Một sự hòa quyện không thể sánh bằng của hương cà phê nào với hai loại rượu với phong cách làm kem cocktail độc đáo, kem tươi cà phê Espresso cùng rượu Kalua và Vodka thơm ngon mát lạnh sẽ mang tới cho bạn một món tráng miệng độc đáo trọn vị. Hãy cùng vào bếp với chúng tôi ngay thôi các bạn… Tham khảo: http://maylamkemtuoi.artseed.com.vn Kem tươi cà phê Espresso cùng rượu Kalua và Vodka Để thực hiện chế biến kem cocktail The Whole Kit ´n Kahlua Pops, các bạn cần chuẩn bị những loại nguyên liệu sau: - 180 ml rượu Kahlua - 60 ml rượu Vodka - 60 ml cà phê hơi Espresso - 240 ml sữa bò tươi không đường - Nửa lạng đường kính trắng - Một ít các viên kẹo sô cô la nhỏ - Máy làm kem tươi - Bốn cái khuôn làm kem que - Bốn chiếc que cắm kem dài Cách thực hiện chế biến món kem cocktail The Whole Kit ´n Kahlua Pops Bước 1: Đổ rượu Kahlua, rượu Vodka, cà phê hơi Espresso, sữa bò tươi không đường và đường kính trắng vào một chiếc bình to rồi quấy đều hỗn hợp. Rót đều hỗn hợp vào máy làm kem tươi Bước 2: Rót đều hỗn hợp vào máy làm kem tươi và làm theo hướng dẫn trong cuốn tài liệu cách sử dụng máy làm kem tươi để đảm bảo chất lượng kem có độ cứng vừa phải, kem xốp và mịn. Sau khi máy làm kem trộn xong bạn cho kem vào khuôn kem và cho vào ngăn đá để kem cứng lại. Sau 1 – 2 giờ đồng hồ chúng ta sẽ có những que kem tươi ngon mát lành.