  Vinacontrol CE (VNCE) là thành viên của tập đoàn Vinacontrol. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao; cùng với hệ thống máy móc, thiết bị được trang bị hiện đại; Là một trong những đơn vị được Bộ LĐTBXH chỉ định thực hiện kiểm định an toàn thang máy.

  Quý khách hàng có nhu cầu kiểm định thang máy hoặc cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ:

  Ms My: 0968 044 429

  Mail: ntmy@vnce.vn

  Skype: nina.my100

  ** Các lí do quý khách hàng nên chọn Dịch vụ của Vinacontrol CE:

  - Uy tín và chất lượng;

  - Chi phí phù hợp;

  - Đội ngũ chuyên gia, giảng viên đào tạo với kỹ năng chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành;

  - Ngoài ra, VNCE còn cung cấp các dịch vụ khác như: Kiểm định an toàn máy móc thiết bị; Chứng nhận hệ thống: ISO 9001, ISO 14001,…; Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy; Đo kiểm môi trường lao động - Quan trắc môi trường xung quanh; Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động;

  - Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khi chỉ cần hợp tác với VNCE.

  Vinacontrol CE cam kết và nỗ lực mang tới sự thỏa mãn với tinh thần khách quan, hỗ trợ và đồng hành cùng Sứ mệnh mang đến thành công cho Quý khách hàng !
  1.2 Logo-2.png

Chia sẻ trang này