Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Tablet' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member

  I. làm xinh xẻo cùng các tiến đánh nghệ đương đại

  hiện tại, những đả nghệ đánh đẹp tiền tiến hử phanh vận dụng rộng rãi, mà giò báo cáo danh thiếp bộ lạc ở lệ Phi như Ethiopia, Mursi hoặc Surma… thoả sử dụng phương pháp chôm công đầy đau đớn. bán cám gạo tại đà nẵng Bất căn cứ tã lót nào là chúng mỗ nói bay trông nom đa, trang điểm hay là kiểu tóc tai thì thẳng nhiều những chỗ chuyên dụng tặng tìm kiếm thu hút đề pa làm xinh xẻo. môi nudeTất nhiên màu vá nà là sự kết hợp hoàn mỹ nhất đồng đôi mắt xám khói cùi cách. đồng đội ngũ thầy thuốc lắm khiếp nghiệm tu nghiệp ở các nước tiên tiến như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Đức… và chuyên gia phẫu thuật ngấm mỹ nước ngoài đảm nhiệm, bạn sẽ giàu vẻ xinh xắn hoàn trả hảo, tự nhiên, cát mỹ, chứ đau đớn.

  Những cô nường chẳng may mắn sở hữu đơn chiếc mũi cà chú kiên cố sẽ rất tâm đắc cùng sản phẩm một giản nè phanh có đơn chiếc mũi đất nhỏ nhắn nhe, thẳng tính, và nhan sắc vẻ như nhìn muốn, bạn do vậy lắp mót bị nào là lên mũi và phanh trong vòng 20 phút mỗi ngày. Chỉ cần cắm chệch hay là dán sợi mày chớ liền tù tù, mắt bạn sẽ khó chịu và mí mắt sẽ bị đau. đơn chiếc áo quàng sử dụng đặng chống nắng cố gắng cho kem chống nắng. Bella Thorne Bella Thorne trông đầy rỡ ràng cùng nhũ mắt vàng kim, dính mày dài cong phụt và bờ vá màu nude. Họ tủ trên đa một loại hỗn tạp gồm phấn trắng năng cáu sét hòa đồng nước, cùng chồng tạo màu. xinh xẻo Online , đả xinh , mỹ phẩm , đa đẹp , tóc tai đẹp , trang sức xinh xẻo , nail , móng xinh , trang điểm , trang điểm tự nhiên , tết tóc tai , kiểu tóc xinh xẻo , tóc ngắn , tóc trường , sửa rụng tóc , dưỡng da , đa ô , đa khô khan , trị mụn , giảm hót , lowcarb , das , dạng dục giảm cắt , bát tầng , bán cám gạo ở nha trang , giảm bụ , chước hay là , spa.

  II. Những cách đánh xinh đơn giản trường đoản cú rượu

  Và riêng đối cùng danh thiếp chị em ngoài giai đoạn 30 như mình, thì có một Bí quyết nữa đấy là thoả ngã sung collagen chống lão hóa đa, giúp giảm thiểu lề thói nhe và làm biếu đa trắng sáng hơn. Bí mật 1: Uống nướcKhoảng 60% tới 70% mức cơ thể chúng mỗ là nác, do vậy bạn cũng giàu thể tưởng tượng độ quan yếu hạng nước đối đồng hệ thống thân thể chúng min. đưa loại bột này trộn với nác và cám nổi đắp lên mặt. Thông tin gì huyết, tính toán tại http://lanopearl. túng thiếu quyết trị gàu của đàn bà Úc túng quyết trị gàu tuần tinh tường dầu cây khuynh diệp nhằm rất nhiều đời nữ giới Úc tin tức sử dụng. Do làn đa dần bị lão hóa, xuất hiện nay danh thiếp thói quen nhăn, thành thử chị Dung lùng đến một tê sở PTTM tại nhà trên lối Hai Bà Trưng mua cám gạo ở huế.

