két sắt chống cháy khóa vân tay ks 160

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn.com, 30/3/15.

 1. [​IMG]
  Két sắt - Két sắt chống cháy - Két sắt vân tay
  Với những sản phẩm két sắt hiện đại ngày nay thì việc sử dụng vân tay là điều rất thuận lợi, bạn sẽ không cần phải mang theo chìa khóa hay bất kỳ vật gì khác để mở khóa két sắt, việc sử dụng khóa két sắt bằng vân tay sẽ khiến cho sự an toàn của tài sản và những tài liệu quan trọng của mình.

  Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ việt nam đã nghiên cứu và chế tạo, sản xuất sản phẩm két sắt chống cháy cao cấp sử dụng khóa bằng vân tay. Đây là sản phẩm két sắt chống cháy rất đặc biệt trong những loại sản phẩm két sắt chống cháy hiện nay.

  Két sắt chống cháy KS 160

  [​IMG]
  Két sắt chống cháy KS 160 là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm két sắt chống cháy có trang bị khóa vân tay cao cấp.
  Đặc điểm của két sắt chống cháy ks 160 với tổng trọng lượng 160kg +- 10kg
  Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
  770 * 530 * 525
  Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
  360 * 380 * 370
  Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
  130 * 380 * 370
  Tính năng:An toàn chống cháy.

  Bên cạnh những đặc điểm kỹ thuật như trên thì két sắt chống cháy ks 160 được trang bị 4 chốt an toàn nằm 2 bên cánh của két sắt, hèm chốt được chế tạo sâu vào bên trong thân két là tăng độ chắc chắn khi khóa được đóng.

  Hệ thống khóa tự động có thể tự đóng khóa két khi cánh của két sắt được đóng lại, bản lề hai bên cánh được làm nổi bên ngoài, tăng độ chắc chắn của cánh cừa và giảm khả năng bị phá bản lề nhằm mở két.

  Toàn bộ bề ngoài két sắt được làm bằng thép đúc đặc biệt, siêu cứng, có khả năng chống khoan phá, bên trong lớp thép được kèm theo một lớp gốm cách nhiệu có tác dụng chống cháy,

  Két sắt chống cháy Ks 160 có thể chịu nhiệt độ cao lên tới trên 1000 độ mà không làm tổn hại tài sản, hồ sơ bên trong lòng két. Khả năng chống cháy đặc biệt có thể chịu được đám cháy trong khoảng hơn 2 tiếng.

  Lớp sơn phủ 3 lớp bền mầu trong toàn bộ quá trình sử dụng. Kèm theo đó là hệ thống khóa liên hoàn gồm một khóa chìa bi, một khóa vân tay, và một tay nắm ngoại

  Két sắt chống cháy Ks 160 là sản phẩm mang thương hiệu Welko do két sắt cao cấp sản xuất, thời gian bảo hành cho két sắt ks 160 là 36 tháng và đây là sản phẩm mới 100%

  Bạn có thể tim hiểu thêm về két sắt chống cháy ks 160 khóa vân tay cao cấp hoặc để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm két sắt chống cháy vui lòng gọi cho chúng tôi theo sđt: 0986330404 hoặc email ketbacnganhang@yahoo.com.vn
  Chúng tôi rất sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

  Bài viết được thực hiển bởi diễn đàn quảng cáo - diễn đàn rao vặt RUBY SEO

Chia sẻ trang này