Kế hoạch ăn thực dưỡng hiện đại

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi yensaogroup, 25/6/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Member

  Không giống như những lần lặp lại lúc đầu của bề ngoài nhịn đói, kế hoạch ăn tối thực dưỡng không còn chỉ dựa vào một loại các loại hạt ngũ cốc nguyên hạt, chẳng hạn như gạo lứt. bề ngoài ăn thực dưỡng hiện tại chủ yếu sử dụng rộng rãi vào các loại hạt ngũ cốc và các loại hạt ngũ cốc, sau đó là hoa quả và rau, sau đó là đậu và rau biển, thường cung ứng dưới dạng súp. Trong một số trường hợp, cá, các sản phẩm từ sữa và thịt được chấp nhận, mặc dầu rất ít và không thường xuyên.

  chế độ ăn thực dưỡng

  loại các loại hạt ngũ cốc

  Từ 40% đến 60%, theo trọng lượng, chế độ ăn uống của bạn cần được chế tạo ra từ ngũ cốc nguyên hạt, ví dụ như gạo lứt, hạt kê, gạo hoang dại, kiều mạch hoặc lúa mạch. dễ dàng để xác minh Phần Trăm dễ dàng và đơn giản là làm những công việc cho một nửa đĩa của mình là ngũ cốc nguyên hạt Lúc trước lấp đầy nó với bất kỳ đồ ăn nào khác. tiêu giảm các sản phẩm các loại hạt nguyên hạt đã qua bào chế rộng lớn càng tốt, chẳng hạn như mì ống và bánh mì - phần đông các loại các loại hạt của bản thân nên được ăn riêng. chúng ta có thể luộc, hấp hoặc om một số loại ngũ cốc này, mặc dù khuyến cáo nên bổ sung các chất béo tối yêu cầu. Ví dụ về chế độ trong 1 ăn tối chính là 2 chén các loại hạt nguyên hạt đã được nấu chín, dùng chung.

  trái cây và rau

  Từ 20 phần trăm đến 30 Xác Suất ăn uống của mình bao gồm rau và trái cây, một lần nữa được xem theo trọng lượng. Chọn hoa quả và rau địa phương đang trong mùa. hoa quả từ phía bên ngoài vùng trồng trọt của mình, chẳng hạn như trái cây nhiệt đới gió mùa nếu bạn sống ở lục địa Đất nước Hoa Kỳ, không được khích lệ. Tốt nhất là đã nấu chín nhẹ các loại rau, ví dụ như xào hoặc hấp, vì vấn đề này sẽ giữ được nhiều dưỡng chất hơn. hoa quả và rau chưa qua sản xuất được đề xuất, dù rằng phép 1 lạng nhỏ rau đóng hộp và bảo quản, chẳng hạn như dưa chua, được phép áp dụng. Một cụ thể về khẩu phần hoa quả và rau sẽ là 1/3 đến 1/2 chén lá cải xoăn hấp nhẹ, không cho thêm dầu và chỉ chút ít muối. Hai đến ba lần một tuần, Bạn có thể bao gồm 1/8 cốc quả việt quất tươi. Ăn cả hoa quả và rau cùng với 2 cốc ngũ cốc nguyên hạt của bạn.

  Ăn uống thực dưỡng

  Đậu, Rau biển và Gia vị

  nhiều loại đậu, bao gồm các căn hộ từ đậu nành như miso và đậu phụ, với loại rau biển, chẳng hạn như wakame, chiếm 5% đến 10% trong chiến lược bữa tối thực dưỡng của mình, tính theo cân nặng. Những thực phẩm đó thường được phục vụ dưới dạng súp, ví dụ như súp miso, chỉ việc khẩu vị lộn với nước tương và miso. Viện Kushi khuyên bạn nên ăn bao gồm với đậu azuki, đậu gà và đậu lăng, mặc dầu đậu hũ, tempeh và natto cũng được phép. bạn cũng có thể nêm súp và các thực phẩm khác bằng miso, tamari, nước tương hoặc muối biển. rõ ràng về một phần ăn chính là một bát súp miso nhỏ, chứa một trong những phần đậu hũ nặng 3 ounce.

  phương pháp nấu ăn và Mẹo không ăn không uống bổ sung cập nhật

  các loại thực phẩm chưa qua sản xuất là khóa xe và các loại thức ăn cơ học rất được khuyến khích, cho dù không cần thiết. Điều quan trọng là bạn cần phải nhai mọi ăn uống để cung ứng ăn ngon. Các cách nấu hạn chế ăn chất béo, đặc biệt là các cách nấu bằng nước như om, hấp hoặc luộc, được khích lệ cho tất cả các loại thực phẩm và một chế độ ăn ít thực dưỡng nghiêm nhặt có thức ăn chỉ được nấu bằng thép không gỉ, tráng men, gỗ, thủy tinh hoặc gốm. các loại trà không chứa caffein được phép áp dụng trong bữa ăn thực dưỡng, mặc dù nước suối hoặc nước sạch là thức uống được gợi ý. Hạn chế thịt và các sản phẩm từ thịt, bao gồm cả sữa. Cá và món ăn hải sản được khuyến mãi hơn thịt đỏ, thịt con vật hoặc sữa.

Chia sẻ trang này