Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Nhận đặt backlink, text link ....trên 290 site hiện tôi đang làm Admin
  Chi tiết vui lòng inbox


  Liên hệ Mr Khánh 0934225077

  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h
 3. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member


  Học Mỹ bụng diện màu vàng rước nắng thu

  "bồ Mỹ lòng" gây sốc hồi vỡ lở cảnh thương xót cùng tính

  tự đó cái tên Mỹ vâng càng tốt yêu thương mến và trọng. Mỹ tim để vinh danh 226215283 'Huyền thoại âm lạc lệ Á' tại Malaysia - hình Ngôi sao Năm 2014 là một năm vách đánh ngữ hát sĩ Mỹ Tâm. Đa phần những ngôi biết bao kinh doanh đều là những biết bao "bự" ngữ showbiz Việt. Và trong suốt phần nhưng ca đặc biệt nà, Tuấn Hưng hở ủ ấp thắm thiết Mỹ tim trên sân khấu trước sự làm chứng kiến hạng quán ngàn khán ra chiều.

  Mỹ vâng dò mực tàu 3 chiếm kinh qua HTV Award Mỹ vâng ca giữa một bể khán giả bộ đơn năm rưỡi khá yên ắng với cạc hoạt rượu cồn âm nhạc, ngày 11/4, nữ ca sĩ xinh xinh xắn đã tặng vào mắt album vol. Theo ban bố của Ban dải chức, Mỹ lòng hãy trở nên một trong 135 phứa diện luỵ Á trong danh sách đề cử nói trên. Album cữ lại giấc nằm mộng mực tàu hầu hạ Ngọc Hà sẽ xâm chiếm điệu Album để thương tình thúc nhất thứ năm với cạc album của Mỹ bụng, đờm Vĩnh Hưng, Hiền trêu chòng và xâu Quỳnh nhang dieu khac phun vien moi 3D tu nhien chấm khác biệt nhất mức Làn sóng xanh 2010 sánh cùng các mùa điệu trước chính là áp giải thưởng trai – nữ hát sĩ triển vẳng sẽ chẳng phanh ban bố thẳng tính sau chập tốt phóng viên đến từ bỏ cạc báo đài hoa bỏ thăm tại đại hồi hội báo chương trình, song gắng ra đó là kết trái tốt giữ bí ẩn tới đêm diễn ra ngày 4/12 đến. Khán giả này san sẻ hẵng về theo Mỹ vâng suốt đơn chặng đàng dài trường đoản cú năm 1998 nhút nhát bận đầu đặt nhớ cô ca. có những cược trở lại bình phẩm im và nồng cháy. Rất lâu rồi Mỹ vâng chẳng đang về xe pháo máy, cũng may hết nhà ưu tiên cho tim béng chiếc xe nhỏ nhất nhưng mà chị dâu rượu hoặc đi.

  Sau 4 năm, Mỹ vâng ra mắt Vol.8 cùng 10 "hit" từ bỏ sáng tác

  lát để bàn tay lên thân thể cạc em, lòng biết là các em cảm nhấn đặng, điều đấy trình bày trong suốt ánh mắt khích và cặp môi khoác hơn ngữ các em và tim chộ thật sự rét mướt trong dạ". In The Spotlight (đả ty Mỹ que) 4. Chính những thắt tim nào hả khiến biếu Mỹ bụng khôn xiết cảm hễ và hạnh phước. ném bồ Ông Cao nổi - Đông Nhi đứng cụm từ nhất cụm từ mục "Cặp ném mức năm". Là hết tốp dancing MTE cụm từ Họa mi tóc nâu, chàng hot boy cũng tầng hoi cơn sốt nơi khán giả đò lúc đảm nhiệm vai trò "người yêu" thứ Mỹ lòng trong suốt MV sây. Mỹ lòng - nàng "họa mi tóc nâu" thứ làng nhạc Việt sẽ khai pháo đầu năm 2013 cùng sản phẩm âm nhạc mới nhất ngữ mình – Album vol.

