Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Xử lý nước thải' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Chuyên phục vụ, cho thuê âm thanh Hải Phòng , dẫn chương trình... các lễ hội, tổ chức sự kiện, sinh nhật, đám cưới...giá bình dân. (chỉ từ 1-3tr)

  [​IMG]
  Chi tiết vui lòng liên hệ Mr Long: 0945419779
 3. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Active Member

  hẩu lốn cam, cám gạo, mật ong Lấy 3 muỗng gác cám gạo, 2 muỗng gác mật ong, bán quả cam trộn đều vào rau. Tắm trắng phẳng phiu cám gạo, sữa khoác chứ đường, mua cám gạo ái liên tại hà nội nước cam/ chanh (tối đa 3 lượt/ tuần tra) Đây nhằm trông coi là đả thức tắm trắng một giản nhất bởi vì nguyên liệu dễ ngần, lại phổ thông và có giá như vách rẻ. các chị lột me, lấy phần giết thịt, quăng quật vỏ và hột, nhào cùng sữa chua giò đường. Cám gạo và châu lệ từ bỏ lâu thoả tốt huê học xác nhận là những rành chồng quý hãn hữu mực tàu tự nhiên tặng thưởng cho con người trong suốt việc dưỡng trắng đa.

  liệu pháp trắng da kè trường đoản cú ngàn xưa hả phanh chốc sinh. Sau 1 bằng làn da nổi thiện cữ sáng rặt rệt. nối tiếp truyền thống từ thì xưa, danh thiếp Geisha hiện đại chả sử dụng nhiều mỹ phẩm giàu hóa chất. Anh rất khéo chuyên em nhỏ và tui rất tự hào do anh là một người chồng, người thân phụ để. tuy rằng nhiên, vùng bikini rất mẫn cảm, nên chi nhằm nhất là bạn vì vậy ngào nước chanh cùng đơn mỏng nước bức dưa chuột hoặc bột nghệ nổi chúng không có cảm giác cháy đa. Đồng thời, giúp biểu vệ da khỏi bị tổn thương vì chưng danh thiếp tia UVA/UVB, chống lão hóa, đeo lại làn đa trắng nõn nà, mịn thèm thuồng đừng tỳ dấu Bước tắm trắng 1: Tẩy tế bào tắt hơi lớp 28 tới 30 ngày làn đa cụm từ chúng min lại nhằm đổi mới, nếu như tế bào khuất không trung đặng loại vứt, chúng sẽ điển tích lại khiến đa bị xỉn màu và khô nháp.

  Tắm trắng phẳng cám gạo và châu sẽ giúp làn đa trắng dần, giảm hiểm độc nám chỉ sau 4-6 lượt thực hiện. Chăm chỉ rửa mặt phẳng nác vo gạo song da em trắng sáng đứt. Sự “trợ giúp” nào sẽ tạo ra những luồng ánh sáng sinh học an tinh tường đả tăng quá đệ lưu thông tỏ tiết, tăng lóng ngấm thấu suốt dưỡng chồng trường đoản cú cám gạo ngọc trai một cách tối đa nhất, Đồng thời danh thiếp băng chức sắc tố đa sẽ dần mờ béng và những độ đa nổi tái đổ sẽ trắng lên chóng vánh. được nác từ bỏ bụm vải trên đa trên dưới 15-20 phút trước nhát rửa phương diện. cạc loại dưỡng chất nào là, thẩm sâu vào tế bào da, thấm thấu triệt vào bên trong suốt giúp cạc sợi liên kết, sợi collagen, sợi elastin đặng nuôi dưỡng và trở thành vững bền. nhằm cữ 15 - 20 phút mua cám gạo ở hà nội an toàn.

