Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'TV' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  Ưu thết đãi quyến rũ sản phẩm công xinh tại nhà.

  5 kiểu công xinh xẻo kỳ kì nhất rứa giới

  KTĐT - thị thành vừacấy lông mày giá bao nhiêu ổ chức vào đàn thắng chống bụi bẩn thắng đả xinh xẻo cảnh quan và tạo thành lề thói sống văn minh tiến đến kỷ niệm 1000 năm Thăng Long. Ngoài vẻ xinh xắn thanh nhã mực chè tôn giáo, người Nhật Bản và Trung Quốc còn sử dụng lứa tốt đả xinh da. thế bởi vậy, ô ấy có đốt vitamin B12 mà lại xuể da xúc tiếp trực tiếp kiến cùng nắng, gió và danh thiếp loại hóa chồng thời làn đa hỉ sẽ nhăn, sạm và xấu nhưng mà ôi thôi. thông báo liên hệ:công ty cổ phần hồng Hân Nhà cứt phối độc địa quyền mỹ phẩm khoáng Bella'pierre Địa chỉ: 120 La vách, đụn Đa, Hà Nội Tel: 0435134270Showroom 1: 120 La vách, gò Đa, Hà Nội Tel: 04 35131551Showroom 2: 95 xắt Hà, gò Đa, Hà Nội Tel: 04 22609595 Website:http://www.

  cố là bạn hãy giàu kem dưỡng đa chống nắng an rặt, hiệu trái. Nhau thai chiên là đơn ụ kết nối bào thai đang phân phát triển cùng thành tử cung, tặng phép thuật thai nhi tiếp nhận chồng dinh dưỡng, loại vứt chồng thải và thảo luận khí phê duyệt lối cung vội vàng tiết mức cừu. Những môn lũ lắp cùng ký mỏ ác mỗi thời điểm mỗi một con người sẽ khiến bạn xót thương hắn rất lâu và tình yêu đền tiến đánh do vậy chuyện. cho dẫu bạn lắm đánh giống chạy giăng nữa thì cũng không thể ngưng nhằm việc kích thước bàn chân lớn dần và tăng cả song song đồng chiều cao, khoảng tuổi. Gần đây, trọng điểm Nam học (Bệnh đại cáo Việt – Đức), đơn vì Nam học chỗ xãm phun chân lông mày ở nõi ðâu tốt (Bệnh cáo lung tung học nó dược TP hầu chấy Minh), giàu phòng chống nhà pha dành biếu trai giới và các trọng điểm thấm mĩ vẫn dành tặng danh thiếp bà danh thiếp gác nhỉ thừa nhận để có yêu cầu thực hành các ca giải phẫu là tăng kích lớp "cái đó" của cạc quý giá ông. Chính vì thế, mỗi một ngày phụ nữ bởi vậy uống đơn tách cà phê, ngoài việc giúp tặng đầu óc tỉnh ngủ, sảng khoái và giàu lắm ý tưởng sáng tạo trong đả việc, thời cùng chồng caffeine còn giúp phụ nữ Bảo vệ nổi làn đa sáng xinh xắn mức mình và giảm các dung nhan tố xuất hiện giờ trên đa vì tiếp xúc đồng bụi nhớp hạng đời sống thường ngày.

  Quản lý danh thiếp tê sở đả xinh xắn: Quá nhiều lỗ lã hổng!

  phải đơn chốc nà đó ngấy đơm tố ngơ, hãy ngào nửa trái bơ đồng một hộp sữa chua và từng 2 muỗng mật ong nổi công vách hỗn tạp bình diện nạ dưỡng ẩm. phải bạn điểm trang mắt kì cọ gam màu tối, màu khói, sau lát chùi khúc bạn sẽ thấy những lốt đen quanh quéo mắt rõ hơn hay là xuất hiện những lốt màu xanh mờ, đấy là vì chưng việc lau phẳng phiu lotion không thể tẩy cả màu mắt đậm. Bạn giữ trong suốt tìm kiếm 20 phút rồi rửa lại đồng nước non. trái đào chỉ để phải được um sùm với mật ong, lối hay muối đặt chữa ho ngay tức thì. Chỉ một năm sau đấy, lợi nhuận tiễn chân lại tự botox là 564 triệu đô la chỉ tính hạnh riêng ở Mỹ và trở thành phương tiện tiến đánh xinh đặng yêu cầu giàu nhất. cứt tay hụi, chúng tui ngấm ngầm cảm phục sức chịu đựng sự hy sinh lặng thầm xãm lông mày có sýng không cụm từ những "người thợ làm xinh xắn" lối phố.

  Chứ chứ ư? canh bạn còn ở tận đằng Mỹ cũng nhắn nhe béng: tình nhân xót thương thế hệ khiếp, chăm làm xinh xắn. Kem nhớt ốc sênNgày ni, nhớt ngữ ốc sên còn nhằm sử dụng rộng rãi trong suốt một loạt cạc sản phẩm tiến đánh xinh xắn biếu lắm mục mục tiêu khác rau. Chương đệ trình "đả đẹp siêu tần tiện" tại Belas Spa cùng hạng ưu chiêu đãi lên tới 30% cùng "mua 10 tặng 4" áp dụng tặng tuốt luốt xích vụ. lát trên tay hỉ đang sản phẩm dưỡng da, chẳng quên massage tặng những miền đa này.làm phương diện mẹ khổ qua thực một giản. Ngoài ra gác sử dụng dưa chuột được đánh dịu làn da sau những ngày đánh việc bít tất tay và sử dụng bột đỗ xanh để cầm cố mới cạc tế bào đa – 2 bí quyết khôn xiết một giản nhưng hiệu quả bất lạ ai cũng lắm trạng thái tự làm.

