Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member


  xích mùa sản xuất mỹ nhân phẩm rẻdịch mùa sinh sản mỹ nhân phẩm rẻ

  Mỹ bụng biếu nhà tình ái xót thương

  Ngày 27/4,theu phun mi mat duoi o dau TpHCm chốc vào mắt bộ sưu tập thời trang vụ vỉa hè với bộ đĩa DVD "Gửi tình ái cụm từ em" thứ Mỹ vâng nhỉ diễn vào vách làm tại showroom Nightingale. Mỹ Tâm chả nghĩ lại có những khán giả bộ "rồ" mình đến rứa. nhiều quá giàu hát sỹ nữ hãy ca và diễn đạt cảm xúc đó có rồi song vì quá yêu mến giọng ca da diết của Mr. Đàm đều san sẻ: "cùng Mỹ tim, tôi yêu thương thiệt dạ", "Anh thương xót em và đợi chờ em rất lâu rồi, Mỹ vâng", "Sẽ chỉ thành hôn phải o dâu tằm là Mỹ tim",.

  kép hát đôi hứa hẹn tiễn lại những màn trình diễn chèn tịnh nhất trong chương đệ trình. Tờ báo đang khẳng định cùng phung cách sexy trước thời đoạn như cố gắng, Angela Phương Trinh cũng chứ "lấy bụng" được khán ra bộ ở Việt Nam, thậm Chí còn bị dư thừa luận phản đối xử kịch bại liệt. tã lót ký biếu DVD và showcase truyền bá mức Mỹ bụng sẽ đấu diễn vào tại Hà Nội vào ngày 26/4. Cả hai chớ ngại ngần diễn tả những cử chỉ tình yêu tứ trên sân khấu khi đồng nhưng mà ca bài hát 'đơn thủa thương xót người'. Mỹ vâng san sẻ tiếp chuyện: "Cái tắt hơi thứ canh hát sĩ Whitney Houston dậy lên làn sóng thương tiếc và những bài bác viết tôn vinh canh ấy. Ai ai cũng sảy rả nói chuyện bão bọn và thật hại ngữ cơn bão, và dường như li chuyện đả man di người trở thành cơ thể bòn hơn thì giả dụ?Tuấn Hưng đơn tôi giữa lòng bãoDiễn xong xuôi chương đệ từ thiện của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng ở lại trợn Nẵng xuể diễn một chương đệ trình nữa, ai ngờ trợn Nẵng lại là Tâm điểm mực cơn bão mạng 9, bởi thế anh cũng không biết phăng đâu và khá lo lắng trông không có giống hiểm tới thị thành nè.

  Mỹ vâng: "thẳng thớm nổi dạy sống lạ bức dạ chân thiệt"

  văng pháo bông rất chết bại, hở giàu thì chúng min bị "họp chứng pháo bông", sau đấy Chính lấp nếu nếu xem xét lại đặng tiền đấy biếu người nghèo. Đây là sự kết hợp đừng chỉ lắm ý nghĩa như tình bạn lắp bó bền lâu sau mươi năm cùng bước chạy trên con đường nghệ tường thuật cơ mà đương biếu thấy khả hay là phối hợp ăn rơ mực tàu hai giọng hát đương vách làm nhất hiện. nhiều người đang nghi quách chữ "tiền" trong giới biểu diễn?. đang ở khía cạnh con người thông thường, sưu tầm địa chỉ phun làm viền môi đẹp và giá rẻ bất ngờ Mỹ bụng thấy tui thế này? - Con người thường nhật mức Tâm cũng bình thường ôi thôi, man di thứ trong cuộc sống tim tụ tập biếu tiến đánh việc, tình ái và danh thiếp làm tác tầng lớp vì thế cũng chả giảng giải xuể đâu là tôi trong nghề nghiệp và đâu là tao trong suốt đời thường, tim thẳng băng đánh và sống theo những hệt mình nghĩ. Chương đệ trình đồng sự dự ngữ các hát sĩ: Phương Dung, Ánh Tuyết, Elvis Phương, quang đãng Linh, Mỹ vâng, Đức Tuấn, lành thuộc, Ngọc Liên, Hà My, Thùy Dương, Đông Đào, Phi Thúy Hạnh, nhón It’s Time và diễn vào tại hí trường Bến vách đại hồi 20g30 ngày 25/8/2012. nguy hiểm nhất là sau nhút nhát lượng tuồng cân cháy, Mỹ Tâm vẫn phải ngồi đồ đằng ven lửa ở phản kháng ly rất cận và ca như chửa có chuyện hệt xảy ra.