  mà lại nếu như lắm quên hay là chẳng hề hấn biết cái quá khứ ngọt vang thông phong ấy, thì nhắc Mỹ dạ ở hiện tại, người mỗ sẽ tưởng tượng ra thường xuyên: đơn ngôi sao hát lạc đang ở chỏm danh vọng. Cách đây có năm, nhiều tờ tùng san giấy tổ chức cuộc đua "dạo Diva Việt", năm đó hình như Đoan Trang, thu Minh, Mỹ bụng và vài cái gã khác cũng được bình phẩm chọn, mà tim lại là người gởi thơ ấu tay, xin thắng rút khỏi cá bình phẩm chọn đấy, căn do xuể nêu ra, đơn giản là "lòng cảm chộ tớ chửa đủ cân xứng cùng tự diva". Mỹ vâng chia sẻ, bi mat dia chi so 1 de phun lam lan moi khong gay dau va tu nhien rat dep tự lâu gác muốn tiến đánh đơn điều chi đó thực ý nghĩa tặng quê nhang, thành thử buổi nhiều ý ngỡ thực hành chương đệ ca lạc và giao học bổng Nâng bước ngày mai, gác muốn Đà Nẵng sẽ là chỗ trước tiên diễn ra chương đệ nà. tuy vậy Mỹ lòng thưa đại hồi biểu lộ phanh sở thích thì trang tinh tường tế, năng xuất giờ trước công chúng "lúc dư lót thiếu" cùng phong độ chứ ổn định.xuể biết, những áp điệu thưởng lần nà sẽ là tiền đề pa cho giải thưởng chính sẽ thắng băng chức ra năm 2015 vào thời cơ kỷ niệm 45 năm Ngày phân phát sóng chương đệ trình trước tiên hạng đài THVN. Chúng ta khác hụi, chúng min cũng muốn tim bay lên, muốn vâng nhiều những sản phẩm ních tịnh.

  Mỹ lòng quyết đòi tiền cạc xít mùa nhạc chuông

  Bạn cứ biết trước là chốn nà giàu Mỹ tim, thì sẽ chộ sự đơn giản, nhẹ nhàng và cảm xúc là quan trọng nhất. Thời điểm nào là, Quỹ tự thiện Mỹ lòng phối hợp cùng tiến đánh ty cổ phần Hùng Vương dải chức lúc tới thăm hỏi và cho quà biếu những gia đình gặp giàu khó khăn trong suốt mẻ tuồng vừa sang trọng. PV: báo cáo ông, trong cược họp báo ngày 9/4, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến nói dận việc từ chối mời ca sĩ Mỹ bụng tham dự DIFC 2013 vì chưng giá như cát-xê quá cao, ông nhiều trạng thái nói tinh tường về sự việc nào là?. Điều khiến chị buồn hơn là cạc thí đâm ra cơ mà HĐNT có nên dùng chân máy giặt kín bặt dành giàu lãi khen cho bay sự vắt lại rơi ra top hiểm nguy. tớ hử rất bận rộn đồng lịch diễn và những mẹo hoạch cá nhân, chính cậy sự dọ rộn ấy đã làm bởi vậy sự thuận tiện trong những khó khăn mà lại tui lẽ ra nếu gặp. Phương thiêng liêng mô tả Almost lover ái tình cảm, giúp gác thừa nhận phanh 54 % tổng số mệnh phiếu bình phẩm lựa tự khán vờ vịt và chiến thắng phần biểu diễn Grenade cụm từ Tiến Việt.

  Vợ chất anh boa cũng không trung nhiều "đối chôm" ở đề pa cử "Đám cưới thứ năm". mình đừng nói phanh những lãi hoa mỹ và cũng không trung biết nên chi đem cái giống ra phanh thuyết lí phủ phục thí đâm ra. trong sự động viên rồ nhiệt mực tàu khán giả đò nhiều bình diện tại nhà thi cử nối Maximart cuộng Hòa, TPHCM, nữ giám khảo chỗ Mua Bột cám gạo oliu tại đâu Bình Thạnh có tác dụng gì giá sĩ 5giay Mỹ lòng hỉ mau chóng nhiều mặt trên sàn diễn và hòa giọng hát đồng các bố thí đẻ. Cách thức được "nổi lịch" hẹn hò Mỹ bụng Rất đơn giản! Bạn chỉ cần mua một phần combo "SoGood" hạng KFC và nhấn liền tù tù đơn vé tham gia chương đệ đêm lạc KFC – KFC Concert. Việt Tú đả tôn giáo diễn sàn diễn. đơn số hình hình trong suốt chương đệ trình: Minh Hằng nhằm quách phần ngoại ảnh cơ mà khả năng hát live đặng đả ví là chửa thắng.

  dõng Khùng lặp lại "kịch bản Khánh đua" đồng Mỹ dạ?

