Khổ vì gặp Sếp hay nói sau lưng Ft01

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi Vsc128mt1, 4/3/17.

 1. Vsc128mt1

  Vsc128mt1 Member

  Tôi không làm chung phòng với Nguyệt nhưng hai đứa chơi thân với nhau từ lâu. Cô bạn tôi là người siêng năng, chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm lại vui vẻ, hòa đồng nên không chỉ trong phòng mà nhiều đồng nghiệp khác trong công ty cũng quý mến. Nhìn Nguyệt, nhiều khi tôi nghĩ có lẽ trên đời này không ai có thể ghét một người dễ thương như vậy.
  Người hưu trí được vay tiền của bưu điện
  Ấy thế mà có một lần Nguyệt hẹn gặp tôi, hai mắt sưng húp. Cô kể vừa nghe một người làm ở phòng nhân sự kể lại rằng ông Lâm, trưởng phòng của cô, méc với phòng nhân sự là cô làm việc thì dở, chỉ giỏi lấy lòng người khác. “Ông ấy còn nói mọi người phải đề phòng khi tiếp xúc với mình vì con người mình rất nguy hiểm” – Nguyệt thút thít.
  Trưởng phòng của Nguyệt là một người đàn ông xấp xỉ 50 tuổi, trước đây làm cửa hàng trưởng cửa hàng trung tâm của công ty, được điều động về làm trưởng phòng chưa được 1 năm. Giữa ông ta và Nguyệt không có mâu thuẫn gì, chẳng hiểu tại sao ông ta lại nói sau lưng cô như vậy.
  Những kẻ buôn người lấy lương cao dụ “con mồi”
  Tôi suy nghĩ một hồi rồi an ủi bạn: “Chắc có hiểu lầm gì đây. Thôi kệ ông ta đi, coi như mình chưa từng nghe thấy, chừng nào ổng nói trực tiếp với mình thì sẽ tính”. Nghe lời tôi, Nguyệt không để tâm đến chuyện đó nữa. Cách đây khoảng một tuần, cô bạn bỗng gọi điện thoại với giọng hết sức bức xúc: “Tưởng chỉ có mình Nguyệt bị ông Lâm nói xấu sau lưng, ai dè trong phòng ai cũng bị”.
  Rồi Nguyệt kể cho tôi nghe chuyện anh Phong, một anh đồng nghiệp của cô, bị trưởng phòng tung tin muốn bỏ việc để sang chỗ khác làm lương cao hơn. Trưởng phòng còn khẳng định mấy hôm trước Phong xin nghỉ phép là để đi thử việc. Thông tin này trưởng phòng nói với anh đội trưởng bảo vệ trong lúc trà dư tửu hậu. “Sau chuyện này, tụi mình mới biết tất cả mọi người trong phòng đều là nạn nhân của ông Lâm, mà toàn những chuyện bịa đặt, suy diễn. Mình thật không hiểu nổi. Giữa sếp với nhân viên nếu có gì không vừa ý thì cứ nói thẳng với nhau, hà cớ gì phải đi nói lung tung như vậy?” – Nguyệt ấm ức. Tôi ngại chuyện đôi chối phức tạp, lại sợ bạn mình bị “đì” nên tiếp tục khuyên bạn “một sự nhịn, chín sự lành”.
  Cho đến cách đây 3 hôm, tôi đang ăn cơm thì Nguyệt gọi điện thoại: “Tụi mình đã nộp đơn tố cáo lên giám đốc rồi. Anh Phong đòi quýnh lão nhưng tụi mình ngăn lại”. Cô bạn tôi kể mới đây trong cuộc họp cán bộ quản lý, ông Lâm đổ thừa anh Phong làm mất dữ liệu kinh doanh 6 tháng đầu năm trong khi chính ông ta do không rành vi tính nên táy máy xóa mất. Sau khi biết chuyện, anh Phong đã viết đơn tố cáo và mọi người cùng ký tên vào.
  Nhân Viên Sale International (Hàng Nông Sản)
  Nếu đúng như những gì Nguyệt kể thì đây là lần đầu tiên ở công ty tôi có chuyện một tập thể nhân viên làm đơn tố cáo và yêu cầu phải thay lãnh đạo phòng. Chuyện cũng hay đó chứ!
 2. dangtuanh79

  dangtuanh79 Member

  [​IMG]

  HÃY TRANH THỦ TRONG KHI ĐỐI THỦ BẬN ĂN TẾT

  ĐỐI THỦ CỦA BẠN
  Đang bận lo Tết đến, họ đang chuẩn bị vui xuân, qua Tết mới triển khai kinh doanh tiếp.

  BẠN CÓ NHƯ VẬY KHÔNG ?
  Kinh doanh không bỏ lỡ giây phút nào cả, chúng tôi giúp bạn ĐI TRƯỚC ĐỐI THỦ NGAY
  Thiết kế trang Web ngay lúc này để qua Tết mở hàng với 1 website đầy đủ nội dung và may mắn trong lúc đối thủ của bạn vẫn mơ màng phê Tết.

  HÃY GIAO VIỆC ĐÓ CHO CHÚNG TÔI!
  CHÚNG TÔI SẼ LÀM TỐT NHẤT CHO BẠN VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT !

  Khuyến Mãi Thiết Kế Web Tháng 1 .Chỉ 1,990,000, có ngay Bộ " Website Chuyên Nghiệp + Tên Miền + Hosting + Email theo tên miền riêng" BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  0986.184.211 (VIBER/ZALO) + 0908.823.311

  Địa Chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Tân Bình, Tp.HCM
  Homepage: thietkewebchuyen . com

Chia sẻ trang này