Kỹ thuật in ấn di động lên ngôi

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi conchuahodau142, 14/11/16.

 1. PC World Vietnam đã có cuộc phỏng vấn ông Vincent Sim, Tổng Giám đốc ngành nghề hàng máy in Fuji Xerox khu vực Đông Nam Á trong buổi họp báo thông báo chiến lược kinh doanh mới cho năm 2014 nhằm thúc đẩy dùng và nâng cao vị thế cạnh tranh tại TT máy in Việt Nam. nhất là đối với máy in hóa đơnPC World Vietnam đang có cuộc phỏng vấn ông Vincent Sim, Tổng GĐ lĩnh vực hàng máy in Fuji Xerox địa điểm Đông Nam Á trong buổi họp báo thông báo chiến lược kinh doanh mới cho năm 2014 nhằm thúc đẩy dùng và nâng cao vị thế cạnh tranh tại TT máy in Việt Nam.

  Fuji Xerox chẳng phải là hãng trước hết đưa ra phương án in ấn chẳng dây. Chiến lược nào của hãng giúp dòng sản phẩm mới có thể tiếp giáp thị trường một phương pháp gọn nhe ?

  không giống với một vài hãng máy in khác là mỗi máy in kết hợp với may quet ma vach zebra motorola ls2208 sẽ được cấp một khu vực email riêng và Quý Khách có thể gửi email tài liệu buộc phải in tới địa chỉ này thì dòng máy in DocuPrint mới của Fuji Xerox được trang bị card mạng Wi-Fi trợ giúp xác thực WPS, giúp khách hàng để dành thời gian cũng như mang đến sự linh hoạt trong việc in ấn tài liệu, hình ảnh trực tiếp từ thiết bị di động (smartphone, tablet) và thậm chí là thiết bị có thể mang trên khách hàng (wearable device).

  Đây cũng chính là điểm đặc biệt của công nghệ in ấn không dây (mobile printing) của Fuji Xerox và điều này sẽ giúp nâng cao tính linh động trong việc in ấn, trình độ kết nối giữa các thiết bị trong văn phòng sẽ góp phần xúc tiến công việc hiệu quả hơn, nhất là đối với còn nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  [​IMG]

  kỹ thuật in ấn xanh, thân thiện với môi trường luôn được Fuji Xerox nói đến trong nhiều dòng máy in mới. Ông sẽ có chia sẻ cụ thể hơn những đặc trưng của kỹ thuật này ?

  Việc chọn lọc một sản phẩm chẳng đơn thuần là chi phí mua sắm thiết bị, giấy hay mực in mà cần xét tổng quan cả những nguyên tố tiết kiệm lâu dài như giá thành, chất lượng bản in, nguyên tố tiết kiệm năng lượng và thân thiện với không gian.

  còn nhiều mẫu máy in mới vẫn còn dùng loại mực in khoa học EA (mực nhũ tương) có đặc tính là kích thước hạt mực dưới giúp giảm lượng mực thừa thải ra sau lúc in và nhiệt độ tan chảy dưới dao động 25% so với mực thông thường. Việc làm tan chảy bột mực và sấy khô thường tốn phổ biến điện năng nhất trong giai đoạn in ấn và chiếm từ 50% tới 80% mức điện năng tiêu thụ của máy in. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ, rút ngắn thời gian “làm nóng” trước mỗi lần in. Nhờ vậy mực in EA giúp máy in cung cấp nhanh hơn và có ý nghĩa trong việc bảo vệ không gian.

  ngoài ra, Fuji Xerox vẫn hãnh diện về việc dùng nhựa sinh thái đựng hơn 50% nhựa cây cho một số bộ phận của máy in. Điều này sẽ giúp cắt ngắn lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính.

  Fuji Xerox đã thay đổi chiến lược khi nhiều dòng sản phẩm DocuPrint mới cốt yếu hướng đến người mua là DN vừa và nhỏ ?

  Chiến lược của chúng tôi là song mở rộng chứ chẳng hề thay đổi chiến lược. Cụ thể Fuji Xerox cũng vừa giới thiệu một loạt nhiều máy in mới thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, trang bị bộ điều khiển phần mềm với nhiều cải tiến cùng những tính năng lợi ích mang đến trình độ làm việc linh động cũng như tăng hiệu năng làm việc cho doanh nghiệp. dự kiến những sản phẩm mới sẽ có mặt tại TT còn nhiều nước châu Á – TBD trong đó có cả Việt Nam vào cuối năm nay.

  Ông có thể đánh giá tiềm năng của thị trường máy in tại Việt Nam ?

  Theo khảo sát của doanh nghiệp điều tra thị trường IDC thì Fuji Xerox đứng ở ngay thứ 2 với khoảng 17,1% thị phần máy in laser đơn sắc và in laser màu đa năng tại Việt Nam. Nếu so với con số 13,8% của cùng kỳ năm ngoái thì chúng tôi đang có sự phát triển ấn tượng trong bối cảnh kinh tế hiện giờ.

  Việt Nam là một trong các thị trường chiến lược tại địa chỉ châu Á – TBD cùng với Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. vì vậy Fuji Xerox không chỉ đầu tư xây dựng nhà máy chuyên sản xuất máy in màu đa nhiệm vụ và máy in công nghệ LED loại nhỏ ở Hải Phòng, song thời chẳng ngừng mở rộng hệ thống cung ứng phê duyệt siêu thị CMC và Digiworld trong khi FPT Services với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm.

Chia sẻ trang này