Khung ảnh treo tường The Misty Sky

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi santienyt2490, 21/5/18.

 1. santienyt2490

  santienyt2490 Member

  [​IMG]


  BỘ TRANH TREO TƯỜNG NGHỆ THUẬT - THE MISTY SKY

  Giá : 780,000 (Vnđ) (Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

  Đặc điểm

  Bầu trời luôn là biểu trưng của tự do và hi vọng. Vì thế, chọn hình ảnh bầu trời làm hình ảnh chủ đạo trong trang trí nội thất cũng là một cách đơn giản để đem lại cảm hứng tự do cho tổ ấm của bạn.

  Set tranh treo tường The Misty Sky lấy cảm hứng từ những bầu trời tự do sẽ phù hợp với không gian phòng khách của bạn hơn cả. Nếu đó là một không gian hẹp, set Khung ảnh treo tường này còn giúp cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng và rộng mở hơn nhiều. Đó là một gợi ý hay để bạn làm mới không gian của mình đấy!

  Đặc điểm

  Xuất xứ: Việt Nam.
  Chất liệu: Gỗ Xoan.


  Bộ khung tranh bao gồm:
  3 khung 40×60 cm.
  2 khung 30×40 cm.

  1 bộ đinh móc  Hotline: 0969.769.956

  Email : Khunganhviet.com@gmail.com


  Mô tả chi tiết

  Bầu trời luôn là biểu trưng của tự do và hi vọng. Vì thế, chọn hình ảnh bầu trời làm hình ảnh chủ đạo trong trang trí nội thất cũng là một cách đơn giản để đem lại cảm hứng tự do cho tổ ấm của bạn. Set tranh treo tường The Misty Sky lấy cảm hứng từ những bầu trời tự do sẽ phù hợp với không gian phòng khách của bạn hơn cả. Nếu đó là một không gian hẹp, set tranh treo tường này còn giúp cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng và rộng mở hơn nhiều. Đó là một gợi ý hay để bạn làm mới không gian của mình đấy!

  [​IMG]

Chia sẻ trang này