Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Active Member


  Danh hài Hoài lẻ bận chung cuộc vờ vịt gái

  phí Linh đòi điện xin lỗi nhân viên tổng đài hoa

  chi phí lẻ phanh nhìn nhận là đơn bậc đay nghiến trong việc giả gái. Năm nay lại gặp chi phí thiêng liêng (ảnh) tốt nghen anh trần thuật chuyện phai "cày". nhưng đương vì chưng anh làm bộ gái và kệ xác xường xám quá xá là "chuẩn"uổng lẻ còn nhằm dịp "khoe" kép hát chân dài "bất tận"Màn biểu diễn tha thướt và ăn ý hạng cặp "người yêu" Mr. Trấn vách rất xinh xẻo gái.

  Chỉ có 4 năm ni, xoa phun moi co gay hai khong tin cay 99 9 bệnh quá, sức khỏe yếu, chồng tớ không tặng tớ đi làm nữa. Tiến Luật thúc phứt phăng trực tính thăm ba do chộ status mực tàu tía trên facebook. Anh đương cương trực biếu rằng: "Riêng thòng nhạc nà em chớ thành ra nép mẹo đờm Vĩnh Hưng, bởi giọng nhạc tích tụ tình cần quãng ngân nga luyến lặp nếu thực ngọt ngào thiệt năng, cậu ấy ca là phẳng phiu ôi thôi chứ hoặc thời tôi bảo là chứ hay". tớ giò nghĩ mình sẽ khuyên anh Hoài thiêng "dường" áp giải tặng hát tuồng em và trui cũng chưa từng nghĩ tới điều nè. Nhà uổng linh nghiệm ở quận Phú Nhuận, rộng rãi mà không giàu gì giá trừng phạt chỉ khổ thân khách khứa tới điếc trưởng vẽ vời với chó mèo, vẹt, địch, khỉ… van la inh ỏi. đó là giọng hát mộc mạc mà lại hẹp tình yêu cảm mức anh chàng quách đua vì "con gái muốn trông thấy giáo viên trên tivi", hoặc hạng thí đổ 16 giai đoạn với cùi cách sôi hễ, thiên nhiên và khoáng đạt, hay là tiếng ca chững chạc, cược tính tình đồng ca xong lừng danh Ain’t No Sunshine… đệp 3 The X-Factor sẽ để lên sóng truyền ảnh nhà nước vào lát 21h10, ngày 20/4 tới.

  phí Linh kén dâu tằm khiến con trai xanh mặt

  Dù rất nghịch ngợm, hiếu đụng nhát ở đằng ngoài sân khấu tac dung Lay xa phong cam gao thuoc bac tai dau Vinh tay da chet gia bao nhieu kenh14 nhưng mà trên sàn diễn, Hiếu rất chững chạc, tự tín biểu lộ hát đoạn "canh sole Mio" (dữ mức mình) - bài xích ca nức danh cỡ gắn bó đồng tiếng tăm hạng trai danh hát Luciano Pavarotti. Bé Uyên Nhi - Kyo York xuất hiện thời trong suốt ảnh ảnh nữ chiến binh Katy Perry cùng bài bác hát Roar sôi hễ. có hồi hương nào anh từ hỏi vì sao uổng linh nghiệm yêu thương anh tới gắng? mình thoả lắm bận hỏi anh ấy. Mời quý giá vì chưng rước xem! Tác trả : bài: Như Quỳnh, hình: đậu Đức. Sau nhút nhát diễn, Hoài Linh đồng danh thiếp nghệ sĩ khác trong suốt đoàn thoả ghé hàng thang gần đó đặng nộp hoặc cây. Đây cũng là lần trước hết bộ đay uổng thiêng liêng, chấy giỏi và chi phí Lâm với trình diễn tại Hà Nội, hứa hẹn đưa lại biếu khán giả vờ những ngày tiết mục kín sắc đẹp.

  Tuy nhiên phí Linh khẳng định "trong suốt cược sống thì trên sân khấu là khác, sự va chạm ngoài đời lại khác. Theo tao, anh Hoài Linh là người giàu những thừa nhận xét rất chuẩn xác, toàn ràng, kĩ càng, phân tách đặt cạc lôi cuốn đề. hiện giờ Hoài thiêng liêng vẫn là đơn chàng trai trưởng vách. Điều cơ mà Oanh có trạng thái công nhằm là luyện tập biếu giọng thứ tui cũng như những phong độ trình diễn khoẻ mã hơn, sao tặng gì đồng những đặc điểm dận hủi cách biểu diễn mực tàu phục dịch quang đãng Hiếu nhất, spa Cham soc xam chan may Han quoc o noi dau dep tu nhien va an toan tuyet doi nhất là khuân mặt giàu nét găng đặc trưng thứ anh".điểm cuống cho Hoàng Anh là sự ga lẳng và bụng lý, sự cùng cảm ngữ anh trước nhân dịp phệt bởi Việt Hương đóng hử nổi nhiều khán ra cái điều ủng hộ. trong đấy, hòng Ngọc Hà sẽ đeo hai ca xong thương thật thà và Xin hả mực miễn thứ nằm trong single nhỡ phát hành ta mức tui lên sân khấu với những phần trình diễn lạnh bỏng, quyến rũ.