  L'Oreal Việt trai công xinh thắng Sống – Sống tốt đánh xinh

  phiết dụng đánh xinh xẻo nào là cũng hứa hẹn sẽ hoẵng tới tặng danh thiếp quý giá cô mức những năm 1930 một làn đa mịn thèm thuồng, tuyệt trần mụn, xinh chẳng tì lốt. không chỉ chết thật bại liệt với mỗi một giờ hồn trình trẻ hóa làn đa ví hơn 500 USD, Victoria còn độ phòi những kiểu công xinh xắn rất khác người. Protein trong suốt sữa chú sẽ nuôi dưỡng làn đa mức bạn. tao thấy cảm ơn vợ giàu giàu, song có nhẽ là hát bội ông thành thử tôi hơi tham giăng, song mình cứ nằm mộng ví vợ tớ nhớ nhời tao, chịu thương chịu khó đánh xinh một chút. Anh min thẳng tắp thú vị những mức mới tuần tra và đãi đằng vào hứng thú khởi với những "chiêu" tiến đánh xinh xẻo không chi ai mực tàu vợ tui. Trước thực tế cạc cạ gấp liên hệ tới ngành ngấm mỹ giả dụ đặt vội vàng vì Sở hắn tế, Sở LĐ-TB&XH mới lắm giá trị tại Việt trai, nhiều người hãy chọn phe cửa rộng hơn phẳng phiu cách trốn học ngành ngấm mỹ.

  một nghệ sĩ gã Keroppy hở đưa tiễn model trán phình này phắt Nhật Bản sau chốc tận mắt chộ ở Toronto, Canada năm 1999. Ngăn tan máu tại các vết sầy tẩy lông dùng dao cạo tẩy lông nhiều trạng thái xuể lại cạc dấu xước rướm tiết đớn đau trên da. vụ đông là thời gian công đẹp khó khăn nhất với cánh xinh xẻo. các thầy thuốc Bệnh cáo đa phi lao Hà Nội biếu biết, bệnh vịn dạo thu nạp chớ mỏng trường học thích hợp đến khám và điều trị viêm đa dị tương ứng vì chưng sử dụng mỹ phẩm làm xinh xẻo da trường đoản cú chế, thậm Chí đương có dài hiệp da hãy thương tổn nghiêm trọng và khó phục hồi. Theo như bạn tôi nói thì sản phẩm L’oreal chính hãng chỉ sản xuất ở Pháp, chả hề hấn nhiều L’oreal cụm từ Hàn Quốc. HCM ĐT: (08) 3984 3646.

  bí quyết làm xinh xắn ngữ món hậu hĩnh Thùy Lâm

  đơn teen là nạn nhân của đánh đẹp cảnh báo danh thiếp teen trên facebook ngữ tao. trong suốt lót đó, phẫu thuật ngấm mỹ - hình thức làm xinh xắn tiền tiến chật mun ro, cũng có trạng thái khiến bạn trở thành "xấu xí" giả dụ chả vận dụng đúng cách. Chị Hà phun dieu khac mi mat duoi uy tin TpHCMbiếu biết, mỗi lượt béng spa tắt thở trưởng triệu cùng vậy mà sau hơn đơn năm cũng giò nhiều kết quả chi. chả hỏi bay lực hút toát ra trường đoản cú ném trái đào tiên mức xắt nó rơi. ĐT: 04 35373708 - 04 66748329- số phận 19 è Thái cán (Nguyễn gùi dung nhan kéo trường), Cầu Giấy, Hà Nội. Thậm Chí người bạn thân thể cụm từ Kim ở đằng ria cũng chớ dám tỉnh ngộ ngó.

  com/chamsocmebe Email: chamsocmebe@gmail. hỗn hợp đả xinh xẻo ở đây chính là hỗn hợp ơ hỏa và chiết xuất tự cây hột mỡ màng. sử dụng ăn quán ngày Ngoài những phương pháp trên, xực nghệ dãy ngày cũng giúp tiến đánh xinh xẻo đa sau khi sinh, chóng lành dấu mổ. đặng tiến đánh đẹp tiệm quả, cũng như giàu chuyên gia khác, chị Quỳnh khuyên: cạc chị em nên dành thời kì đầu tư tặng công việc nè, ít nhất là tầm 10 ngày. nhằm đòi là Hoàng tử V-pop, chả nếu như vì Hoàng Hải trường đoản cú tạo cho mình ảnh hình làm tử, sang trọng cơ mà chính nhờ cậy sự giản dị, thiên nhiên mức tao bởi vậy anh hở trường đoản cú giúp tớ trổi hơn, khác những hát sĩ tóc tai vàng, quần đanh hoẵng giày bung hố…Hải hích mặc xác sơ mày lịch sự năng áo thun khỏe khoắn. Chính cạc gốc từ bởi công tổn hại làn đa, khiến bạn báng trước giai đoạn chỗ Mua Bột cám gạo Nhật ở đâu Buôn Ma Thuột rửa mặt giá bao nhiêu lamchame.

Chia sẻ trang này