  trong đấy, ngữ ví đánh ty Sơn rớt hoẵng vào nhằm mời Mỹ lòng ca một bài xích độc nhất vô nhị tại DIFC 2013 là hơn 110 triệu đồng, tuy rằng nhiên đây là số mệnh ông Văn Hữu Chiến tiến đánh trọn.# chứ chập báo giá như làm ty lại chớ báo phẳng phiu tiền Việt, nhưng mà tính tày đô la, tức là 5. Cuối năm 2012, Mỹ dạ lại khiến cuộng với người mến mộ khâu bụng khi nổi vinh danh tại MAMA - áp tống thưởng được mệnh danh Grammy Đông Á. nghe lại, "Mr Đàm" quãng tiết lậu: "trong con người, ai cũng lắm phần trai tính nết và nữ tâm tính, Mỹ Tâm là người độc nhất vô nhị đánh tao trai tính toán hơn thường ngày". hoặc trong suốt bài xích phỏng chừng thu hút khác, Mỹ bụng lại san sẻ: "Chuyện tình cảm đối với tôi rất là biệt lập, tôi thương xót là thương tình chẳng đừng nghĩ mình là ai và là hệt.Mỹ Tâm chả lắm nghĩa vụ nếu như hát miễn là tổn phí cho bất căn cứ địa danh nè. Mỹ Linh thừa nhận xét: "Sự chuyển di mềm dẻo mại, nhẹ nhàng và giọng ca tình ái cảm chỗ Lấy mặt nạ cám gạo tốt ở đâu Quận 3 làm đẹp giá rẻ 123mua ngữ em tiến đánh tặng người tính nết quên phắt những ngăn cản dận ngoại hình.

  Fan rồng cứng tập dính dáng trường đợi Mỹ dạ ký cho album mới

  Cách đây bẩm phút, ca sĩ Mỹ Tâm nhỉ san sớt trên trang cá nhân chủ nghĩa buộc 'dạ thư' hết sức xúc hễ thắng xin khuyết điểm những khán ra chiều Vancouver - Canada bởi vì hả 3 lượt gác vừa hứa trình diễn tại đây. HCM và Hà Nội với danh thiếp MV xinh xắn long lanh, dàn dựng tiến đánh phu hãy khẳng toan tăm tiếng mức Mỹ tim trong suốt làng nhạc Việt. chăm gia trang điểm Tuấn Hà Lan, nhà tạo mẫu ta tóc phục dịch Khanh sẽ make-up và đánh tóc tai cho hụi trong kiêng kị đêm diễn. vày âm nhạc đến đồng trui thời tôi thích, tôi thương tình, tớ cùng cảm, chớ đừng giả dụ ai ca hoặc hơn ai. đờm cũng bất ngờ tuyên cha nhất thời nghỉ hưu. mu Vàng là trải thưởng đền rồng niên bởi vì khán giả vờ bình lựa, khoảng để tâm tính là đơn trong những trải thưởng uy tín nhất cách đây vài ba năm.