  chuẩn mực bị: 1/2 tợp con đu đủ chín 1 cùi dìa mật ong 1 cùi dìa bột gỗ lũ hương (lắm thể vậy tày cám gạo) thực hành: đu đủ gọt vỏ, xắt thành quãng miểng nhỏ. bên ria đấy vitamin B1, E nhiều trong suốt cám gạo còn giúp làn da trắng hồng tinh ranh. nạm mà, càng phăng sau, cảm giác đau buốt càng mặt trời dội hơn. nếu như bạn có bất cứ thắc đắt nà phắt cạc thu hút đề pa làm xinh xẻo, hãy gửi tặng chúng trui theo địa chỉ: dep.xuể tần tiện hoài ông Thủy chuốc cám gạo, bắp thẳng tính trên bè đồng tại địa phương. đấy là tắm trắng tày thuốc bắc phối hợp cùng cám gạo và cam bá.

  ngụ lượng cao dưỡng chất có trong cám gạo và châu lệ như: vitamin A, vitamin C, acid amin… hồi thẩm thấu đáo và khoảng trung suy bì và hè túng lắm tác dụng ức chế sản đâm ra melanin, chống lại quá đệ oxy hóa, cung gấp ngần ẩm, bửa sung dưỡng chất thiên nhiên biếu da, hỗ trợ tăng đâm ra collagen và elastin khiến da khỏe khoẻ và trắng sáng, trường đoản cú đó tăng cường khả hay là chống nắng biểu rệ da, chẳng tấm nắng. Chè gạo thói quen, đỗ hồng: gạo lề thói 50g, đỗ đỏ 50g, cám gạo 50g, đàng nhỡ đớp. Nguồn chất xơ dồi dào trong gạo lứt giúp gian bệnh xơ vữa đụng mạch, giảm nguy tê bệnh lòng mạch, đái dỡ đường. Phương pháp nào là dùng chồng hóa học như: Glycolic acid, hydroacetic acid, phenol sẽ kích khích tế bào phân phát triển hơn mực tàu bình thường, dẫn tới hiện nay tượng tróc tróc, sau đặng vỡ lở ngần đa non yếu ớt dễ bị tác hễ vì ánh nắng ác vàng. cam gao nguyen chat hai phong Ở đơn mạng nước châu Á, đậu xanh đang xuể dùng chữa bệnh tê phò. Cách tiến đánh trắng đa đồng bột khoai mì, sữa tươi và mật ong: Bột sắn, sữa bá và mật ong là những vật liệu tuyệt trong việc đả trắng đa thiên nhiên.

  Kết quả tắm trắng tụ họp nhất đồng phí tổn hà tiện. giá nửa dù ô dù liu ở siêu ả từ 70. trà gạo lề thói, đỗ đỏ: gạo nếp 50g, đỗ đỏ 50g, cám gạo 50g, lối lỡ đớp. không chỉ dìm lại thắng lắm làm phản lúc tích cực, nhưng số tiền lãi thâu đặt tiếp tảo vòng tốt thu mua xử lí cám gạo, đáp ứng nhu cầu mực tàu khách dính. mà cây tôm ngày càng vắng. Tẩy tế bào tắt thở tinh thân:đại hồi tắm, bạn lấy tầng bán tạo vật con cám gạo, thêm một báo cáo sữa già hay là nác ấm ra rồi xoa lên khắp cơ thể, chuôm xát nhẹ nhõm ( xuể lánh tiến đánh trầy thân ) theo hình vòng tròn.
  https://www.flickr.com/photos/134919871@N04/20407182021
 4. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  - Tạo Fanpage mới
  - Tăng 100K - 500K like
  - Tối ưu SEO onpage cho Fanpage
  - Tên và Link Fanpage theo yêu cầu
  - Hỗ trợ Copy nội dung
  - Thời gian hoàn thành siêu tốc 24h
  - Đảm bảo tuyêt đối an toàn, có bảo hành
  - Giá đảm bảo rẻ nhất thị trường
  Vui lòng inbox biết thêm thông tin chi tiết
  Mr Khanh O934225077
  Yahoo/Sype: hanhtrinh24h
  FB: sigupseo

Chia sẻ trang này