Kính ao malaysia dùng có tốt không nên mua ở đâu uy tín hàng đảm bảo

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi laivanhd5s, 18/7/22.

 1. laivanhd5s

  laivanhd5s Member

  Kính Ao Malaysia Dùng Có Tốt Không ? Nên Mua Tầm Giá Nào Và Ở Đâu Uy Tín .

  - Mẫu kính ao malaysia dùng có tốt hay không . có lẽ là câu hỏi của khá nhiều anh , em dùng kính . Mẫu kính ao malaysia là mẫu kính được sản xuất lại theo mẫu kính cơn ao mỹ . Tuy nhiên khác với những chiếc kính cổ được mạ vàng 10k, thì dòng kính ao malaysia được sản xuất theo công nghệ mới , với 3 lơp mạ , tỷ lệ vàng thấp , cho nên đồ bền của kính ao malaysia được khá nhiều người lựa chọn , Bới độ bền của kính và giá thành khá rẻ so với mẫu kính cơn us chính hãng . Với giá của chiếc kính ao malaysa đang được bán với giá 1,2tr . hình ảnh được shop chụp thực tế . Mọi người liên hệ qua số zalo 090.2277.552 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Kính Ao Cổ Khác Gì So Với Kính Cơn Malaysia ?

  - Kính ao cổ khác với dòng kính cơn malaysia với hình dáng ngoài, với những ai chưa có đủ điều kiện để mua cho mình một chiếc kính cơn ao cổ , mạ vàng thi có thể xem những hình ảnh sau đây để biết và phân biệt kính cơn ao cổ xịn chính hãng , và mẫu kính cơn hàng malaysia khác nhau ở chỗ nào ?

  [​IMG]

  Hãng kính mắt American Optical (AO) được ra đời tại Mỹ là thương hiệu kính chuyên dụng cho phi công. Đặc trưng nổi bật khi nhìn thấy chiếc kính này là sự cổ điển. Chiếc kính dùng cho phi công nên thiết kế vô cùng vững chắc, chịu áp lực tốt từ tròng kính cho đến gọng kính.


  Phục vụ cho hàng không quân sự nhưng sản phẩm kính mắt vẫn không mất đi sự thời trang, phong cách. Chất lượng vượt bậc của chiếc kính nằm ở sự đảm bảo tầm nhìn cho đôi mắt, đặc biệt với người phi công, tầm nhìn luôn phải ổn định. Tính năng UVA/ UVB đạt 100% cho lớp phủ bảo vệ và chống phản chiếu. Người sử dụng sẽ cảm nhận độ thoải mái tối đa nhất.

  [​IMG]

  Kính American optical chính hãng USA sản xuất thập niên 1970 là năm đầu của đời ve tán..Cuối đời chữ nhỏ AMERICAN OPTICAL
  _Kính đời ve tán. Đời xưa không phải như loại đời mới ve cài nhé
  _Đời này chuôi, ve, ốc,mắt dùng chung loại với đời đầu
  _Kính cực mới trên 95%.
  - Cầu dưới triện AO.
  - 2 càng triện đảo chiều American Optical.
  _Ngang kính 14,5cm. Size: 57
  _Chuôi ve ốc mắt zin nguyên bản. Kính lên mắt rất đẹp và cũng rất thời trang .

  [​IMG]

  Liên Hệ Đặt Hàng Kính Cổ Solex , Kinh Cơn Ao Qua Zalo : 090.2277.552

  nguồn : http://abmmusic.edu.vn/kinh-ao-american-optical-d381.html

Chia sẻ trang này