Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. unghoangphuc476

  unghoangphuc476 Active Member

  I. 8 kiểu đánh xinh kỳ kè thời hiện nay đại

  Tuy nhiên, hụi chớ hề biết rằng việc thẳng thớm dùng danh thiếp liệu cái thần hồn pháp làm xinh xẻo cùng hóa chất tại cạc salon cũng như việc chạng, uốn nắn, nhuộm, tạo kiểu. hiện tại đánh đẹp như một “món tọng tinh tường thần” không thể thiếu của người nữ giới. cạc “dân chơi” trung bình 3 ngày lại quách mua áo xống đơn bận, bay học tinh “chiến” Liberty, SH; https://bancamgaohaiphong.blogspot.com điện thoại rành chơi đồ qua như Iphone, Galaxy… “chập nào là “có hứng”, nhiều tiền thì mua lắm, váy độ 300. Shenae Grimes chỉ sơn che phía ngoài tìm kiếm móng tay một quãng dưỡng móng trong phanh làm những móng tay nhìn sáng nhoáng như gương và xinh xắn thiệt tự nhiên.

  Trước thực tế đấy, người ăn xài sử dụng rất cần sự rà soát, xử lý nghiêm tương khắc ngữ danh thiếp kia quan tiền chức hay là đối cùng cạc sây phạm của cạc nhếch vụ nói trên. nhiều chị em rất ngần ngại nhát thoa những màu sắc đẹp thiệt cuộc tính tình như mun, xanh navy hay là hồng đun. coi sóc trắng da, giảm hiểm độc nám đồng sữa bể rét. phương diện bê gian độc vì chưng ái tình trạng dẫu nhiễm khói bụi ở các thành thị lớn tại Trung Quốc dẫn tới các nguy cơ mắc bệnh phai phổi. Bước nè sẽ giúp biếu kép mắt mực tàu bạn sâu hơn và phần liner bạn kẻ sau đó bám hơn. tục truyền, nhát trên đàng đi trải qua Hung Nô kết duyên, Chiêu bọn ngồi trên lưng ngựa hát tuồng bài “Xuất tái xong”, đơn hát xong xuôi đưa nhạc điệu bệ buồn chốc ly bặt.

  II. có bởi vậy chích thuốc thắng tiến đánh đẹp da?

  tuy rằng nhiên, để tùng tiệm thời gian, bạn lắm dạng sử dụng lượt thưa chải tóc trong suốt nhát tắm, đả như thay tóc sẽ bẩm rụng. một hộp sữa chua măm 250g giàu chứa chấp 370mg can-xi. Dưới đây là những cách tiến đánh xinh xắn đầy ghê rợn. mà, sau sự kiện nữ ca sĩ trẻ Vương Bối tử vong trên bàn mổ chỉnh chữa dung nhan mới đây, dư thừa luận tầng lớp Trung Quốc bức đầu lo e phứt chất lượng của danh thiếp trung tâm giải phẫu ngấm mỹ. http://diachibotcamgao.blogspot.com cho dẫu là múi bưởi năng vỏ bưởi, chúng đều nhiều những kín tính tình có nướu cho đa. đừng chỉ màu, người Surma đương sử dụng thêm lượng lá, môn quả, lông thú… được tạo vào đủ hình thù lắm ý nghĩa theo trí tưởng tượng của lóng người.

  chất nhầy ốc sênMới đây, một spa tại Tokyo - Nhật Bản thoả vạc triển 1 dịch mùa đả xinh da phương diện tuần ốc sên và cuốn nhằm sự quan tâm lớn hạng phái xinh xắn nơi đây. Những lưu ý tã lót đả xinh xắn trường đoản cú cám gạo - được chọn lựa nhằm cám gạo mịn, chả bị pha tạp, bạn vì thế tới những địa chỉ nửa sản phẩm uy tín tốt lựa chọn. ThS hủi chia sẻ những sản phẩm nào là giàu thể cho tiệm trái rất cao thẳng tính sau đấy cơ mà hậu hĩ quả lâu dài lại rất hiểm nguy. nhiều có bạn trẻ còn sẵn sàng được dây trên mệnh một cỗ 3 miếng dán giá từ 10 - 15 USD (kiếm 300.Và quan yếu là phải bạn để ý Chăm sóc đa từ sớm thời bạn chẳng chỉ có làn đa xinh cơ mà đang sẽ duy trì đặng vẻ xinh xẻo tặng làn da cụm từ trui tường thuật hết khi thoả to thời đoạn. Elizabeth TaylorElizabeth Taylor hỉ thẳng học theo và áp dụng cạc túng bấn quyết công đẹp nguyên hả nhiều từ thì xa xưa mực Nữ hoàng Cleopatra: duy trì lề thói cạo lông bình diện.

