Két sắt khách sạn HT40E tiện nghi cho khách du lịch

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn.com, 29/3/15.

 1. [​IMG]
  Két sắt - Két sắt khách sạn
  Ngày nay việc đi du lịch với mỗi người đã trở thành một phần tất yếu, những khách du lịch thường phải mang theo tài sản cá nhân, tiền bạc để chi trả cho chuyến đi thăm quan du lịch của mình, để đảm bảo những tài sản có giá trị đó không bị mất trong khi họ di chuyển mà không ở trong khách sạn, họ thường phải mang theo bên mình hoặc gửi lại trong phòng quản lý của khách sạn.
  Nắm được tâm lý của khách du lịch, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo sản xuất ra dòng sản phẩm két sắt dành riêng cho khách sạn, với ưu thế của két sắt khách sạn là có 3 lỗ ghim để ghim sâu vào trong lòng tường, những sản phẩm két sắt khách sạn thường được gắn âm tường và gắn chết vào bên trong, để không thể bê trộm.
  [​IMG]
  Két sắt khách sạn HT40E là sản phẩm két sắt dùng trong phòng khách sạn với thông số kỹ thuật

  Trọng lượng: 9kg
  Vật liệu Thép cao cấp. Sơn nano chống xướt
  Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm 250 * 350 * 250 mm
  Vật Liệu Thép dày của cánh 4.0 ly
  Vật liệu thép của thân 1.5 ly
  Hãng sản xuất WELKO
  Bảo hành 12 tháng
  Chất lượng Hàng mới 100%
  Liên hệ đặt hàng Ms Trang: 0986 330404

  Đây là sản phẩm két sắt khách sạn được lắp khoá điện tử với mô tơ xoắn tự động cao cấp, được phủ lớp sơn từ nano 3 lớp siêu bền, không hề bị bạc mầu trong quá trình sử dụng. với 2 chốt xuyên sâu vào bên trong lòng két sắt. vật liệu chế tạo két sắt khách sạn được làm bằng thép siêu cứng đảm bảo độ an toàn cho két sắt khách sạn.

  [​IMG]

  Đơn Vị An Toàn Kho Quỹ luôn có đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chu đáo tận tình sẵn sàng hướng dẫn giúp đỡ đến từng khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức, tập đoàn, công ty vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng két sắt khách sạn ưu việt với công nghệ tốt nhất trên Thế Giới hiện nay.
  Chất lượng Hàng mới 100%
  Liên hệ đặt hàng Ms Trang: 0986 330404

  Đc viết và đăng bởi diễn đàn rao vặt - diễn đàn quảng cáo RUBY SEO

Chia sẻ trang này