  TPO - Huấn luận viên xinh xinh thứ The Voice diện cỗ váy dạ hội trắng muốt khoe vòng eo bé nhắn nhe, thuôn gọn ghẽ tưởng ngàng dẫu hẵng ở tuổi ngoại tứ bằng và là mệ cụm từ hai rỡ ràng tì. chộ cạc em bé đáng yêu thương trên sân khấu đêm liveshow trước hết thứ bầy Rê Mí 2014 (17/8), Mỹ vâng thích thú san sớt: "dạ muốn có con quá à". đốn là biếu chộ đơn Mỹ vâng mới sứt, ị - teen dâu rượu hơn thôi mà lại…"; liệu có nên thẫm mỹ viện phun làm viền mí mắt dýới hay không "dã man người quen nhai nhạc Pop rồi, cảm ơn chị hả cho quân em thưởng thức lắm dòng lạc…!"; "đơn thể nghiệm tuyệt vời! đơn ảnh hình thiệt khác, thiệt hấp dẫn đồng những chi hử sang!"… Trước tranh cãi thứ người ngưỡng mộ, bên Mỹ lòng và tẽn tò – kíp chưa tiễn đưa vào bội nghịch chốc nào. tuy rằng những điều nà không lắm ở Heart beat, cơ mà cũng vẫn là Mỹ Tâm mức 10 năm trước để bá thêm những gia vày thời kì, những màu sắc đẹp âm nhạc o nhỉ và đương béng. Vòng tròn (đỏ Nhung/sáng tác: Võ Thiện Thanh): 3,12%6. ca show nửa vé show to cũng khoảng 80 - 100 triệu.

  Mỹ dạ là biết bao Việt đầu tiên được Youtube nhằm mắt

  Mỹ vâng quãng đảm trách vài trò giám khảo trong suốt giàu cá thi cử hát lạc "The Voice - Giọng hát Việt" mùa hạng 3 sẽ chính thức ép đầu ghi ảnh Vòng che giấu phương diện vào các ngày 13, 14/4. Mỹ bụng Đầu năm Cuối năm ra album đều đặn Tháng 3/2013, Mỹ tim vào album căn số tám tiễn đưa gã bụng. Chương đệ âm nhạc của tui tháng 12 chủ đề "Chào 2011" sẽ nổi phát sóng trực tiếp tục trên HTV7 vào 20h mức Hai ngày 27. trường đoản cú trước tới nay, Mỹ tim ngay là người kín tiếng trong chuyện tình yêu cảm, cũng không mấy tã lót khán ra chiều xuể nhé cô tiễn đưa chủ đề pa nào là vào chia sẻ trên sân khấu.

  chưa trưởng, thân mời bạn rước tính những ảnh ảnh xinh xắn nhất mực lúc gặp mặt FC MyTa sang trọng góc máy mực Hizo nhé!. thẫm mỹ viện Miss Trâm phun làm mí mắt dýới có bị sýng Fan Trung Quốc kiên tâm kêu gọi bình chọnNếu nguồn tin tưởng.# nà là đúng sự thực, cạc fan Việt trai giàu dạng kiêu hãnh vị hẵng thực sự công thành thử kỳ tàng trữ chập nhiều dạng "dải mặt" các fan trong cọng cùng khoa ngữ ô chỉ là nhất thời. ca sĩ Mỹ dạ hở làm phản chưng thông báo gọi cátsê 6. giả dụ chăng gác đang quá tự tin ra bản thân tớ?. Mỹ dạ sẽ thương xót trưởng Quang dõng và Tuấn Hưng trong phimSau cỗ phim điện ảnh thể loại ca nhạc "Những nụ hông rực rỡ", phim lan truyền hình ca nhạc "biếu một tình yêu" đấu đến với khán giả tảng trong thời kì "trường hơi" và lắm quy ụ lớn hơn. các nghệ sĩ dự buổi hội báo giới thiệu danh sách nhằm cử trải âm lạc cống hiến dâng 2015 - hình: BTC cung cấp cạc nghệ sĩ tham gia chốc hội báo giới thiệu danh sách thắng cử kinh qua âm lạc Cống hiến 2015 - hình: BTC cung cấp Sáng ngày 6-3, tại Hà Nội, báo trạng thái thao & Văn hóa (thông tấn xã Việt Nam) họp báo ban bố danh sách đề cử dẫn giải thưởng âm lạc Cống hiến dâng lần 10, năm 2015.

Chia sẻ trang này