Khóa Học Thiết Kế Website Của Grande Lux Có Tốt Không ?

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi Mai Trâm 94, 22/11/20.

 1. Mai Trâm 94

  Mai Trâm 94 New Member

  GRANDE LUXKhóa học thiết kế website của Grande Lux có tốt hay không ? Có nên bỏ tiền học học ở Grande Lux hay nên chọn chỗ khác ? Đọc để biết nhé !
  [​IMG]

  KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE CỦA GRANDE LUX CÓ TỐT KHÔNG ?
  Tiêu đề của bài viết cũng là câu hỏi khó trả lời. Vì người viết cũng là người của Grande Lux. Khen thì bài viết không ai tin, chê thì lại tự dối lòng (và cũng bị cắt lương). Nên trong bài viết này, để tìm hiểu khóa học thiết kế website của Grande Lux có tốt hay không? Chúng ta sẽ so sánh khóa học của Grande Lux với các khóa học hiện bán trên thị trường.
  • LỘ TRÌNH HỌC
  Lộ trình học là điều quan trọng nhất của bất kỳ khóa học nào, kể cả trực tuyến hay truyền thống. Nó giúp người học nắm rõ mình sẽ bắt đầu từ đâu, tiến tới như thế nào và trong quá trình đó mình sẽ học được những gì. Một lộ trình học chi tiết và rõ ràng chứng tỏ giảng viên nắm vững kiến thức đến mức nào. Với điều này thì hầu như các khóa học đều có đáp ứng, Grande Lux cũng không ngoại lệ. Chúng tôi giới thiệu rõ ràng lộ trình học, những phần học quan trọng mà học viên phải trải qua để hoàn thành khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á tại Grande Lux.
  • TÀI LIỆU HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC
  Một phần không thể thiếu trong quá trình học. Tài liệu học được cung cấp đầy đủ sẽ giúp người học nắm vững kiến thức nhanh hơn. Tài liệu học gồm công cụ, tư liệu và những nguồn kiến thức chuyên ngành mà học viên cần biết. Grande Lux tự hào hỗ trợ mạnh mẽ nhất trong mảng này. Do Grande Lux chỉ dạy chuyên sâu về một mảng là thiết kế website WordPress. Do đó ưu điểm cũng là khuyết điểm. Đối với những siêu thị khóa học trực tuyến có đa dạng các khóa học mà người học có thể tìm kiếm, thì Grande Lux chỉ chuyên sâu về một phân khúc khách hàng duy nhất. Chính là những học viên muốn tìm hiểu về cách thiết kế website WordPress.
  • CHẤT LƯỢNG VIDEO
  Video giảng dạy chính là phần hồn của toàn bộ khóa học trực tuyến. Nếu video truyền tải kiến thức không được thiết kế, chỉnh sửa kỹ càng. Giọng nói của giảng viên không được thu âm rõ ràng. Hoặc cơ bản là hình ảnh, video trong chương trình dạy không thu hút, tạo hứng thú cho người học. Thì chất lượng của khóa học đã giảm hơn 80%. Đối với những siêu thị khóa học khác, do sở hữu số lượng các môn học đa dạng. Nên chất lượng video trong khóa học cũng tùy thuộc vào từng giảng viên của khóa học đó.

  Riêng đối với Grande Lux, do giảng viên cũng là một phần trong bộ máy nhân sự của công ty. Và khóa học là một sản phẩm của chính Grande Lux. Do đó ở mỗi khâu từ soạn thảo đề cương, lộ trình học, cho đến khâu biên tập video, thu âm giảng viên, v.v. đều được Grande Lux theo dõi sát sao. Đảm bảo chất lượng ở từng khâu, để khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á khi ra đời là một sản phẩm tốt nhất có thể. Mỗi video của Grande Lux còn kèm thêm phụ đề giúp hỗ trợ cho những học viên không theo kịp lời giảng của giảng viên.
  • HỖ TRỢ SAU KHI HỌC
  Như hầu hết mọi công ty uy tín, quá trình bán hàng thật sự là quá trình sau khi khách mua hàng. Với Grande Lux cũng vậy, quá trình bán hàng diễn ra sau khi học viên đã mua khóa học. Grande Lux đảm bảo khóa học luôn được cập nhật, bổ sung những kiến thức, những mẹo vặt bổ trợ thường xuyên. Những học viên mua lần đầu hay mua sau này đều sẽ nhận được những kiến thức mới nhất. Do và chỉ do chúng tôi trân trọng những khách hàng đã chọn Grande Lux để giải quyết vấn đề của mình. Và do Grande Lux chỉ chuyên sâu duy nhất về một khía cạnh là thiết kế website WordPress.

  Kiến thức, tin tức chuyên ngành sẽ được cập nhật trực tiếp vào khóa học mà học viên đã mua. Kiến thức bao gồm: những tin tức chuyên ngành, mẹo vặt, những kỹ thuật hay, cách sửa những lỗi thường gặp hoặc mới xuất hiện và nhiều hơn nữa.

  Với những tiêu chí trên, hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn khách quan về khóa học cũng như tiêu chí hoạt động của Grande Lux. Tham khảo thêm thông tin khóa học thiết kế website WordPress từ A đến Á
  -----------
  CÔNG TY TNHH GRANDE LUX
  Tư vấn & Triển khai website Wordpress: https://grandelux.vip/
  Đào tạo thiết kế website Wordpress: http://class.grandelux.vip/
  Khóa học thiết kế website Wordpress từ A đến Á
  [​IMG]

Chia sẻ trang này