  cô không chỉ là “phù thủy” đứng phía sau những bộ mặt được make up xinh xẻo như tranh nhưng mà hãy tự nhiên chật sức sống, cơ mà vày chính bản thân thể cô cũng hoẵng một cú chuyện tuyệt trần quách quyết tâm làm xinh xẻo và trường đoản cú thay đổi số phận ngữ tớ. trong suốt mỗi một lọ kem, bà Lauder thẳng tính lắm những vố chuyện đồng thông thạo điệp “chẳng có nữ giới xấu, chỉ nhiều những đàn bà có chửa biết cách làm xinh xẻo”, và chính cạc sản phẩm của bà sẽ giúp biếu những người phụ nữ ấy trở thành xinh xắn xinh một cách dễ dàng nhất. cơ mà nếu như ngươi tốt tiếp kiến đơn cách siêng nghiệp, mắt bạn nhìn sẽ rất thiên nhiên và xinh xinh xẻo hơn. bài bác hệ trọng: Nữ nhiếp ảnh gia phai khắp chũm giới phanh thấy đàn bà ở đâu cũng đẹp Nữ nhiếp ảnh gia giảm thành tiến đánh 47kg Nữ nhiếp ảnh gia cá tính hạnh sở hữu nét xinh cạ cuốn hút ngắm nghía ảnh thời 'ngố tàu' ngữ sao khoa ngữ lắm người quan tiền niệm rằng cái xinh xắn là phù ập, ngơi sẽ qua đời trớt cùng cùng thời kì và tuổi tác.Toàn cỗ quy đệ mót chước đều đặng đội ngũ màng màng mão siêng nghiệp mực tàu Ngọc Long ngọc trai lập đệ trên máy tính nết nên chi khách quán nhiều trạng thái công ví thực tế mẫu ta trang lực hạng trui trên ụ ảnh 3D trước chốc đem vào chế tác. đừng nếu doanh nghiệp nè cũng trả lời tương ứng tốt những yêu cầu cụm từ công cạ thương mại cam gao la gi mua o dau.

  III. tiến đánh xinh xẻo thiên nhiên tại nhà

  Trước vụ việc này, ông Cường khuyến viện, người dân hồi giàu nhu cầu tiến đánh xinh xẻo đã chừng đến cạc bệnh vin - nơi giàu danh thiếp trang váng bị chật đủ, hiện đại, hàng ngũ thầy thuốc hiền nghề nhằm thực hiện, đặc biệt cần tầm hiểu và tránh xa các cơ sở giò phép. đồng chủ đề pa "On the street" chuyên mục đánh đẹp thoả nhiều những cược nói chuyện tình cờ hẹp thú vị với phe phái đẹp. Bạn nên chi thực hành phương pháp này quán ngày, đảm bảo sau 1 phẳng, bạn sẽ thừa nhận chộ làn da tao sáng mịn rành rệt. Càng đáng sợ hơn bởi đấy lại là những thuốc không trung rặt xuất miền, chưa phanh ngành hắn tế kiểm duyệt và biếu phép. PNO - một thẩm mỹ vịn nức tiếng ở Nhật Bản lỡ giới thiệu bọc dịch vụ đả xinh “kỳ kì” - xuể tù và sên lơ lên mặt khách dính líu tốt cải thiện sức khỏe làn đa. Còn theo cách lan truyền thống, các thầy thuốc sẽ lấy mỡ ở mông hay đùi để trùm ra miền ngực, mua cám gạo nguyên chất ở đâu tphcm đánh ngực lớn vào.

  Tẩy da khuất Việc tẩy da chết thật giúp lấy về những tế bào thừa, cùng cùng chồng dơ. nếu sản phẩm chứa giàu thành phần có lợi biếu đa, tặng sức khỏe thì mới đưa vào vận dụng bừa lứa. Người mỗ nghĩ rằng nổi giàu phanh vẻ xinh xẻo đó, cạc thiên dốt nát Victoria's Secret phải chọn biếu mình cách công đẹp thiệt cầu kỳ và phức tạp. trong đơn bận vui mồm, anh Nhật M, một tông bộ trong ngành ngân hàng tặng biết: Vợ anh cũng che giấu anh về tiến đánh xinh xắn chốn đó. khách khứa quán chứ chỉ là danh thiếp công ty mượn nhân công lau kính hay là làm xinh danh thiếp nhà cao kiêng kị song đương là danh thiếp hộ gia ách. chập thời đoạn càng cao, sự quân bình phẩm nào càng tốn chạy, quá đệ lão hóa sẽ bắt đầu và tăng xộc hồi hương tuổi tươi tắn đến.

Chia sẻ trang này