Kích thước Thang máy Depalift có phải cố định không

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi thaotb, 2/3/21.

 1. thaotb

  thaotb Member

  Không ít gia đình đang có ý định sử dụng thang máy cho gia đình của mình nhưng vẫn còn phân vân bởi diện tích của căn nhà hạn chế. Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé !

  Câu trả lời là hoàn toàn không. Thang máy ngày càng được thiết kế hiện đại và cải tiến hơn với nhiều kích thước khác nhau. Chỉ cần kiến trúc đến đo đạc lấy số liệu, nhà sản xuất sẽ tự thiết kế chiếc thang máy vừa vặn với diện tích nhà bạn. đây được coi như một sự cải tiến, cứu cánh cho rất nhiều gia đình hiện nay.

  Chưa dừng lại ở đó, thang máy gia đình công nghệ thủy lực với đặc điểm hố Pit chỉ ngắn khoảng 1 gang tay, không cần phòng máy, chiều cao OH thấp khoảng 2.2m càng khiến cho việc thi công lắp đặt thuận tiện, dễ dàng hơn.

  Kích thước của thang máy được tùy biến có thể lắp đặt thang máy tại bạn công hay lòng cầu thang...không làm mất đi không gian của gia đình mùa vẫn có thể di chuyển thoải mái nhất.

  [​IMG]

  Tuy vậy nhiều người vẫn băn khoăn liệu kích thước thang máy nhỏ có làm giảm tính năng của chúng hay không. Kích thước thang máy nhỏ không hề làm ảnh hưởng gì đến việc cài đặt công nghệ của thang. Dù thang máy to hay nhỏ thì gia chủ vẫn có thể tùy ý lựa chọn các tính năng hiện đại của thang như người dùng tự cứu hộ SRS, điện thoại liên lạc khẩn cấp, hệ thống khử trùng...

  Hiện nay thang máy gia đình ngày càng đa dạng về chủng loại và công nghệ, hiện đại về thiết kế cũng như tính năng. Trong đó thiết kế thang máy thủy lực đang được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

  Thang máy Depalift thủy lực lắp đặt dễ dàng. Giải pháp thang máy không hố Pit, không phòng máy quả là một sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ. Giải pháp này đã khắc phục hạn chế về công tác thi công. Với diện tích âm sàn chỉ từ 150mm đến 300mm, gia đình sẽ không còn phải đào sâu hố Pit tầm 1.5m như trước đây.


  Thang máy thủy lực với kích thước đa dạng. Lắp đặt thang máy gia đình thủy lực không hề cồng kềnh, tốn diện tích như nhiều người vẫn lo sợ. Thực tế diện tích dù chỉ có chưa đầy 1m vuông, bạn vẫn hoàn toàn có thể lắp thang máy thủy lực.


  Đây là ưu điểm giúp cho những ngôi nhà ống ở Việt Nam, vốn được mệnh danh là nhà “siêu mỏng”, “siêu nhỏ” nay cũng có thể lắp đặt thang máy hiện đại. Với diện tích nhỏ hẹp ấy, gia đình có thể tùy chọn vị trí đặt thang máy tại lòng cầu thang bộ, ban công hay giếng trời đều phù hợp.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Cho mình một vé

Chia sẻ trang này