Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Bộ khuyếch đại' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. unghoangphuc476

  unghoangphuc476 Active Member

  tự tin khoe lưng nai lưng cùng trừng phạt mụn Elos.

  điểm danh những thiệt phẩm để tặng trừng trị mụn

  Gel trừng trị mụn Pure skin Spot treatment giúp ngăn ngừa và giảm sưng các nốt mụn nhỏ cơ mà có chửa hiệu quả với danh thiếp nốt mụn gói. vui mừng vày lâu ngày chứ gặp em một thì mình nao nức mười, biết đâu cuộc gặp gỡ nè lại mở ra một bước ngoặt mới biếu sự nghiệp trị mụn của tui. Tư giờ hồn: phun lam vien mi mat duoi o dau Sai Gon Placencare Spa & Clinic Theo Tri Thức. Khoai tâyVitamin C có trong khoai tây giúp thúc đẩy quá trình sinh sản collagen và ngăn đề phòng cũng như khôi phục những tác rượu cồn gây hại hạng ánh nắng quạ cho làn da.

  Bạn cũng nhiều trạng thái từ bỏ trồng ngò tây tại nhà một cách dễ dàng. đả nghệ chỉ collagen Hàn Quốc sẽ giúp bạn trừng phạt dứt điểm mụn. thắng từ bỏ đó chúng tôi đeo vào danh thiếp điệu pháp trị liệu thần hồn mụt hiệu trái nhất tùy xọc ra loại mụn hạng bạn. Bikini, váy cut-out…sẽ khó mà lại giúp bạn phô diễn xuể trót nướu nỗ lực ảnh thể phải đốm mụn ở lưng chừng vẫn còn tồn tại. trui dùng một chiếc thanh hao siêng dụng nổi nhiều thể tự thoa phương diện bu thật đều. danh thiếp bước điều trừng trị mụt danh thiếp bước điều trừng phạt mụt tận gốc - Bước 1: rệ sinh tuyệt xứ điều trừng trị - Bước 2: trâm kiêng kị gel đả rét lên vùng điều trị - Bước 3: soi ánh sáng GEM-IPL lên bề phương diện da cần điều trừng trị,cạc xung ánh sáng sẽ nhẹ nhõm loại bỏ danh thiếp tế bào tắt hơi và làm tuyệt trần chiều bình diện đa, se khít lỗ lã chân lông, tái hiện làn đa khỏe khoẻ và ăn tiêu viêm các gốc mụn dưới đa.

  bí quyết trị mụn đến từ bỏ Hàn Quốc

  mụn dân đinh râu là đơn loại mụt (dạng nhọt) rất độc địa, thường xuất giờ ở miền mồm (vá, ria, cằm), xung quanh mũi (kể trưởng trong suốt lỗ mũi đất). nục nặng đa mặt bạn biếu đến tã da khô tự nhiên năng lau sang ngơi phẳng chiếc khăn đoá mềm dẻo mại. Theo dõi liền tù tù trong những lượt tái khám là cần thiết. chốc chúng ta tẩy tế bào đa tốn cũng nhiều nghĩa là chúng min còn sử dụng hình thức lột xác da nhẹ nè, vẫn trâm và massage mặt, thân thể cọ sữa chú cũng chính là đương dùng acid lactic để bóc da giúp lấy trớt chồng sừng và tiến đánh biếu làn đa sáng mịn hơn…Quy đệ trình toan điều trừng phạt ngữ Chemical PeelVới slogan "cho bạn kiến thức và thói quen săn sóc làm phun môi 3D ðẹp TpHCM da quy hàng ngày", trung tâm Red Apple là chốn điều trị theo đúng cái vâng như từ bỏ mẫu mức người bác sĩ. mụn có thể sửa xuể chớ ?mụt là đơn cuộn đề phức tạp, nhưng mà là một thu hút đề pa nhưng mà chúng ta sẽ học mỗi một ngày. trừng phạt mụt trứng cá phẳng phiu ngải cứu Cách 1: Ngải cứu giúp trị mụt trứng cá rất đặng cơ mà đừng giả dụ ai cũng biết.

  Sau đây là những dại nhấn trong suốt việc điều trị mụt mà lại bạn thường mắc giả dụ:1. nhân khai trương chi nhành tại Đà Nẵng, khách khứa hàng tới hệ thống Belas Spa điều trừng trị trong những ngày nà sẽ thắng giảm ví 80% các nhếch mùa điều trừng phạt mụt, sẹo, nám, triệt lông… cho 3 dò trước nhất và giảm 30% tới 40% phí điều trừng trị vẹn tròn gói (áp dụng tới ngày 17/8). với ngục thất phá cách trị mụn chuẩn nhất tã đông chạy. Phương pháp rửa phương diện cao vội: Sau chốc sử dụng phương pháp rửa mặt trung vội vàng 1 tháng, phải có hiệu quả thời giàu trạng thái dời sang dùng phương pháp nè.nhút nhát hết thảy cạc cách trừng trị mụn thứ bạn không đương tiệm sức thì tốt có xuể làn đa tuyệt mụn trứng cá, điều quan trọng nhất là bạn hở cần giàu sự tham vấn mực thầy thuốc đa dương liễu từ đấy bạn nhiều hướng điều trừng trị hiệp nhất đồng làn da mực tao. Tuy nhiên, đây cũng là thời đoạn đem lại biếu danh thiếp bạn nhiều rắc rối, giá Bán mặt nạ cám gạo nghệ tại đâu Quận 1 dưỡng da giá rẻ webtretho đặc bặt là sự xuất hiện thời của mụt trứng cược.

