kính màu ốp bếp tốt chịu lực, chịu nhiệt

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi namthanh08, 24/11/16.

 1. namthanh08

  namthanh08 Member

  Kính ốp bếp hà nội chịu lực, chịu nhiệt: là mẫu kính cường lực được sơn màu tại Nhà máy Kính Hải Long theo bảng màu quy chuẩn của nhà máy Kính Hải Long, kính ốp bếp là một thành phần chẳng thể thiếu trong mỗi không gian bếp hiện đại của mỗi gia đình Việt và ngay cả ko gian bếp các gia đình nước ngoài. Tại Việt Glass, chúng tôi cung cấp và lắp đặt toàn diện những loại mẫu kính màu ốp bếp Hải Long tại Hà Nội cho quý khách. Với mỗi không gian bếp, nhân viên khoa học của chúng tôi sẽ đo đạc, điều tra đưa ra giải đáp tuyển lựa mẫu Kính màu ốp tường bếp phù hợp với ko gian ngôi nhà của bạn, trình bày cá tính, sở thích và mong muốn ngoài mặt của gia đình bạn.

  [​IMG]

  1.Ưu điểm của việc dùng kính màu ốp bếp:

  - ko gian bếp là khu vực thường hay bị bám bẩn do thức ăn, dầu mỡ. Với những nguyên liệu trước đây như tường và gạch men, đá đột nhiên chỉ sau môt thời kì dùng, mạch vữa và các tuyến phố ghép nối của những chất liệu này sẽ bị ố màu và sứt mẻ gây mất thẩm mỹ và khó vệ sinh.

  - hiện giờ, kính màu ốp bếp đang dần thay thế cho vật liệu ốp tường bếp bình thường bởi kính màu ốp bếp khắc phục được tổng thể nhược điểm của các vật liệu trước đây. Hơn nữa, sử dụng kính màu cường lực cho không gian bếp tạo hiệu quả thẩm mỹ vô cùng thích mắt mà giá cả lại rất cạnh tranh. Vậy kính màu ốp bếp giúp nhà bếp của bạn tốt hơn như thế nào? Bề mặt kính nhẵn nhụi và suôn sẻ láng do vậy rất dễ vệ sinh, chùi rửa Dù có bám bẩn đến chừng độ nào, vẫn có thể tẩy đi được tiện lợi với các dung dịch gột rửa thường nhật nhưng mà không tác động gì tới bề mặt của chất liệu. Hoàn toàn không có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp Kính màu là vật liệu bắt sáng rất khả quan vì vậy sẽ tạo cảm giác đa dạng hơn cho căn bếp. Màu sắc đa dạng để tuyển lựa. (Khách hàng thường lựa chọn: Kính bếp màu xanh dương, kính bếp màu xanh cốm, kính bếp màu xanh non, kính bếp màu quà thư, kính bếp phun kim sa xanh non..v..v.v) người mua có thể chọn lựa màu kính để làm ốp bếp theo bảng màu kính Hải Long ở phía dưới đặc tính chịu lực và chịu nhiệt cao làm cho dự án rất bền cả về màu, tuổi thọ. kiến thiết nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  2. Lắp kính màu ốp bếp tại Hà Nội nên chọn Việt glass vì:
  3. trật tự tư vấn và xây cất lắp đặt kính ốp bếp tại Việt glass

  =>Bước 1: trả lời báo giá giá bán lắp đặt công trình kính ốp bếp trả lời giá kính ốp bếp qua số laptop Hotline của Công ty: 0983.6789.13 hoặc gửi báo giá đến quý khách qua liên hệ email HoangGia@hgg.vn người mua ưng ý với báo giá kính màu ốp bếp chúng tôi đưa ra, tổ chức sẽ cử nhân viên khoa học đến công trình dò hỏi, đo đạc và tư vấn cho khách hàng chọn màu kính theo bảng sơn màu kính của Nhà Máy Hải Long.

  =>Bước 2: dò la đo đạc và nhận tạm ứng giá tiền xây cất kính ốp bếp dò la hiện trang khu vực làm kính ốp tường bếp, tiến hành đo đạc. Xác định các vị trí cần khoan, khoét, những địa điểm đặc biệt để gia công kính trước lúc nhà máy tiến hành gia công tôi cường lực tấm kính,… Nhân viên kinh doanh của đơn vị chúng tôi sẽ mang theo bảng màu Nhà Máy Hải Longđể người mua chọn kính ốp tường bếp, song song trên hạ tầng số liệu đo đạc thực tế khách hàng tiến hành công nhận đơn hàng vàđặt cọc trước 40% giá trị đơn hàng. các bạn Lưu ý: Tất cả những hạng mục kính ốp bếp của người dùng đo đạc và dò xét được chuẩn nhất khi: - Khu vực làm kính ốp tường bếp đã dứt tủ bếp, bàn đá, hút mùi, ổ cắm điện.....v..v các bạn hoàn thành các công trình nhắc trên mới tiến hành đo đạc và dò la chuẩn được, bởi vì kính cường lực sau lúc nhà máy tiến hành gia công tôi cường lực tấm kính sẽ không thể khoan khoét thêm..

  [​IMG]

  =>Bước 3: kiến thiết và lắp đặt kính ốp bếp Ra phiên bản vẽ đặt kính: Sau lúc công nghệ đo đạc về, đã nhận tiền tạm bợ ứng xây dựng, công nghệ của chúng tôi sẽ tiến hành ra bản vẽ đặt kính. phát triển kính cường lực màu: thời gian từ khi đặt chỗ tới lúc sản phẩm kính màu ốp bếp hoàn thành cho căn bếp qúy khách hàng có thể lắp đặt được là: Khoảng 5 - 7 ngày làm việc. Tùy theo gia đình bạn chọn màu sơn kính là sơn trơn hay sơn kim sa, sơn có nhũ. Sơn màu kim sa và nhũ thời kì luôn dài hơn với mẫu sơn màu suôn sẻ từ 1 đến hai ngày. Tiến hành lắp đặt kính ốp bếp: Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lên tiếng trước cho người mua biết lịch kính về để khách hàng có thể chủ động xắp xếp thời gian lắp đặt. công nghệ sẽ tiến hành thi công lắp kính màu ốp bếp tại công trình của người mua ngay khi nhận kính từ nhà máy và được sự cho phép của người mua , thời gian lắp đặt kính ốp bếp tại công trình khoảng 1 - hai giờ.

  =>Bước 4: Nghiệm thu công trình và hoàn tất trả tiền chi phí lắp đặt kính ốp bếp: Sau lúc lắp đặt hoàn thành hạng mục, các bạn nghiệm thu dự án và tiến hàn thanh toán số tiền còn lại của mức giá lắp đặt kính ốp bếp theo báo giá doanh nghiệp đã gửi

  =>> Xem thêm: cabin tắm đứng vách kính

Chia sẻ trang này