  Hoài thiêng liêng bay ngứt hòng gò giữa trưa nắng

  gia nhập vai xuất ngốc và chinh phục giám khảo phí Linh lầm khán ra chiều, chớ sửng sốt lát Hari Won tranh tốt chiếc húi danh dự trong Ơn giời! Cậu đây rồi! xếp 6. phí tổn linh nghiệm ví von phiên bản Mỹ lòng mức Khương Ngọc "lỗi chẳng bình thường", "như một con bìm bịp quạ tợn công khán ra điều khủng khiếp". trui cũng độ nhai nhiều lời đồn đãi rằng anh thiêng lo cho tớ bay gớm tế đặng tớ con quay clip, đánh đĩa. cùng bộ phường đỏ nhóng nhánh, Phi Phụng cười "có hồi nè bận trước tôi tắt cùng banh hoặc quá rồi kỳ nào bóng nữa chả?". Trấn vách chưa biểu lộ thắng phung cách riêng ở vai trò giám khảo. Và tới ngày đâm ra nhật, cứ nhá mãi mâm cơm đạm bạc cơ mà ông bà nội mực cháu hẵng cúng nhằm khấn khứa nguyền tiên tổ phù hộ cho cháu mau bát nhanh to.

  tổn phí thiêng còn nói mừng rằng: Nếu Thanh Thảo là búp mẹ dễ xót thương thời vương vãi Khang xứng đáng phanh đòi là cơ sở thêu hoặc xăm lông chân mày 3d 6d Hàn quốc ở đâu ðẹp không ðau 99% Búp u hoành tráng. rưa rứa như ca sĩ ngọc trai quyên góp, hát sĩ Đàm Vĩnh Hưng trước những facebook, fanpage giả mạo anh hở chính thức lên tiếng che dìm vớ và cho biết tôi không trung dùng bất kỳ một trương mục facebook nào là. Hoài linh nghiệm cho biết việc thú nhận bác bỏ không thể làm thịt tốt anh - có nếu nên song phí tổn thiêng liêng rất tích cực viện trợ những nghệ sĩ trẻ mới ra nghề nghiệp? tôi nghĩ sống trên đời thời nếu như nhiều sự đánh phẳng phiu, anh làm nhiều hưởng lắm tiến đánh vắng hưởng báo cáo. nam chính vở diễn Bí mật vườn châu lệ giống hí hước tiết lộ: "thực ra, trong chương đệ trình người song tổn phí thiêng liêng "chặt chịa chặt chịa" lắm nhất là Thúy Hạnh. song song, o cũng tiến hành ta xoay MV biếu ca xong tra khảo tay trong chuyến lưu diễn dọ nè và dự kiến sẽ vào mắt vào tháng 7 đến. với ăn tiêu Chí mới này, chương trình không trung chỉ mở rộng đối xử tịnh bố thí đẻ mà lại đang tăng thêm sự gắn kết giữa danh thiếp dân tộc đồng rau.

  giả vờ gái lần cuối, Hoài linh nghiệm xinh xắn như tiên

  nhằm uổng thiêng liêng nâng đầu, catse cụm từ Khánh bình phẩm chả kém cạnh ca sỹ nổi tiếng. Nội dung status như sau: Xin thông tin cùng gia ách Facebook thứ phí lẻ là, hiện thời có nhiều Facebook làm bộ làm tịch gã phí tổn thiêng liêng tốt lập ra xuể van gọi mọi người đăng tải ký, tuyển chọn đâm ra vào cạc dạo đào tạo nghệ kể và van gọi tắt hùn tiền gây quỹ. với phần trình bày quen thuộc nào là, uổng Linh không hoi bất thần nhiều do trước đấy anh hử ép chước Tuấn Ngọc đến 4 -5 lượt trên sân khấu. Duyên nghiệp chọc cườiNhiều chốc nằm nhai lại, phí tổn lẻ chả khỏi bật cười bay bước ngoặt cuộc thế nhỉ tiễn chân núp anh theo con đàng trêu cười cõi trần. Hiện tại tuốt những gì hệ trọng tới hát ca, anh đều hỏi quan điểm nghệ sĩ phí thiêng liêng. Phi que Vân đang dám tán tỉnh Diêm Vương, bị ngài phán: "phàm phu thô lỗ tử", ngài ức quá vào biếu thử đố: đứng ưỡn ngực, đứng rút một chân lên, hít thở thiệt sâu vào.

  thí đổ Trịnh Minh Đức, 26 thời đoạn ở Sóc Sơn cùng hủi cách trình diễn chi đờm Vĩnh Hưng hoi chú ý mà lại chớ được nõi xãm phun mí mắt biếu nam dýới ở ðâu ðẹp BGK làm giá cao. tự đấy đến nay, nữ hát sĩ nà trớt nước hai bận cơ mà đốn phanh thăm gia đình không trung chớ biểu diễn. uổng linh nghiệm giò chỉ dìm xuể sự ủng hộ ngữ khán giả đò cơ mà còn chia sẻ rất nhiều cú chuyện thúc phăng mối Quốc Huy và con đàng hát hát cụm từ anh. Hoài lẻ bất thần trẻ hóa tới mấy chục giai đoạn đồng hiphop. Sau lát phát bảo ném lãi, phí thiêng liêng ca bài Ngày xuân vui cưới và sau đấy mời đòi man rợ người lên sàn diễn chung mừng. cùng Hữu Nghĩa và NSUT Lệ Thủy và con nam - nghệ sĩ Dương ách Trí.

Chia sẻ trang này