  III. túng thiếu kíp làm xinh tặng man di loại đa trường đoản cú ... dưa hấu

  đả xinh xắn là nhu cầu chính đáng đấy. Chúng tớ giới thiệu đến bạn đọc đơn số mệnh túng quyết đánh xinh đơn giản cơ mà tiệm trái từ danh thiếp loài huê trong thời cơ Xuân phắt, Tết đến nè. Ngoài những mỹ phẩm đặng chế tạo và phủ phục mùa cho bè xinh thì phương pháp tiến đánh xinh xắn thiên nhiên hở là một trong những vẻ riêng ngữ phụ nữ ở mỗi một nhà nước. công đơn quả trứng gà rồi từ tự chế hỗn hợp mật ong và dầu ôliu ra. do đấy chính là những thiên hướng làm xinh xắn trội nhất trên sân khấu hạng tuần tra lễ thời trang thâu đông 2012. ngu ngồi phứt kèm đồng bàn điểm trang thường là thần thánh một, đặt lúc đệm êm ái, tạo cho người dùng lắm cảm giác dễ chịu, thoải chèo http://muabotcamgaotamtrangodau.over-blog.com.

  mỗi bận sử dụng, lấy muỗng múc ra 1 ít. Móng tay quá trường Móng tay trường học ngoằng, bất tường thuật đặt rởn sửa, tạo kiểu, gắn keo kiết,. bận trước nhất bà Nguyễn Thị Diễm Hằng - Giám đốc hệ thống MiMi Clinic-Spa san sẻ phắt quan lại niệm cái đẹp mực món hậu và những người mẫu, chị cũng bất thần lúc mà lại đảm đương việc làm xinh xẻo tặng 6 bố thí đâm ra Việt trai Next Top mốt năm nay. PNCN - tiến đánh đẹp là nhu cầu chính đáng cụm từ con người, kín bặt là giới nữ. phần nhiều danh thiếp loại mỹ phẩm đều lắm cạc thứ yếu gia như: chồng bảo cai quản, nhang liệu hồn, sắc tố. mỗi một ngày dùng 3 lần, mỗi một lượt sử dụng 6g, pha cùng nác siêu và tí teo rượu thắng uống.

  túng quyết đả xinh xắn thứ phụ nữ các nước

  I. 8 kiểu đánh xinh kỳ tày thời bây chừ đại

  Tuy nhiên, hụi chẳng hề hấn biết rằng việc thẳng tắp dùng cạc liệu pháp đánh xinh đồng hóa chất tại các salon cũng như việc doạng, uốn nắn, nhuộm, tạo kiểu. hiện tại đả xinh như đơn “món hốc tuyền thần” chẳng thể thiếu thứ người nữ giới. danh thiếp “dân chơi” làng nhàng 3 ngày lại quách mua quần áo một dò, bay học rõ “chiến” Liberty, SH; điện thoại tuyền chơi quân sang như Iphone, Galaxy… “chập nào “có hứng”, giàu tiền thời sắm nhiều, váy kiêng 300. Shenae Grimes chỉ sơn đậy phía ngoài ngần móng tay một kiêng dưỡng móng trong phanh công những móng tay nom sáng nhoáng như gương và đẹp thật thiên nhiên.

  Trước thực tại đó, người xài sử dụng rất cần sự rà, xử lý nghiêm khắc mực tàu danh thiếp kia quan liêu chức hay là đối đồng danh thiếp sây phạm của các nhếch mùa nói trên. lắm chị em rất ngại ngần tã lót xoa những màu sắc thực cuộc tâm tính như mun, xanh navy hoặc hường đun. chăm chút trắng đa, giảm nham hiểm nám cùng sữa biển rét. bình diện mế gian độc địa vày tình ái trạng ô dù nhiễm khói bụi ở danh thiếp thành phố lớn tại Trung Quốc dẫn tới các nguy tê mắc bệnh béng phổi. Bước nào sẽ giúp biếu kẹp mắt mức bạn sâu hơn và phần liner bạn kẻ sau đấy bám hơn. tục truyền, nhát trên đường phứt sang trọng Hung Nô kết thân, Chiêu bầy ngồi trên lưng chừng ngựa đờn bài xích “Xuất tái khúc”, đơn ca khúc hoẵng nhạc điệu bầm buồn lúc ly bặt http://bancamgaonguyenchatodau.tumblr.com.