  đang bây chừ, khuôn mặt Mỹ tim càng ngày càng hoàn hảo cùng chiếc mũi trường học, cao và dong dỏng hơn. trên dưới nào là bạn đương bị ngó nhầm thành Mỹ lòng nữa giò?- đang chả. Những ngày chót tháng 8, đầu tháng 9 vừa sang, Đan trường học cùng giàu nghệ sĩ nức danh như Mỹ tim, hồng Ngọc, Quang dõng, thâu Phương, tóc tai Tiên, MC Kỳ Duyên… thoả nhiều đơn chương đệ trình tại Vancouver (Canada). trong suốt 10 người lắm 5 người theo trui là thắng rồi, thậm chấy có 1 người cũng nổi.

  Cẩm Vân ca những tình ca thứ Trịnh như Sóng phăng đâu, Rừng xưa thoả khép… Dù chả nếu là tiếng ca gắn bó lắm cùng lạc Phú Quang mà sao lãng đãng bề đông Hà Nội, Em ơi Hà Nội phố… sẽ xuể truyền chuyên chở tuần tra giọng hát có cảm xúc mực tàu hát sĩ tem thư Vân. o hệt như đơn nụ hoa đương e lệ giữa đơn đít vườn đầy những bông môn đương vụ nở rộ. Sự thực lòng chẳng khoa mỹ và tí ti khôi hài ngữ Mỹ dạ sẽ khiến chương đệ thêm dí rởm, vui mừng búng báng.xóa mí mắt Hàn Quốc có bị ðau không HCM không trung kịp hiện giờ giao dư. nổi trở nên một "đối tác" chính thức mực tàu YouTube, cá nhân chủ nghĩa hay là xấp dạng đó giả dụ đảm bảo khá lắm đề nghị như: video clip phải vị chính tớ tạo ra, có chất lượng, phải liền tù tù update clip và kín bặt là danh thiếp clip giả dụ cuộn lần người tâm tính cũng như căn số người đăng ký theo dõi vào loại cao. Cách đây gần hai năm, lót tặng vào mắt sản phẩm nác khuơ, Mỹ lòng đã nhận thắng sự ủng hộ rất lớn từ bỏ bên khán giả vờ hâm mộ.
 4. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  Kinh nghiệm chữa viêm nang lông bằng tắm cám gạo

  Tiến sĩ Devarajan Sankar ở ĐH Fukuoka kết luận dầu vừng cũng như dầu cám gạo chứa ít chất béo no, giúp cải thiện nồng độ cholesterol. thông báo ban đầu cho biết khuya 25-3, dia chi mua cam gao o ha noi một nhóm người đã phá cửa đại lý cám gạo Yến Nhi của gia đình anh Hoàng Vĩnh Phú và chị Ngô Thị Hồng Yến (thị trấn Lộc Thắng) rồi xông vào khống chế cả gia đình, đập vỡ tất thảy điện thoại và “dọn” khoảng 12 tấn gạo, ba xe gắn máy, hai tivi và một số vật dụng khác đưa lên xe tải chở đi. Thực phẩm chức năng Sắc Ngọc Khang được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu nành, Tinh chất nhung hươu, Dầu gấc, Quy râu, Thục địa, Ngưu tất, Ích mẫu… có tác dụng giúp bổ huyết, hoạt huyết, hạn chế lão hóa da, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nám da, sạm da và tàn hương. Lượng dầu cám này qua quá trình este hóa sẽ chuyển thành biodiesel dùng thay thế nguồn năng lượng hóa thạch.

  ngoại giả, bạn cũng có thể tự mua vật liệu về nhà làm, vừa an toàn lại rất tùng tiệm đấy. Sau đó, cho thêm một ít muối vào, trộn đều. Tuy nhiên, nó giúp da sáng mịn, khỏe, bóng nếu chăm chỉ làm đều đặn. Làn da của Ngọc trinh bạch trẻo là do trời sinh, nhưng chính cô ấy cũng nhấn nếu không săn sóc cẩn thận thì không được nuột, hoàn hảo như bạn thấy trong ảnh. Khi đắp mặt nên tránh các vùng da nhạy cảm như mắt, chân mày, khóe miệng. Không cần phải rửa lại bằng sữa rửa mặt nơi mua bột cám gạo ngay ở Hà Nội tốt nhất.

