Kem tươi socola cùng rượu rum nồng nàn

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi xosoktme, 20/11/15.

  1. xosoktme

    xosoktme Member

    Kem tươi socola là món kem phổ biến mà hầu như chúng ta đều rất thích phải không nào. Dễ dàng chế biến cùng hương vị thơm ngon béo ngậy. Nhưng bạn đã từng thử kem tươi socola thêm một chút rượu rum nồng nàn chưa, hương cị của món kem này sẽ rất đặc biệt cho những dịp kỷ niệm đặc biệt, hơn nữa bạn lại có thể tự tay chế biến. Hãy cùng vào bếp với anh chàng máy làm kem tươi giá rẻ TPHCM chất lượng tuyệt vời của hệ thống Banmaylamkem.com của chúng tôi nào.

    [​IMG]
    Kem tươi socola cùng rượu rum đúng vị

    Nguyên liệu:

    - 180g sôcôla đắng

    - 60ml sữa tươi

    - 20m rượu rum

    - 2 cái trứng gà

    - 40g đường mịn

    - 100ml kem tươi (whipping cream).

    - Máy làm kem tươi

    Cách làm:

    Bước 1: Đun chảy socola và để nguội, để tránh tình trạng socola bị đông lại hay vón cục bạn nên đun cùng một chút sữa tươi. Sữa tươi sẽ giúp cho hỗn hợp socola khi tan chảy không bị đông kết lại với nhau nhanh chóng.

    Bước 2: 2 quả trứng gà bạn tách lòng đỏ và lòng trắng riêng ra và trộn đều rượu rum với lòng đỏ cho thật bông, phồng và xốp mịn.

    Bạn có thể đánh hỗn hợp này bằng tay hoặc sử dụng máy đánh trứng hoặc đơn giản hơn nữa là sử dụng máy xay sinh tố, cho đến khi hỗn hợp đạt chất lượng như trên.

    [​IMG]
    Máy làm kem tươi phù hợp với mọi gia đình

    Bước 3: Sử dụng kem tươi, socola đã đun chảy và hỗn hợp trên vào máy làm kem và làm theo hướng dẫn trong tài liệu cach su dung may lam kem tuoi được đính kèm theo máy để đảm bảo máy được hoạt động an toàn cũng như kem đạt chất lượng chuẩn.

    Sau khoảng 10 – 15 phút chúng ta đã có món kem tươi socola vị rượu rumk thơm ngon, nồng nàn khó cưỡng rồi. Cùng thưởng thức thành quả của chúng ta thôi nào các bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Chia sẻ trang này