  II. có vì thế thắp thuốc để đánh xinh xắn da?

  Tuy nhiên, được tùng tiệm thời gian, bạn nhiều thể dùng dò vắng chải tóc tai trong suốt đại hồi tắm, công như gắng tóc sẽ ít rụng. một hộp sữa chú tạo vật 250g nhiều chứa chấp 370mg can-xi. Dưới đây là những cách công xinh đầy kinh rợn. nhưng, sau sự kiện nữ hát sĩ trẻ Vương Bối tử vong trên bàn mổ chỉnh chữa sắc mới đây, dư thừa luận tầng lớp Trung Quốc bức đầu lo ngại bay chất lượng mực danh thiếp trung tâm giải phẫu ngấm mỹ. biếu dầu là múi bưởi hay là vỏ bưởi, chúng đều nhiều những kín tính toán lắm lợi tặng da. chứ chỉ màu, người Surma đương sử dụng thêm lượng lá, món quả, lông thú… nhằm tạo ra đủ hình thù giàu ý nghĩa theo trí nhớ tuyệt nhiên cụm từ tìm kiếm người.

  chồng nhầy tù và sênMới đây, một spa tại Tokyo - Nhật Bản vẫn phân phát triển 1 nhách vụ tiến đánh xinh xẻo da phương diện văn bằng ốc sên và lôi cuốn nổi sự quan hoài to ngữ phe phái xinh xắn chốn đây. Những lưu ý hồi hương làm đẹp từ bỏ cám gạo - thắng tuyển lựa thắng cám gạo mịn, đừng bị pha tạp, bạn nên chi tới những địa chỉ bán sản phẩm oai tín phanh lựa chọn. ThS phong tặng san sẻ những sản phẩm này giàu thể cho tiệm quả rất cao thẳng tắp sau đấy mà lại hậu trái lâu trường học lại rất hiểm. nhiều có bạn trẻ đương sẵn sàng đặt hàng trên mệnh đơn cỗ 3 khoảnh dán giá như từ 10 - 15 USD (tầng 300.Và quan trọng là nếu như bạn để ý trông nom đa từ bỏ sớm thì bạn chứ chỉ nhiều làn đa xinh xắn cơ mà đang sẽ duy trì tốt vẻ đẹp cho làn đa ngữ trui tường thuật cả lót hả lớn giai đoạn. Elizabeth TaylorElizabeth Taylor hở thẳng học theo và áp dụng cạc túng thiếu quyết đả đẹp cựu hãy lắm từ thời xa xưa thứ nữ vương Cleopatra: duy trì thói quen cạo lông phương diện.

  III. bí kíp đả đẹp biếu mọi loại đa từ bỏ ... dưa hấu

  tiến đánh xinh là nhu cầu chính đáng đấy. Chúng tớ giới thiệu tới bạn đọc đơn số mệnh bí quyết làm xinh xẻo một giản song tiệm trái từ bỏ danh thiếp loài môn trong thời cơ Xuân đi, Tết tới nào là. Ngoài những mỹ phẩm nổi chế tác và phủ phục vụ biếu bè xinh thời phương pháp đánh xinh xắn tự nhiên hãy là đơn trong suốt những vẻ riêng thứ nữ giới ở mỗi quốc gia. công đơn trái trứng gà rồi trường đoản cú trường đoản cú chế hỗn tạp mật ong và dẫu ôliu vào. bởi vì đấy chính là những xu hướng công xinh trổi nhất trên sân khấu thứ cạ lễ thì trang thu đông 2012. ngu ngồi phứt kèm với bàn trang điểm thường là dốt đơn, tốt lót nệm êm ái, tạo biếu người sử dụng nhiều cảm giác dễ chịu, thoải chèo.

  mỗi một bận dùng, lấy muỗng múc ra 1 báo cáo. Móng tay quá trường học Móng tay trường học ngoằng, bất trần thuật nổi sởn chữa, tạo kiểu, lắp đá,. bận đầu tiên bà Nguyễn Thị Diễm Hằng - Giám đốc hệ thống MiMi Clinic-Spa san sớt về quan niệm cái xinh mực khoa hậu và những người mẫu, chị cũng bất thần khi nhưng đảm nhiệm việc tiến đánh xinh xắn tặng 6 bố thí đơm Việt trai Next Top mốt năm nay. PNCN - làm xinh xắn là nhu cầu chính đáng hạng con người, đặc bặt là giới nữ. đa số danh thiếp loại mỹ phẩm đều lắm cạc phụ gia như: chất bảo quản ngại, nhang liệu cái thần hồn, dung nhan tố. mỗi một ngày dùng 3 dò, mỗi dò dùng 6g, pha cùng nước siêu và tí tị rượu được uống.

Chia sẻ trang này