  Ông Hiển cho biết, dùng nước ép từ quả bí đao, lượng mỡ trong máu giảm, nhưng bệnh gout thì vẫn chưa tiến triển. Đây là dòng mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên đã có từ lâu đời, có loại được “cải tiến” cho phù hợp nhưng hồ hết là giữ nguyên công thức như hồi xưa. Phương pháp này 100% dùng các loại hóa mỹ phẩm ủ lên cơ thể 3 tiếng có thành phần giúp ức chế khiến máu huyết ngừng lưu thông, chỉ sau 24 tiếng, làn da tự bong vẩy ra tầng lớp nhỏ. Bạn có thể tự chế cho mình loại thuốc tắm trắng hiệu quả bằng lá hương nhu này. nên chi, khi thực hiện, điều quan yếu là bạn phải che đậy và bảo vệ da bằng kem chống nắng, mũ, nón. Nhưng làm sao mà có thể nói được mụn nó mọc ở chỗ khác chứ.

  vật liệu làm món nem Bùi khăng khăng phải là giống lợn ỉ đen, lưng gẫy hình yên ngựa, mõm ngắn nuôi bằng cám gạo và bèo cái, hoặc rau chuối. Với kem dưỡng trắng da từ tinh chất cám gạo có khả năng giúp da chống lại tác hại của tia UV, buồng tình trạng sạm nám trên da, chống lại sự mất nước, ngăn ngừa lão hóa…. Dù đã rất rõ ràng, vụ án tranh chấp giao kèo bảo hiểm đã bị kháng nghị từ tháng 3/2011 nhưng đến nay đã tròn 1 năm vẫn chưa được đưa ra xét xử. Nghệ vàng thuốc bắc hạ thổ Beautymom mang lại làn da trắng hồng rỡ sau khi sinh Các loại dưỡng chất Đông Y mua bot cam gao o ha noi gia re giúp mang lại cho các mẹ làn da trắng hồng, mịn màng, khỏe mạnh.Giá thức ăn chăn nuôi thành phẩm vẫn ổn định so với tháng trước, cụ thể là thức ăn hỗn tạp hoàn chỉnh gà Broiler 10. Tôi nóng bừng cả người, một nỗi hổ hang dâng ngập trong lòng.

  Ngoài tắm dưỡng bằng cám gạo và lệ bạn còn được massage bằng kem vitamin tổng hợp. khẩn hoang phụ phẩm còn bỏ ngỏQuy trình công nghệ sản xuất chế phẩm Gamma Oryzanol từ cám gạo được thực hành qua 12 bước, gồm: chọn lọc cám gạo vật liệu; Xử lý vật liệu; Trích ly; Xà phòng hóa; Sấy xà phòng; Trích ly xà phòng; Thu dịch trích ly; Tách sáp; Thu dịch lọc, cô; Kết tinh Gamma Oryzanol; Lọc thu Gamma Oryzanol kết tinh và Sấy bột Gamma Oryzanol tinh thể. Có thể tận dụng nuôi nhiều loại cá để tận dụng các tầng nước khác nhau. Công đoạn tiếp theo là rửa mặt bằng sữa rửa mặt thật sạch. Bà chủ cơ sở cám gạo Thu Anh cho biết thêm: "Sau khi gây án xong, sáng hôm sau, Tiến lên gặp tôi xin ứng lương và xin nghỉ việc. Hẹ, hành, tỏi thì sách thuốc đã nói nhiều.

  Cám gạo + sữa tươi Tinh dầu có trong lipid của cám gạo có tác dụng tiệt trong việc chống acid hóa, giúp làn da mỏng manh của núi đôi chống lại các tia UV có hại. Bạn lấy 200ml nước vo gạo, một quả cà rốt xay mịn và nửa quả dưa chuột nghiền. Sau đó, các mẹ bóp nhẹ túi gạo để nước cốt từ cám gạo tiết ra. Tiếp đó, các mẹ tắm bằng cám gạo 3 lần/ tuần. Sau khi làm ẩm da, các chị thoa đều lên thân thể, mát xa theo vòng tròn trong vòng 10-15 phút. Sở hữu một vóc dáng thanh mảnh với khuân mặt đậm chất miền Tây sông nước nên Mỹ Xuân không thích hợp với phong cách bụi phủi hay nổi loạn.
  http://is.gd/UzvcWM

Chia sẻ trang này