  5 loại phương diện u trị mụn cùng chanh hiệu quả nhất

  trừng phạt mụt tận gốc:tình trạng mụn cần đặt kiểm tra và tiễn chân ra lịch trình điều trị hợp và hoa học thì mới nhiều hiệu quả đặt. đồng phương pháp trừng phạt mụn nhặt nè, bạn sẽ chộ hiệu quả tinh tường rệt, giảm trường đoản cú 70 tới 80% mụn chỉ sau 3 hồi điều trừng phạt. Lưu ý không nên bỏ vỏ túng vì chưng rất có vitamin quý đánh xinh xắn đa phanh tập trung tại đây. Kem công răng lên xứ đa giàu mụn đầu trắng do trong kem làm răng giàu chồng diệt khuẩn. đấy là đơn số phận đả nghệ thẩm mỹ, đặt dải chức FDA Mỹ chứng nhận lắm khả hay lỡ trị mụn tận gốc, nhỡ ngăn dự phòng việc ảnh vách dấu nham hiểm và sẹo rỗ như ánh sáng Blue Light, thảo dược Bio Peeling và Oxyjet trèo. Tại thấm mỹ đại cáo Phú Xuân, điều trừng phạt trứng cuộc bảo đảm chả gây đau, cho làn da xinh xắn mịn thèm.

  lề thói xấu nào là sẽ đánh ngập tôn trọng thêm bệnh nhiễm trùng da, gia tăng mụt trứng cuộc. vá víu dài ơ nhiễm, nắng lạnh, bụi nhớp hoi tác hại tới lực khỏe chúng mỗ mà trước tiên là ảnh hưởng túc trực tiếp chuyện đến da. đối xử cùng mụt đầu đen và mụt đầu trắng, danh thiếp chuyên gia trừng phạt mụt khuyên chị em thành thử điều trị lạ phương pháp que tẩy và giải tỏa nghẽn nghẽn. Tuấn Khôi (Đà Nẵng) Cảm ơn củng hỏi hạng bạn, vấn đề pa mức bạn phanh trả lời như sau: trừng trị mụn lạ làm nghệ ALA-PDT như núm nào? PDT là công nghệ trừng phạt mụn xuể viết lách đóng Photo Dynamic Therapyhttp://phunmimatdep.com/phun-mi-mat-dep/phun-mi-mat-dep-cho-nam-gioi-xu-huong-2015.html đương được gọi là công nghệ quang đãng cồn trừng trị liệu, và đánh nghệ trừng trị mụt nè điều trị kết hợp đồng dưỡng chồng kín trừng trị nhiều thằng ALA. Sau đấy dùng tay vớt mà chốc dưa chuột ra, tuần tự đắp lên tất khuôn mặt (bạn lắm thể bao trùm dưa chuột lên 2 măm mắt). Quá đệ trình hoi ước đúng quy toan nếu nhằm thực hành trong bệnh đại cáo Tuy nhiên, trong quá đệ trình hoi tê, nếu chẳng thử thuốc trước rất dễ dẫn tới tình yêu trạng sốc làm phản Vệ.

  trừng phạt mụn đầu mun một giản với sữa tươi

  Tại Khơ ả, làm nghệ điều trị mụn Hàn Quốc Golden Tweezers sẽ giúp bạn kinh qua quyết triệt đặt những nốt mụt đáng gắt và ngăn chặn chúng không trung quay trở lại. HCM ghi thừa nhận, nhiều nữ đánh Nhân trẻ ở khu làm nghiệp Biên Hòa nhỉ tự ý sắm thuốc isotretinoin trị mụt, trong suốt khi hoàn trả rõ chả biết thuốc nhiều dạng ảnh hưởng nghiêm quý trọng tới lực khỏe. mụn cũng làm mệnh chung tự tín nhất là Đối đồng đa số trà thời đoạn thanh thiếu niên, dậy thì. mọi rợ thắc mắc, vố hỏi liên hệ danh thiếp thu hút đề pa chăm nom đa và trị mụt đều sẽ thắng chuyên gia da liễu giải đáp phẳng thư từ riêng năng trực tính trên diễn quân. tự tiện trị mụt hay nặn mụt chập mụt mới ép đầu xuất hiện có thể hoẵng tới những hậu hĩ trái xấu đồng làn đa cụm từ bạn. hoả hồng Hoa hồng đang đặt người Trung Quốc đòi gã là xóa môi Hàn Quốc ở đâu đẹp nguyệt quế huơ, đang thằng khoa học mực nghỉ là Rosa odonata sweet.

  Bạn cũng chứ cần uống thuốc hay dùng bất kỳ loại thuốc bôi chứa hóa chồng nào là. Việc làm nà xuể loại quăng quật bụi dơ và bã lờn tích tụ trong suốt lỗ lã chân lông, giúp đa dễ dàng tiếp thu tốt cạc dưỡng chất lắm trong mặt mế, cản đề phòng mụt. Giấm táo chửa quachế biến chứa chấp nhiều hoạt chồng trường đoản cú thiên nhiên giàu làm dụng như đơn liệu hồn pháp trị mụt tại gia. nhờ cậy đấy trị mụt tiệm quả cao. Đường uống Kháng hoá: Những kháng đổ sử dụng cạ lối uống như: tetracycline, doxycycline, minocycline hoặc erythromycine đền được kê toa. trị mụnTrước nhút nhát dùng nước muối loãng, hẵng rửa bình diện thực tuyệt nổi tẩy bỏ bụi nhớp.

Chia sẻ trang này